Học Dược với ước muốn đem lại hạnh phúc cho mọi người

Học Dược với ước muốn đem lại hạnh phúc cho mọi ngườiCó thể đến được với con đường Dược sĩ là cả một quá trình đầy gian nan và thử thách. Chính vì thế mà tôi đã cố gắng học tập thật tốt và hoàn thiện bản thân để có thể thực hiện ước mơ của mình.

Có thể đến được với con đường Dược sĩ là cả một quá trình đầy gian nan và thử thách. Chính vì thế mà tôi đã cố gắng học tập thật tốt và hoàn thiện bản thân để có thể thực hiện ước mơ của mình.

Dược sĩ là ước mơ mà tôi luôn hằng mong ước

Dược sĩ là ước mơ mà tôi hằng mơ ước

Ai cũng có một ước mơ, và tôi cũng không ngoại lệ, ước mơ của tôi là một dược sĩ. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường tôi đã hiểu được để đến được với con đường dược sĩ là cả một quá trình đầy gian nan và thử thách. Vì thế tôi đã cố gắng học tập thật tốt để có thể bước chân vào Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi hằng mơ ước và thực hiện giấc mơ của mình.

Tôi muốn học ngành dược bởi khi từ bé nhìn thấy cô tôi bán thuốc giúp đỡ những người bị bệnh có lẽ từ giây phút ấy đã thổi bùng lên ngọn lửa trong lòng tôi, ước mơ cứ lớn dần lên trong tôi và giờ đây con đường đến với giấc mơ đã dần dần trở thành hiện thực.

Học ngành dược để làm nghề chữa bệnh cứu người, đó là nghề bạn mang lại sự hạnh phúc, an lành cho người bệnh và người thân của họ. Nghề y coi trọng tính mạng sức khỏe của người bệnh cũng như chính bản thân mình. Khi bạn học ngành này, bạn sẽ thấy những gì mình đóng góp, cống hiến cực kỳ ý nghĩa.

Không ngừng cố gắng, phấn đấu để thực hiện ước mơ

Để thực hiện ước mơ phải không ngừng cố gắng, phấn đấu

Để trở thành bác sĩ, dược sĩ bạn phải dành thời gian học tập, nghiên cứu, trau dồi để có được kiến thức chuyên môn. Ngành dược là ngành có sự đòi hỏi cao, tiêu chuẩn đầu vào đã khắt khe nên quá trình học tập, đào tạo lại càng khắt khe hơn nữa. Vì vậy khi ra trường, các bác sĩ dược sĩ tương lai mới là những người đủ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nghề y gắn liền với công tác chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đây là nghề được xã hội tôn vinh. Học ngành dược sẽ giúp bạn có cơ hội mang lại niềm vui cho từng gia đình. Các dược sĩ đều được mọi người tin tưởng, yêu quý nên nghề y được gọi bằng cái tên gần gũi ‘ người thầy thuốc của nhân dân’ hay ‘ lương y như từ mẫu’. Y đức là không thể thiếu đối với những ai học ngành dược. Khi vào học ngành dược, bạn sẽ có quá trình học và tự tu dưỡng nghề nghiệp, có lòng yêu thương và nhân từ để giúp giảm đi sự đau khổ của người bệnh

Giờ đây tôi đã là sinh viên năm nhất Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn - ngôi trường mà tôi hằng mong ước được bước chân vào. Mang trên mình chiếc áo blouse của trường tôi cảm thấy trách nhiệm của mình ngày một lớn dần. Ngay khi còn là sinh viên của trường tôi cảm thấy mình phải cố gắng nỗ lực trong con đường y đức. Và phải hiểu rõ được ý nghĩa của nó thì người dược sĩ mới có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Trong y phải có đức và trong đức phải có y chứ không nên vì lợi ích cá nhân mà làm những chuyện trái lương tâm như bán thuốc giả, thuốc hết hạn sử dụng cho người bệnh.

Tất cả những điều trên chính là lý do tôi chọn ngành dược và theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn - ngôi trường giỏi y thuật, giàu y đức.