Hiện thực hóa ước mơ trở thành Dược sĩ

Hiện thực hóa ước mơ trở thành Dược sĩƯớc mơ trở thành Dược sĩ của cô gái nhỏ đang theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn khiến chúng ta có thêm nhiều động lực hơn để phấn đấu trong cuộc sống.

Nuôi dưỡng ước mơ trở thành người thầy thuốc từ nhỏ

Ước mơ trở thành Dược sĩ được nuôi dưỡng từ nhỏ

Khi tôi còn rất nhỏ nuôi ước mơ sau này tôi sẽ trở thành một Dược sĩ nó luôn theo tôi và lớn dần theo tôi những năm tháng. Ngành Dược không chỉ giúp cho gia dình tôi mà mọi người có một sức khoẻ tốt hơn, một cơ thể khoẻ mạnh. Đó là điều mà tôi muốn và cảm thấy hạnh phúc khi nghĩ tới. Đó không chỉ là điều tự hào của riêng bản thân tôi mà đó còn là niềm kiêu hãnh của bất kì người học Dược, người đã và đang học luôn mong muốn theo đuổi con đường này.

Để giấc mơ của mình thành hiện thực tôi quyết định đi theo con đường mình đã chọn và tôi tin tưởng Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ giúp ước mơ của tôi sớm trở thành hiện thực.

Để đi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu y đức, tôi tin tưởng các giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm giảng dạy rất nhiệt tình dễ hiểu và tuyền đạt hết tất cả những kiến thức cần thiết trong ngành, cũng như trong cuộc sống, các thầy cô luôn vui vẻ, hoà đồng với sinh viên tạo bầu không khí lớp học thoải mái sôi nổi.

Cơ sở vật chất phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ, hiện đại phục vụ tốt cho quá trình học tâp. Tôi sẽ cố gắng học tập để không phụ lòng thầy cô, gia đình đã tin tưởng vào tôi và đến ngày hôm nay tôi thật sự cảm thấy vinh dự, tự hào khi là sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Hạnh phúc khi được học tập và theo đuổi đam mê của mình

Có một tình yêu to lớn với ngành Y Dược

Y Dược là một nghề chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho mọi người là nghề cao quý mang nhiều ý nghĩa cao đẹp, ngành Y Dược được mọi người kính trọng trong xã hội và ở mọi thời đại. Là người mang lại niềm tin, niềm vui sự sống cho tất cả mọi người, mỗi gia đình, xoa dịu đi nỗi đau thể xác lẫn tinh thần cho người bệnh.

Với tôi nghề nào cũng có cái hay riêng, nhưng tôi cảm thấy nghề mà mình yêu thích đó là nghành Y Dược vì nó là một ngành mang tính nhân đạo, có thể cứu sống được rất nhiều người.

Hiện nay tôi đang là sinh viên năm hai khoa Y Dược của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Tuy chưa ra trường nhưng tôi sẽ cố gắng thực hiện ước mơ của mình trong một tương lai không xa. Với tôi từ khi còn nhỏ tôi nghĩ đơn thuần Dược sĩ là người chỉ đứng bán ở quầy thuốc khoác lên mình chiếc áo blouse trắng tinh khôi, một công việc rất nhàn, luôn được xã hội kính trọng, không sợ phải thất nghiệp, có thể làm ở bệnh viện, hay quầy thuốc hoặc ở các công ty dược… và hình như cũng có rất nhiều người cũng có cùng suy nghĩ giống như tôi.

Nhưng giờ tôi mới hiểu công việc thực tế của một người dược sĩ có thể làm còn nhiều hơn thế nữa. Với bản thân tôi, tôi mong muốn có thể giúp cho mọi người có nhiều cơ hội được sử dụng những loại thuốc tốt nhất, giúp việc mua các loại thuốc ấy trở nên dễ dàng hơn.

Tôi hy vọng rằng chặng đường tôi chọn tuy lắm chông gai nhưng sẽ đưa tôi tới thành công, tới được đích vinh quang mà tôi chọn. Tôi mong muốn trong một tương lai không xa, nghành Dược của nước ta sẽ phát triển hơn nữa, sẽ có nhiều cơ hội không chỉ cho những người làm dược sĩ đang làm việc trong các lĩnh vực khác nhau mà ngay cả với sinh viên ngành Dược có nhiều cơ hội học tập hơn nữa