Ngành Dược có thu nhập ổn định trong tương lai

Ngành Dược là ngành có thu nhập ổn định trong tương laiĐất nước trong thời kỳ Công nghiệp hóa-Hiện đại hóa là tương lai cho ai theo đuổi ngành Y Dược. Ngành Dược là ngành học có thu nhập ổn định trong tương lai.

Đất nước trong thời kỳ Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa là tương lai cho những người đang theo đuổi ngành Y Dược. Hơn nữa Dược cũng là ngành học có thu nhập ổn định trong tương lai.

Ngành Dược có thu nhập ổn định trong tương lai

Tôi là chàng trai đến từ xứ Nghệ, hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Dược Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Mình theo học ngành Dược là mình muốn sau này có thể chữa bệnh cho ba me khi già, đặc biệt ngành Dược có thu nhập rất cao ổn định trong tương lai.

Công việc của một người Dược sĩ rất nhẹ nhàng, thời gian thoải mái không bị gò bó nhiều rất ít khi di chuyển như các ngành khác và ngoài ra công việc này còn rất thu hút giới trẻ và có cả mình.

Ngành Dược giúp cho mình học được nhiều đức tính tốt cần thiết trong công việc cũng như trong cuộc sống đó là đức tính cẩn thận, nhanh nhẹn, có trách nhiệm cao, kiên trì quan trọng nhất là lòng thương người với người.

Sau khi ra trường mình mong muốn làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh để cống hiến vì mình có thể học được nhiều kinh nghiệm hơn,có thể đưa bản thân tới gần hơn với những công ty nước ngoài chuyên về ngành Dược và tất nhiên với môi trường ở Thành phố Hồ Chí Minh này thì sự cạnh tranh rất cao bắt buộc bản thân phải tự giác cố gắng nổ lực nhiều hơn nữa để tương lai sự nghiệp được tăng tiến.

Mức lương sau này mình muốn đạt được sau khi ra trường khởi điểm là 5 triệu sau đó 2 năm mình phấn đấu thì sẽ tăng lên 10 triệu. Nguyện vọng của mình sẽ tiếp tục học liên thông ngành Dược nếu như có đủ điều kiện mình muốn liên thông Đại học Y Dược vì nếu như thế thì sẽ có được ưu thế hơn để có một công việc ổn định phù hợp với bản thân sau khi ra trường.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân viên Y Dược giỏi

Đội ngũ giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có tâm với nghề

Để khoác trên mình chiếc áo Blouse thì tôi sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn nhưng thật may cho tôi khi đến với Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thì tôi đã gặp được đội ngủ giảng viên tận tâm với nghề. Thầy cô hỉ cho tôi những cái kiến thức từ cơ bản cho đến phức tạp, những gì gắn bó với đời sống mình rồi đến các kiến thức ngoài sách vở.

Học lý thuyết thì cảm thấy đơn giản vậy đó nhưng khi bước vào thực hành thì tôi thật sự rất lo lắng không biết mình có làm được không nữa, nỗi lo này đều thể hiện trên gương mặt của mỗi sinh viên như chúng tôi. Nhưng không sao, nỗi lo đó các giảng viên trong Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp chúng tô  làm tan biến nó đi, các giảng viên chỉ cho chúng tôi cách ứng xử với người bệnh nhân, người nhà bệnh nhân như thế nào cho đúng vì khi ốm đau mọi người trong gia đình ai cũng lo lắng nên đôi khi họ sẽ không giữ được bình tĩnh.

Các giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho chúng tôi đi vào các tình huống để giúp chúng tôi có kỹ năng mềm nhiều hơn, giúp chúng tôi bán thuốc cho mọi người một cách hữu ích nhất để không gây ra những hậu quả không như ming muốn.

Với trang thiết bị học, dụng cụ học tập và đặc biệt là những loại thuốc để cung cấp cho mọi người dân hiện nay đã đường nhà trường cung cấp đầy đủ nhất để phục vụ cho việc học của chúng tôi được tốt nhất. Với sự nhiệt huyết, tận tình của đội ngũ giảng viên tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thì con đường trở thành Dược sĩ giỏi của tôi sẽ được tươi sáng hơn nhiều. Tôi tin rằng tôi sẽ trở thành một người dược sỹ tốt, giàu lòng nhân ái để không phụ lòng, sự mong mỏi của các thầy cô, niềm tin của các thầy cô.