Gửi gắm ước mơ ngành Dược vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Gửi gắm ước mơ ngành Dược vào Trường Cao đẳng Dược Sài GònSau một thời gian học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi nhận thấy rằng đây là môi trường học tập tuyệt vời, giúp tôi có những kiến thức Y Dược sâu rộng để bước vào nghề

Sau một thời gian học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi nhận thấy rằng đây là môi trường học tập tuyệt vời, giúp tôi có những kiến thức Y Dược sâu rộng để bước vào nghề

Lựa chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để theo đuổi ước mơ ngành Dược

Lựa chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để theo đuổi ước mơ ngành Dược

Sau khi tốt nghiệp 12, mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một ngành nghề theo học. Bản thân tôi, từ nhỏ đã ấp ủ ước mơ sẽ trở thành một người thầy thuốc để có thể chăm sóc sức khỏe cho mọi người.Vì vậy, tôi đã chọn học ngành Dược với mong muốn trở thành một nhân viên trong lĩnh vực y tế cũng như một công việc ổn định trong lai. Qua tìm hiểu và xem thông tin trên website tôi đã biết được Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi đào tạo ngành Y Dược uy tín và chuyên sâu ngành Y Dược nên tôi đã tin tưởng và đăng ký theo học tại trường. Và nơi này sẽ là nơi tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y đức.

Tôi năm nay là sinh viên năm hai ngành Dược của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, và vẫn chưa quên được cảm xúc ngày đầu tiên đặt chân đến trường. Trường nằm trong một con hẻm nhỏ với diện tích không lớn bằng những trường đại học khác, nhưng không vì vậy mà làm tôi nản chí, bởi vì các giáo viên của trường là những thầy cô rất thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn tôi hoàn thành các thủ tục nhập học. Tôi cảm nhận được sự ấm áp tận tâm của những thầy cô tại trường làm niềm tin nuôi dưỡng ước mơ trong tôi lớn hơn nữa. Nhìn chung, muốn trở thành nhân viên trong lĩnh vực Y Dược đòi hỏi phải có sự kiên trì và tâm huyết cao đối với ngành nghề. Bởi vì ngành Y Dược là ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người. Yêu cầu của ngành cần phải hội tụ đủ những yếu tố: “ Sâu Y lý, giỏi Y thuật, giàu Y đức ”. Nghĩa là muốn trở thành một nhân viên Y Dược người học cần phải nổ lực rất nhiều về cả kiến thức học ở trường và rèn luyện đạo đức của người thầy thuốc , luôn ghi nhớ câu: “ Lương Y như từ mẫu ”. Được học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là điều tôi cảm thấy rất may mắn và thú vị. Số lượng sinh viên theo học tại trường khá đông, với những giảng viên có kinh nghiệm trong ngành Y Dược. Trường tạo điều kiện cho sinh viên những trang thiết bị thực hành theo tiêu chuẩn của Bộ và đội ngủ giảng viên chuyên sâu để sinh viên có thể học tập một cách tốt nhất. Tôi đã học tại trường được một năm, cảm thấy trường là nơi tôi đã chọn đúng để tiếp tục thực hiện mơ ước của mình. Bản thân tôi không ngừng nổ lực học tập song song đó rèn luyện đạo đức cho bản thân, luôn xem trọng sức khỏe và tính mạng con người là trên hết. Có thể theo đuổi ước mơ của bản thân, chăm lo cho sức khỏe của mọi người và làm nghề được cộng đồng tôn vinh, trân trọng…đó là những lý do tôi đã chọn theo học ngành Y Dược.

Cảm thấy hạnh phúc khi mang lại niềm vui cho người bệnh

Cảm thấy hạnh phúc khi mang lại niềm vui cho người bệnh

Để trở thành một nhân viên y tế có chuyên môn cao ,tay nghề giỏi bạn phải là người có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc, tâm huyết với nghề, biết làm việc tập thể, hết lòng yêu thương mà tận tâm với người bệnh để mang lại sức khỏe tốt cho họ. Theo ngành Y Dược là chấp nhận những khó khăn và thiệt thòi. Tuy nhiên, những người thầy thuốc là người quan trọng không thể thiếu trong xã hội mà tất cả mọi người đều cần đến. Học ngành Y Dược, tôi cảm thấy cuộc sống thêm ý nghĩa hơn khi biết mình có thể mang lại niềm vui cho mọi người.

Ngành Y Dược gắn liền với công tác chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho mọi người. Người học ngành này phải có trình độ chuyên môn cao và tu dưỡng Y đức nghề nghiệp , luôn cập nhật những kiến thức mới để phù hợp với phương pháp chữa bệnh hiện đại. Bản thân tôi sẽ nổ lực học tập tại trường nhiều hơn nữa để thực hiện được ước mơ của mình và có thể giúp đỡ , chăm sóc sức khỏe cho mọi người xung quanh. Để trở thành những Bác sĩ , Dược sĩ thì người học phải chọn cho mình những ngôi trường uy tín thuộc hệ thống đào tạo nhân lực Y tế. Riêng tôi đã chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa tôi đến con đường thành công trên con đường trở thành nhân  viên Y Dược “ giàu Y đức ”.

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop