Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi gửi gắm ước mơ

Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi gửi gắm ước mơAi trong mỗi người chúng ta đều có ước mơ, với tôi ước mơ đó là được chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Và để đạt được ước mơ và hoài bão ấy tôi đã chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Ai trong mỗi người chúng ta đều có ước mơ, với tôi ước mơ đó là được chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Và để đạt được ước mơ và hoài bão ấy tôi đã chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi gửi gắm ước mơ

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi gửi gắm ước mơ

Lúc chập chững bước vào đời tôi thấy nghề nào cũng có cái hay của nghề đó, đến nay tôi mới thực sự cảm nhận được ngành Y Dược là ngành mà mình yêu thích vì đó là một ngành mang tính Nhân đạo, có thể cứu sống được rất nhiều người. Chỉ cần một lỗi lần và thiếu xót rất nhỏ cũng có thể gây tác hại rất lớn đối với sức khỏe người khác. Và khi chọn ngành Y tế là ngành cao quý là chăm sóc sức khỏe mọi người và cũng đòi hỏi người làm nghề Y cần phải có lương tâm và trách nhiệm cao. Kết hợp với sự tận tình, cẩn thận, chu đáo, kính trọng, yêu thương người khác như thể thương thân và chăm sóc cho họ như chăm sóc cho chính người thân của mình thì khi đó ta sẽ cứu được rất nhiều người bệnh. Tôi rất thích chăm sóc người khác và đó cũng là lý do tôi chọn ngành Y Dược, tôi mong muốn mình sẽ trở thành một điều dưỡng của tương la thật tốt chăm sóc cho bệnh nhân thật tận tình và chu đáo và xem nỗi đau của họ như chính nỗi đau của mình mà giúp họ vượt qua ranh giới của sự sống và cái chết. Tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân thêm nhiều hơn nữa, tự rèn luyện và không ngừng học hỏi kiến thức ở thầy cô và bạn bè, học hỏi từ các anh chị đi trước những người có trong mình đầy kinh nghiệm và giàu kiến thức. Họ sẽ dìu dắt tôi đi, giúp cho tôi thêm niềm tin vững chắc khi bước vào nghề. Trau dồi những kiến thức với nhau, tôi và các bạn sinh viên sẽ biết được rất nhiều rất nhiều điều mà từ trước đến nay chúng tôi chưa được biết. Kỹ năng giao tếp là một trong những yếu tố quan trọng đối với một người điều dưỡng. Tôi khá nhút nhát, ít nói trước đám đông, chính vì điều đó tôi sẽ cố gắng khắc phục và hoàn thiện để mình có thêm tự tin không còn e rè, nhút nhát hay lo sợ gì nữa. Để làm được vậy không chỉ một mình tôi cố gắng mà còn nhờ sự giúp đỡ của các thầy cô. Họ đã khắc phục cho tôi khiến cho tôi có thêm tự tin, tạo cho tôi thêm động lực, dìu dắt tôi đi cho tôi thêm tự tin và giúp tôi vững chắc hơn trên con đường mà tôi đang đi. Điều này thực sự không dễ dàng tí nào cả nhưng có sự giúp đỡ, khuyên bảo tận tình của các thầy cô nơi đây tôi sẽ cố gắng cô gắng thật nhiều vì tôi biết các thầy cô tin tôi làm được điều đó. Tôi sẽ không khiến cho thầy cho và bản thân mình phải thất vọng. Tôi nghĩ rằng chỉ cần bản thân biết cố gắng rồi mới thứ sẽ ổn sẽ thành công. Khi theo ngành điều dưỡng, thì việc chịu áp lực công việc cũng như thời gian đó là điều không thể nào tránh khỏi, bởi vậy đòi hỏi người làm công tác trong ngành Y phải có tính kiên nhẫn, chịu cực, chịu khó, sự thấu hiểu, sự cảm thông sâu sắc có thế mới trở thành một người điều dưỡng chân chính. Phải đặt lợi ích của người bệnh lên trên, ưu tiên hàng đầu, đặt lên trên trước lợi ích của bản thân mình trong mọi trường hợp nào đi chăng nữa, xem nỗi đau của họ như chính nỗi đau của mình, thông cảm sâu sắc, chia sẽ và đồng cảm cùng họ. Tránh những trường hợp người làm công tác Y tế chỉ biết nghĩ cho bản thân mình và có hành vi vụ lợi trong nghề nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018

Tôi chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi gửi gắm niềm tin và tình cảm. Nơi dây thầy cô rất nhiệt tình giảng dạy, rất tận tâm với sinh viên chúng tôi và luôn nâng đỡ chúng tôi những lúc chúng tôi cảm thấy khó khăn hay gục ngã, nản chí trong việc học hay tiếp tục ước mơ của mình. Nhưng nhờ có các thầy các cô ở đây luôn luôn động viên tôi, khuyên bảo, chỉ dẫn tôi, luôn luôn động viên tôi khi tôi cảm thấy gục ngả và muốn từ bỏ ước mơ của mình, các thầy các cô đã cho tôi thêm động lực đó đã thắp sáng lại ngọn lửa ấy trong tim tôi giúp tôi lấy lại niềm tin sự đam mê hơn trong việc học giúp cho con đường của tôi tiếp tục được khai sáng và thực hiện, những người đã giúp đỡ tôi khiến tôi càng ngày càng hoàn thiện mình hơn, bổ sung và lắp đi những gì tôi còn thiếu sót, trở thành một điều dưỡng viên tương lai thật tốt. Tôi sẽ cố gắng nhất có thể để không phụ đi sự tân tâm mà các thầy cô đã dành cho chúng tôi và tôi nghĩ rằng “ trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” Thành công luôn ở phía trước đợi ta, chỉ cần không bỏ cuốc mọi may mắn sẽ đến. Vấp ngã thì phải biết đứng dậy và đi tiếp.

Vì vậy, chúng ta cần phải sống có ước mơ và mục tiêu của mình để đạt được thành công trong công việc cũng như trong học tập. Sống một cuộc sống đúng nghĩa của người thành đạt, để thực hiện được những mục tiêu, ước mơ và hoài bão ấy của bản thân, tôi chọn đặt niềm tin vào Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, nơi tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm của mình của tương lai.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop