Nâng cao cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Nâng cao cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài GònVới nhiều mầm mống bệnh tật nhiều như hiện nay thì việc học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn với các thí sinh

Với nhiều mầm mống bệnh tật nhiều như hiện nay thì việc học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn với các thí sinh

Nâng cao cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo ngoài giờ hành chính

Xã hội ngày càng phát triển đời sống của con người ngày càng được cải thiện. Tuy vậy vẫn kéo theo những hệ lụy như không khí ô nhiễm, các mầm mống bệnh tật xuất hiện ngày càng nhiều và ngày càng đa dạng với những sự nguy hiểm khó lường. Chính vì thế ngành Xét nghiệm ra đời là sự tất yếu, gắn liền với xu thế của thời đại khi con người ngày càng hướng đến sự hoàn hảo để nâng cao chất lượng cuộc sống. Với những tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ đã góp phần giúp lĩnh vực y học phát triển lên tầm cao mới với những phát minh vĩ đại, giúp con người có thể tự phòng tránh và điều trị bệnh.

Ngành Xét nghiệm với nhiều cơ hội phát triển trong tương lai

Với những bạn trẻ tốt nghiệp Xét nghiệm Cao đẳng hay Đại học Xét nghiệm đều có cơ hội tuyệt vời trong việc tìm kiếm việc làm tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe Nhà nước và tư nhân. Bởi nếu không có những Kỹ thuật viên Xét nghiệm, các bác sĩ thật khó để có thể chẩn đoán chính xác được căn bệnh mà người bệnh đang mắc phải.

Với việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật khoa học, Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ phân tích các mẫu bệnh phẩm lấy từ người bệnh và từ những chỉ số, đặc điểm của mẫu vật xét nghiệm mà người Xét nghiệm có thể biết được người bệnh này đang gặp vấn đề gì để giúp các bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác và có phác đồ điều trị phù hợp đối với thể trạng của người bệnh.

Nắm giữ vị trí quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, ngành Xét nghiệm đang cần nhiều hơn nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cao tốt nghiệp từ các Trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược. Với nhu cầu ngày càng gia tăng trong việc khám như hiện nay, ngành Xét nghiệm mở rộng cơ hội việc làm cho những ai đang có mong muốn theo đuổi.

Nâng cao cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét nghiệm y học năm 2019

Học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét nghiệm Sài Gòn để trở thành kỹ thuật viên Xét nghiệm

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một trong những trường đào tạo ngành Y Dược uytín bậc nhất tại Sài Gòn. Với những ưu điểm vượt bậc trong mọi tiêu chí, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là lựa chọn hàng đầu mà thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không nên bỏ qua. Trường hội tụ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị Y tế luôn được đổi mới được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám không chỉ giúp sinh viên có thể tiếp cận nhanh nhất những thiết bị xét nghiệm tối tân hiện nay mà còn giúp sinh viên làm quen các thiết bị cũng như không bị bở ngỡ khi bước chân ra khỏi cánh cổng Cao đẳng và tự hào là sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn – “ra trường tìm được việc và làm được việc”.

Với mong muốn thực hiện mục tiêu trên cũng như “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thực hiện tôn chỉ lấy con người là trung tâm đào tạo, tăng tính chủ động của sinh viên trong việc lĩnh hội kiến thức cũng như hiểu rõ hơn về bài học thông qua những buổi thảo luận, thực hành thực tế tại bệnh viện trực thuộc của nhà Trường. Đặc biệt với những chỉ dạy của các giảng viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hoàng đầu cả nước với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiệp vụ Y Dược sẽ giúp các thí sinh có những hành trang tốt nhất trước khi ra trường.

Vậy tại sao bạn lại bỏ lỡ cơ hội được học tập và có một công việc thật tốt sau khi ra trường? Nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là việc làm ngày lúc này bạn không thể chậm trễ với các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc cơ quan nơi đang công tác.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ cần thiết, thí sinh hãy gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của trường theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh nộp cho các cán bộ tuyển sinh tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh có những câu hỏi thắc mắc trực tiếp có thể gọi điến số điện thoại đường dây nóng của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop