Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học những gì?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học những gì?Với thời gian đào tạo 20 tháng, sinh viên văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ được học trọng tâm vào những môn chuyên ngành quan trọng để đảm bảo kiến thức Dược học chuyên môn.

Với thời gian đào tạo 20 tháng, sinh viên văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ được học trọng tâm vào những môn chuyên ngành quan trọng để đảm bảo kiến thức Dược học chuyên môn.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học những gì?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối

Có thể thấy hình thức đào tạo văn bằng 2 có nhiều ưu điểm hơn so với hệ khi học văn bằng 1 chính quy về thời gian và khối lượng kiến thức. Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính với thời gian đào tạo là 2 năm nên để đảm bảo các bạn vững kiến thức thì sẽ có những môn bắt buộc bạn cần phải học

Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được giảm tải môn học đại cương

Văn bằng 2 là hệ đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp một trường Đại học hay Cao đẳng trước đó, việc này cũng đồng nghĩa thí sinh đã phải trải qua các môn học đại cương ở trường trước. Với các môn học đại cương: Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê Nin, Đường lối Đảng cộng sản Việt Nam, Tiếng anh, Tin học, Xác suất thống kê, Giáo dục thể chất, An ninh Quốc phòng,…Các môn này cũng sẽ được giảm tải cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học cuối tuần hoặc buổi tối ngành Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học.

Vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được giảm tải những môn trên và chỉ học các môn liên quan đến chuyên ngành. Dù lượng kiến thức giảm tải nhưng sẽ không ảnh hưởng đến chuyên môn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin sau khi ra trường có thể vận dụng kiến thức để làm việc tại các cơ sở Y tế công lập và ngoài công lập, các công ty sản xuất, kinh doanh thuốc, dược phẩm, mỹ phẩm thuộc tư nhân, nhà nước hoặc nước ngoài…

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học những gì?

Đào tạo Cao Đẳng Dược Sài Gòn uy tín

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học những môn học gì?

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ Cao đẳng có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức khoa học và chuyên môn vững chắc, có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược học một cách chuyên nghiệp,…Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã dành nhiều thời gian nghiên cứu để đưa những môn học quan trọng và thiết thực với sinh viên vào giảng dạy. Đào tạo ngành Dược, ngoài kiến thức cốt lõi về môn khoa học đại cương và Dược học cơ sở, sinh viên Cao đẳng Y Dược sẽ được đào tạo về kiến thức chuyên môn chuyên sâu, khoa học công nghệ Y dược hiện đại.

Các môn học cơ sở và tự chọn: Hóa học đại cương, sinh học và di truyền, vi sinh, hóa hữu cơ, Marekting Dược, Quản trị - Kinh doanh Dược, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn Dược

Các môn học chuyên ngành bắt buộc: Hóa Dược, Dược liệu, Kiểm nghiệm, Quản lý tồn trữ thuốc, Dược lâm sàng, Kinh tế Dược, Dược học cổ truyền, Bào chế, Bệnh học…

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài gòn được rút ngắn hơn rất nhiều so với Cao đẳng Dược chính quy tạo điều kiện cho sinh viên nhanh chóng ra trường nắm bắt cơ hội việc làm. Chương trình đào tạo tại trường được xây dựng đạt chuẩn Bộ Y tế vì vậy các kiến thức sinh viên được học sẽ là chuẩn nhất phù hợp nhất với thực tiễn công việc. Vì vậy tuy thời gian đào tạo ngắn nhưng không có nghĩa chất lượng sẽ không tốt.

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương đương với hệ chính quy và liên thông cao đẳng Dược.

Thí sinh có nguyện vọng học tại trường, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi đến văn phòng tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop