Hiện đại hóa đất nước giúp khẳng định vị thế của nhân viên Y tế

Hiện đại hóa đất nước giúp khẳng định vị thế của nhân viên Y tếTrong xã hội hiện đại thì vai trò của những người hoạt động trong ngành Y tế là hết sức quan trọng. Họ là những con người mang lại sức khỏe, thậm chí là tính mạng cho những bệnh nhân của mình.

Hiện đại hóa đất nước giúp khẳng định vị thế của nhân viên Y tế

Cơ duyên đã đưa tôi đến với ngành Y Dược

Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng quê Đông Hòa – Phú Yên, vùng đất cũng nắng gió bão bùng không kém các vùng khác. Lý do mà tôi muốn theo học ngành Y Dược bởi lẽ tôi đã lỡ hai năm của mình ở một ngành mà không biết được sau này em ra trường sẽ làm gì. Trong khi từ nhỏ em đã rất muốn làm một nhân viên hoạt động trong ngành Y tế để mang lại sức khỏe cho người thân cũng như những bệnh nhân của mình.

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi sẽ ở lại thành phố Hồ Chí Minh công tác. Đơn giản vì nếu không phải ở quê gia đình có điều kiện hoặc có người giới thiệu chỗ tốt trong các cơ sở y tế thì việc về quê kiếm việc làm sẽ ít ai nguyện ý, nói thẳng ra là ở quê lương chỉ đủ sống, không đủ để mà tiết kiệm.

Sống ở thành phố tuy là giá cả về mọi thứ hơi đắt nhưng bù lại sẽ có được nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm với mức lương xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Nếu là tôi, tôi mong mức lương của bản thân sau khi ra trường sẽ năm ở mức từ 5 triệu đến 6 triệu, sau hai năm sẽ được từ 10 triệu đến 15 triệu một tháng. Tuy vậy nhưng bây giờ trước hết em phải hoàn thành xong chương trình học của trường mình với bảng điểm thật tốt để làm nền tảng cho những mốc tiếp theo mà em đã đặt ra.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo những nhân viên Y tế giàu y đức

Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để gửi gắm ước mơ

Với nguyện vọng theo đuổi ngành Y Dược, tôi đã quyết định chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để gửi gắm ước mơ. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một địa chỉ đào tạo có uy tín về ngành Y Dược, hàng năm nơi đây cung cấp cho xã hội hàng nghìn cán bộ có trình độ tay nghề cao đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao được Bộ GD&ĐT đánh giá là một trong những đơn vị trong hệ thống Cao đẳng có đội ngũ giảng viên tốt nhất. Với phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế, với sự kết hợp hài hòa trong giảng dạy giữa giảng viên trong nhà trường và sự tham gia giảng dạy của các cán bộ quản lý có kiến thức kinh nghiệm thực tế của các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan bên ngoài tạo cho học viên luôn có kiến thức sát nhất với tình hình kinh tế, xã hội.

Đồng thời Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cũng nuôi dưỡng tình yêu nghề, yêu thương đồng loại cho những lứa sinh viên chúng tôi. Với phương châm “Sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức” Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn đầu tư cho công tác đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế giỏi về kỹ năng lâm sàng, nắm vững kiến thức lý thuyết, cứng tay nghề nhằm đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng.