Học Y Dược là phải phấn đấu nỗ lực hơn những ngành khác

Học Y Dược là phải phấn đấu nỗ lực hơn những ngành khácTrong cuộc sống của mỗi con người ai củng có những ước mơ cho riêng mình. Và tôi chọn đó là ngành Y Dược mặc dù tôi biết học ngành này thì cần phải nỗ lực phấn đấu rất nhiều

Trong cuộc sống của mỗi con người ai củng có những ước mơ cho riêng mình. Và tôi chọn đó là ngành Y Dược mặc dù tôi biết học ngành này thì cần phải nỗ lực phấn đấu rất nhiều

Để trở thành nhân viên Y Dược thì phải nỗ lực nhiều hơn những ngành khác

Để trở thành nhân viên Y Dược thì phải nỗ lực nhiều hơn những ngành khác

Trải qua bao nhiêu sống gió trong cuộc sống thì cuối cùng tôi cũng đã bước chân vào ngành mà tôi yêu thích nhất. Học bất cứ một ngành nghề nào cũng cần có sự phấn đấu, nỗ lực rất là nhiều thì mình mới đạt được những sự thành công nhất định trong cuộc sống. Ngành y dược con đường tôi chọn nó đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi để tôi gửi gắm niềm đam mê và học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Ngành Y Dược có vai trò đặc biệt quan trọng và cũng là ngành nghề cao quý nhất. Để trở thành một người Điều Dưỡng tốt bản thân mình phải có một tấm lòng giàu y đức giàu lòng vị tha và tinh thần yêu nghề giàu hiệt huyết.

Khi về học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi đã thay đổi rất nhiều về mặt giao tiếp cũng như tinh thần lạc quan và vui vẻ nhiều hơn. “Sâu ý trí - Giỏi y thuật - Giàu y đức” là câu nói rất hay đầy triết lý và là những gì mà nhà trường muốn dạy, đào tạo cho sinh viên của trường mình. Và nhà trường cũng có những đội ngũ giảng viên xuất sắc đầy tâm huyết và cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập cho toàn bộ sinh viên đang theo học tại trường. Ngoài ra trường còn tạo một môi trường hòa nhập, gắn bó cùng nhau làm việc và giúp đỡ lẫn nhau để thực hiện ước mơ của mình hơn nữa. Ngày đầu tiên khi bước vào trường để học tôi cảm thấy lo lắng và bỡ ngỡ vì nơi đây toàn những người xa lạ và cững chưa từng giao lưu tiếp xúc nên tinh thần có hơi suy sụp nhưng vài ngày sau khi được tiếp xúc tôi cảm thấy con người ở ngôi trường này rất thân thiện và hòa đồng. Với tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên của trường đã giúp tôi đạt được những kết quả mong muốn. Do sự truyền đạt tỉ mỉ của thầy cô mà tôi đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức cần thiết cho công việc của tôi sau này. Ngoài việc học lý thuyết trên lớp nhà trường còn tổ chức các hoặt động ngoại khóa cho các sinh viên để trao dồi kiến thức thêm về ngành y, giao lưu hội nhập để gắn kết tinh thần tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc học tập của mình sau này. Chính vì vậy mà cán bộ nhân viên hoặt động trong nghề phải đặc biệt chú trọng và đạt y đức lên hàng đầu.

Người làm trong ngành Y Dược thì y đức phải được đặt lên hàng đầu

Người làm trong ngành Y Dược thì y đức phải được đặt lên hàng đầu

Khi đã tự nguyện đứng vào hàng ngũ y tế thì cần phải nghiêm túc thực hiện không được làm qua loa đại khái cho xong việc vì làm như thế nó sẽ gây ảnh hưởng rất lớn cũng như tính mạng của con người. Thế giới càng phát triển thì trình độ tay nghề của nhân viên cũng được nâng cao và mở rộng nhiều hơn trong công việc của mình. Mỗi nhân viên y dược phải cần nghiêm túc trung thực trong việc thực hiện theo mười hai điều y đức đã được học. Hiện nay, cán bộ y tế của nước ta còn nhiều thiếu rất nhiều nên đây củng là cơ hội tốt cho những bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường kiếm việc làm sau này tao công việc ổn định và tăng thêm thu nhập.  

Vì vậy những bạn có ước mơ theo đuổi ngành y thì hãy chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại nơi đây sẽ cho bạn học hỏi rất nhiều kiến thức bổ ích và tiến tới ước mơ của mình gần hơn. Ngôi trường tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên y tế giàu y đức. Cảm ơn ngôi trường đã tạo điều kiện cho tôi hoàn thành ước mơ của mình.

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop