Chọn trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền dựa theo tiêu chí nào?

Chọn trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền dựa theo tiêu chí nào?Lựa chọn trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền thí sinh cần đảm bảo các tiêu chí như môi trường, phương thức đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên…để học tập.

Chọn trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền dựa theo tiêu chí nào?

Nên chọn trường đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền theo tiêu chí nào

Đối với ngành Y học cổ truyền các bạn thí sinh cần lựa chọn môi trường đào tạo chuyên nghiệp để học tập. Bên cạnh nền tảng kiến thức, chuyên môn chung cần chú trọng. Vậy tiêu chí chọn Trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền sẽ tốt nhất?

Trường nào đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền tốt nhất?

Không phải thí sinh nào cũng đủ năng lực, kiến thức để trúng tuyển vào các trường Đại học Y dược. Các chuyên gia Y tế - Giáo dục khuyên rằng thí sinh nên lựa chọn môi trường học tập theo năng lực của mình mới có thể theo kịp tiến độ học tập. Trước khi nộp hồ sơ thí sinh cần hiểu rõ sở thích, năng lực của mình không nên chạy theo số đông. Hiện nay, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng đào tạo giảng dạy. Bên cạnh các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, trường mở thêm hệ Trung cấp Y dược như Trung cấp Y sĩ Đa khoa, Y học cổ truyền, Trung cấp hộ sinh, Kỹ thuật hình ảnh….

Với nhiệm vụ, vai trò cung ứng nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho lĩnh vực y tế, cống hiến cho xã hội. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn nỗ lực cố gắng đổi mới các phương pháp, hình thức, mô hình đào tạo… giúp thí sinh tiếp nhận kiến thức tốt nhất. Ngoài ra trường đẩy thời lượng thực hành lên đến 70% đảm bảo thí sinh nâng cao kĩ năng tay nghề một cách thuần thục nhất.

Đặc biệt trường tuyển dụng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề dẫn dắt, định hướng cho các học viên. Bởi thầy giỏi sẽ đào tạo ra trò giỏi trong tương lai. Với phương châm đào tạo thí sinh toàn diện “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức” hàng ngàn thế hệ học viên, sinh viên Y học cổ truyền tốt nghiệp trở thành người có ích cho xã hội. Vậy các tiêu chí chọn trường đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền Sài Gòn như thế nào?

Đảm bảo hệ thống cơ sở vật, môi trường học tập

Trường Cao Đắng Dược Sài Gòn được biết đến là địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển trường nhận được sự tín nhiệm của các bạn thí sinh, phụ huynh tin tưởng. Thực hiện chỉ đạo của bộ LĐTB&XH trường mạnh dạn xây dựng hệ thống cơ sở vật tạo môi trường tốt nhất cho thí sinh học tập. Các phòng học chức năng, phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ dụng cụ, hóa chất, nguyên dược liệu đạt chuẩn bộ Y tế đề ra phục vụ cho thí sinh nghiên cứu, phân tích, bào chế dược. Đồng thời trau dồi kĩ năng thực hành thành thạo có thể nhanh chóng đáp ứng công việc.

Chọn trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền dựa theo tiêu chí nào?

Chọn ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất tốt

Ứng dụng mô hình đào tạo mới

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn cập nhật những phương pháp đào tạo tiên tiến trong giảng dạy nhằm nâng cao trình độ học viên, sinh viên.

Đây là ngôi trường Cao đẳng đầu tiên ứng dụng mô hình đào tạo mới bệnh viện – nhà trường trong giảng dạy. Bên cạnh việc học lí thuyết trường tăng cường thực hành cho sinh viên. Ngoài ra chú trọng việc thực tập, tiếp xúc thực tiễn tại các bệnh viện, học viện y học cổ truyền... đảm bảo các bạn học viên Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền hiểu rõ về ngành nghề. Tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, ứng dụng thực tiễn cao. Tại đây các Bác sĩ, Y sĩ… sẽ trực tiếp dẫn dắt, chỉ bảo cho sinh viên cách nhận biết, phân biệt, sử dụng các bài thuốc đông y đúng chuẩn. Bên cạnh đó các thầy cô phụ trách luôn đồng hành kịp thời hỗ trợ, giải đáp, tháo gỡ những vướng mắc khó khăn cho học viên trong quá trình thực tập tại viện.

Theo thống kê hàng năm của trường tỉ lệ các bạn học viên Trung cấp Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp đạt 98% đáp ứng nhanh chóng tiêu chí của nhà tuyển dụng. Trường Cao Đắng Dược Sài Gòn chính là địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền uy tín nhất tại TPHCM.