Môi trường học tập tốt giúp bạn thực hiện ước mơ dễ dàng hơn

Môi trường học tập tốt giúp bạn thực hiện ước mơ dễ dàng hơnMột môi trường học tập có đầy đủ các trang thiết bị thực hành, các giảng viên nhiệt tình tâm huyết với sinh viên sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình thực hiện ước mơ của bản thân

Một môi trường học tập có đầy đủ các trang thiết bị thực hành, các giảng viên nhiệt tình tâm huyết với sinh viên sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình thực hiện ước mơ của bản thân

Có một môi trường học tập tốt giúp sinh viên Y Dược thực hiện ước mơ dễ dàng hơn

Có một môi trường học tập tốt giúp sinh viên Y Dược thực hiện ước mơ dễ dàng hơn

Có thể nói hiện nay trong xu thế chung của thế giới, ngành y dược được coi là một trong những ngành hết sức tiềm năng. Ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế phổ thông, ngành dược là một ngành mà tôi hướng tới. Và Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi chọn gửi gắm niềm tin và tình cảm với mong muốn thành công trên con đường trở thâunh nhân viên Y Dược giàu Y đức!

Thầy thuốc không phải là một nghề bình thường, vất vả có, gian nan có nhưng đổi lại là niềm hạnh phúc khi thấy được những nụ cười, niềm vui của bệnh nhân cũng như thân nhân người bệnh khi giúp đỡ được họ. Và đây cũng là lý do khiến tôi nuôi ước mơ được học ngành Dược. Y Dược là một ngành học linh hoạt và không hề nhàm chán. Phạm vi hoat động của ngành Y Dược là rất rộng và nhiều chức năng. Người dược sĩ có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau liên quan đến sản phẩm dược cũng như đưa nó đến tay người dân. Với xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu nhân lực của ngành Dược là rất lớn, vì vậy có thể dễ dàng có được vị trí công việc mong muốn.

Thực hành từ khi còn trên ghế nhà trường giúp nâng cao tay nghề

Thực hành từ khi còn trên ghế nhà trường giúp nâng cao tay nghề

Tôi chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn vì đây là một môi trường tốt có thể giúp tôi thực hiện được ước mơ của mình. Được tiếp xúc với những phương pháp học tập khoa học và theo chuẩn quốc tế. Nơi đây tôi sẽ được học tập trong môi trường lành mạnh, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác học tập. Chương trình đào tạo tiên tiến bám sát thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài. Luôn kết hợp lý thuyết và thực hành với nhau để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên. Là một trong những trường đi đầu trong công tác giảng dạy, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế sản xuất Dược phẩm giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này.  Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ, thạc sĩ,… sẽ hỗ trợ sinh viên khi tham gia học tập tại đây.Khi ra trường bằng Cao đẳng của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn quốc.

Từ khi quyết tâm chọn học ngành Y Dược tôi đã biết mình phải dũng cảm hy sinh tuổi thanh xuân cho một nghề cao quý bậc nhất, ấy là nghề Thầy thuốc chữa bệnh cứu người, đôi lúc phải quên đi bản thân mình để đặt bệnh nhân lên hàng đầu. Một nghề được cả xã hội tôn trọng nhưng cũng không lắm vất vả, gian lao.

Bác Hồ đã có lời dạy “Lương y như từ mẫu” để thực hiện lời dạy của Bác tôi biết mình phải cố gắng và cố gắng thật nhiều hơn nữa. Học tập trau dồi kiến thức cũng như kĩ năng, kèn luyện để hoàn thiện bản thân, xem nỗi đau của người bệnh cũng như chính nỗi đau của mình để thấu hiểu và càm thông.

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop