Nằm lòng những tuyệt chiêu khiến các cô nàng hoàng đạo răm rắp nghe lời

Nằm lòng những tuyệt chiêu khiến các cô nàng hoàng đạo răm rắp nghe lờiCon gái thường được mệnh danh là khó chiều nhưng thực tế nếu bạn biết cách thì các cô nàng sẽ ngoan ngoãn nghe lời ngay thôi.

Nằm lòng những tuyệt chiêu khiến các cô nàng hoàng đạo răm rắp nghe lời

Bạch Dương khá bướng bỉnh nên hãy làm theo ý của cô nàng

Bạch Dương: Vờ làm theo ý cô nàng

Cô nàng Bạch Dương vốn rất bướng bỉnh, bạn càng muốn nàng nghe theo thì cô nàng lại càng phản đối. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà cho rằng cô nàng hết thuốc chữa. Cô nàng Bạch Dương vốn chẳng phải kẻ hiếu thắng, chỉ là muốn nhìn thấy bạn yêu thương và bao dung cho nàng ta mà thôi. Do vậy bạn chỉ cần nhường nàng ta một chút là mọi chuyện sẽ theo ý bạn mà thôi.

Kim Ngưu: Mua đồ cho nàng ta nhiều thật nhiều

Để dỗ dành cô nàng Kim Ngưu lại rất đơn giản. Nàng ta giận dỗi ư, mua ngay đồ nàng ta thích. Còn muốn nàng ta răm rắp nghe lời mình, có gì phải lo, chỉ cần mua thật nhiều thật nhiều đồ mà nàng ta mong muốn là được rồi.

Song Tử: Nói lời dễ nghe

Hầu hết các cô nàng Song Tử đều rất ngoan ngoãn và nghe lời. Chính vì vậy bạn không cần áp dụng tuyệt chiêu gì quá ghê gớm mà chỉ cần nhẹ nhàng nói vài câu ngọt ngào thôi. Chắc chắn dù đang giận dỗi gì cô nàng cũng sẽ mềm lòng ngay.

Cự Giải: Giúp nàng làm việc nhà

Cự Giải là mẫu bạn gái hiền thục rất biết nghe lời nên rất hiếm khi cô nàng này không nghe lời. Thời thì chỉ cần bạn ngoan ngoãn thì cô nàng sẽ không bao giờ giận dỗi hay gây khó dễ gì đâu. Tuy nhiên nếu trường hợp đó xảy ra bạn hãy chủ động giúp cô nàng làm việc nhà nhé!

Sư Tử: Giả vờ đáng thương

Nếu muốn cô nàng Sư Tử răm rắp nghe lời thì bạn phải có một chút diễn xuất đó. Cô nàng Sư Tử vốn mạnh mẽ và có chính kiến, chỉ làm những việc mình thích, còn chuyện nghe lời bạn trai thì tùy hứng nhé. Song ai cũng có điểm yếu, nếu bạn tỏ vẻ đáng thương thì Sư Tử sẽ mềm lòng và nói gì nàng cũng nghe theo nhé!

Xử Nữ: Nói lý lẽ

Xử Nữ là cô nàng rất biết điều, hiếm khi gây chuyện vô cớ. Do vậy nếu 2 người có xảy ra xích míc khiến cô nàng không nghe lời thì hãy giảng giải sao cho hợp lý chắc chắn Xử Nữ sẽ hết giận ngay thôi.

Thiên Bình: Hết lời khen ngợi, tâng bốc

Nếu bạn gái bạn là Thiên Bình thì chỉ cần khen cô ấy hết lời là nàng sẽ nghe lời bạn ngay thôi. Thiên Bình thích nghe người khác khen mình, khen gì cũng được nhưng con gái thì cứ khen xinh là nhất rồi. Nghe khen xong thích quá, bạn nói gì nàng ta chẳng nghe chứ!

Hổ Cáp: Bạn nghe lời, cô ấy sẽ nghe lời

Vốn dĩ Hổ Cáp là cô nàng rất dịu dàng trong tình yêu nếu bạn không làm cô ấy buồn thì cô ấy cũng sẽ không gây chuyện với bạn đâu. Chính vì vậy chỉ cần bạn ngoan ngoãn nghe lời thì cái gì cô ấy cũng chiều bạn.

Nhân Mã: Chẳng có cách gì hết

Trong 12 cung hoàng đạo chỉ có riêng Nhân Mã là hết thuốc chữa không có cách gì khiến cô nàng răm rắp nghe lời đâu. Vì vậy tốt nhất hãy yêu thương cô nàng thật nhiều và đừng bao giờ khiến cô ấy phật lòng nhé!

Cô nàng Ma Kết: Giúp đỡ cô ấy

Ma Kết là cô nàng trọng tình nghĩa có ơn tất báo nhưng lại tham công tiếc việc. Chình vì vậy nếu muốn cô ấy dành nhiều thời gian hơn và nghe lời bạn thì hãy chủ động giúp cô nàng một việc gì đó kiểu gì cô ấy cũng sẽ đền đáp lại.

Bảo Bình: Nàng ta nói gì cũng hưởng ứng

Bảo Bình thích nhất được người khác công nhận và đồng tình. Cô nàng luôn thấy cô đơn nên nếu muốn cô nàng nghe lời thì chỉ cần nàng nói gì bạn cũng hưởng ứng nhiệt tình là được rồi.

Song Ngư: Công kích ngọt ngào

Song Ngư là cô nàng dễ dối phó hơn cả. Để kiến nàng răm rắp nghe lời bạn chỉ cần nói ngọt một chút thôi nàng se nguôi giận ngay