Chăm chỉ học tập để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi

Chăm chỉ học tập để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ giỏiChắc hẳn ai cũng có ước mơ, hoài bão về ngành nghề mà mình chọn. Ngay từ khi còn là một học sinh phổ thông em đã cố gắng học tập chăm chỉ để ấp ủ ước mơ trở thành một người dược sĩ giỏi.

Không ngừng cố gắng để trở thành Dược sĩ giỏi

Có một câu nói em rất tâm đắc “Nhấy Y, nhì Dược” và đó cũng là tâm điểm của các bạn trẻ hướng đến vì đa sô hiện nay mọi người đều hướng nghiệp theo ngành Y và Dược, hai ngành gắn liền với sức khỏe và tính mạng con người, đồng thời thể hiện được thiên chức cao cả của những người thầy thuốn. Em chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, nơi em đặt niềm tin sẽ đưa em đến thành công trên con đường trở thành  nhân viên y dược giàu tài đức, cống hiến hết sức mình cho sức khỏe nhân dân.

Hiện tại, em đã cố gắng học tập tại trường được hai năm, nơi để lại nhiều ấn tượng trong em. Em chọn tuyển sinh vào trường không chỉ vì đam mê mà còn vì ngành dược là một ngành rất cao quý được xã họi quan tâm đến nhiều nhất. Và đặc biệt hơn là em muốn thấy nụ cười hạnh phúc của mỗi người bệnh nhân khi họ khỏi bệnh, vì với ai cũng vậy sức khỏe là quý giá nhất. Do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, quá đầy đủ và việc sử dụng hóa chất trong đồ ăn thức uống bị con người lạm dụng khá nhiều đãn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm, đây là một hồi chuông báo động đến tính mạng con người. Việc này dẫn đến số lượng người bệnh ở các cơ sở y tế thăm khám và điều trị ngày càng tăng lên.

Người Dược sĩ có y đức luôn đặt tính mạng của bệnh nhân lên hàng đầu

Ngành dược của chúng em cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc giúp đỡ mọi người giảm các cơn đau đơn do bệnh tật mang lại. Vì thế, muốn trở thành một dược sĩ giàu y đức, ngành dược đòi hỏi tính kỹ càng, tỉ mỉ và thận trọng, không được có sai sót, đồng thời phải đem sức khỏe  bệnh nhân lên hàng đầu, luôn nói năng nhẹ nhàng, ân cần, xem bệnh nhân như người thân của mình, luôn sẵn sàng lắng nghe và giữ bí mật cho bệnh nhân để tạo niềm tin nơi họ. Điều tiếp theo mà em muốn nói về Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi em đặt niềm tin và tình cảm có thể giúp em hành nghề trong tương lai, là một ngôi trường nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo trong ngành Y Dược. Sau một thời gian học tập tại trường, em đã học được nhiều bài học, kinh nghiệm hay, thầy cô và bạn bè ở trường luôn cho em cảm giác thân thiện, gắng bó. Em mong rằng khoảng thời gian còn lại ở trường, em sẽ học thêm được nhiều kiến thức hơn từ thầy cô, bạn bè luôn đoàn kết, giúp đỡ cùng nhau đạt được mục tiêu trở thành một dược sĩ giỏi trong tương lai. Em rất tự hào vì mình là sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, em sẽ cố gắng học tập nhiều hơn nữa để thực hiện ước mơ cứu người của mình.

Và cuối cùng, em xin gửi lời cám ơn đến các thầy cô ở trường đã nhiệt tình, hết lòng giảng dạy cho em, em yêu mến các bạn và quý thầy cô, em sẽ ghi nhớ mãi những kỉ niệm đẹp mà em đã có tại trường. Dù sau này em có đứng ở bậc thang cao trong xã hội, em cũng không quên bạc thang đầu tiên em bước là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, một ngôi trường giỏi y dược, giàu y đức.