Chiêu sinh lớp Cao đẳng phục hồi chức năng Sài Gòn học buổi tối

Chiêu sinh lớp Cao đẳng phục hồi chức năng Sài Gòn học buổi tốiTrường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng phục hồi chức năng Sài Gòn học buổi tối các ngày trong tuần, phù hợp với người vừa đi làm vừa học tại 215 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Tp HCM.

Chiêu sinh lớp Cao đẳng phục hồi chức năng Sài Gòn học buổi tối

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Sài Gòn học buổi tối, cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn (Mã trường: CDD4903)

Thông báo tuyển sinh: Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720603).

Phạm vi tuyển sinh: Xét tuyển tất cả các thí sinh trên toàn quốc.

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh có bằng tốt nghiệp đã tốt nghiệp THPT và có Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học sẽ được miễn học các môn Đại cương học này để rút ngắn thời gian đào tạo.

Học phí: 400.000đ/tín chỉ (tương tứng  trung bình 2.150.000đ/ tháng)

Thời gian học tập: Thời gian học các buổi tốt trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6: Hình thức học tích luỹ tín chỉ, xét tốt nghiệp khi người học tích luỹ đủ số tín chỉ theo quy định

Địa điểm đào tạo: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Bằng cấp: Sau khi tốt nghiệp người học được cấp Bằng Cao đẳng với “Danh hiệu cử nhân thực hành ngành Phục Hồi Chức Năng

Cơ hội học tập nâng cao: Người học có Bằng Cao đẳng ngành Phục hồi chức năng được phép học liên thông Đại học Phục hồi chức năng theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng Sài Gòn

Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT;

Bản sao phô tô công chứng Học bạ THPT;

Bản sao bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có);

Bản sao phô tô công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có);

Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân;

Bản sao phô tô công chứng Giấy khai sinh;

01 ảnh 2x3, 04 ảnh 3x4, 02 ảnh 4x6.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng phục hồi chức năng học buổi tối các ngày trong tuần tại Sài Gòn hãy đăng ký xét tuyển và nhập học theo các phương thức sau:

- Đăng ký trên trang thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn:

- Đăng ký trực tiếp tại Fanpage Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại số 215 D+E Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Sài Gòn. Liên hệ Hotline: 07.6981.698109.6881.6981.