Ngành Y Dược - thiêng liêng, cao quý đáng được trân trọng

Ngành Y Dược – thiêng liêng, cao quý đáng được trân trọngNgành Y Dược là một trong những ngành thiêng liêng, cao quý. Tôi thấy may mắn khi đã được hoàn thiện cả về nhân cách và đạo đức khi theo đuổi con đường này.

Ngành Y Dược là một trong những ngành thiêng liêng, cao quý. Tôi thấy may mắn khi đã được hoàn thiện cả về nhân cách và đạo đức khi theo đuổi con đường này.

Ngành Y Dược – thiêng liêng, cao quý đáng được trân trọng

Ngành Y Dược – thiêng liêng, cao quý đáng được trân trọng

Ngành Y Dược luôn thu hút sự quan tâm của mọi người

Ai cũng có sự lựa chọn nghề nghiệp cho chính bản thân mình, sự lựa chọn đó bắt nguồn từ bản thân, gia đình và xã hội. Tùy thuộc vào nhu cầu thiết yếu sẽ có những ngành được quan tâm và chú ý nhiều hơn. Ngành Y Dược là một trong những ngành đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của xã hội. Ngành không chỉ đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của toàn nhân loại mà còn là ngành cao quý được nhiều người nể trọng. Người thầy thuốc chỉ giỏi về y thuật thôi chưa đủ mà còn phải được rèn luyện về cả y đức.

Đáp ứng nguyện vọng về nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện nay của xã hội Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn ra đời nhằm mục đích đào tạo các học viên với phương châm “Sâu y lý- Giỏi y thuật- Giàu y đức”. Thành lập từ năm 2008 với nền giáo dục hiện đại không chỉ cung cấp cho sinh viên nền kiến thức vững chắc mà còn giúp sinh viên được trải nghiệm trong một môi trường học tập lành mạnh và nghiêm túc.Trường không chỉ đáp ứng một lượng lớn nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong nước mà còn đưa sinh viên sang các nước bạn để học tập và làm việc.

May mắn khi đã lựa chọn theo học ngành Y Dược

Là một sinh viên đã và đang theo học tại trường tôi cảm thấy mình rất may mắn khi được mài dũa về tri thức và đạo đức, dưới sự ân cần của các giáo viên, tôi như có được thêm sức mạnh để tiếp tục theo đuổi ước mơ của chính mình vậy. Khi còn học trung học phổ thông ước muốn lớn nhất của tôi là được trở thành một người học y và có những đóng góp nhỏ cho xã hội thêm đẹp và phát triển. Sau đó khi tôi biết đến trường qua những trang thông tin,mạng xã hội tôi đã rất tò mò và muốn tìm hiểu sâu hơn về trường. Với phương thức đào tao giúp học viên thành thạo về kĩ năng và tu dưỡng về đạo đức, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp cho học viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp.

May mắn khi đã lựa chọn theo học ngành Y Dược

May mắn khi đã lựa chọn theo học ngành Y Dược

Nhận được sự ủng hộ hết mình từ phía gia đình, tôi quyết định nộp đơn vào trường sau khi tốt nghiệp THPT, bỏ qua một ngôi trường đại học vì tôi nghĩ rằng việc mình thích khi mình làm sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Sau khi bước chân vào Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi mới thấy lựa chọn của mình là hoàn toàn không có sai lầm. Trường với trang thiết bị mới và hiện đại phục vụ cho sinh viên có tiết học sinh động và dễ hiểu. Vậy nên trong quá trình chọn trường rất nhiều phụ huynh muốn định hướng cho con họ những ngôi trường tốt nhất.

Còn với ý kiến của tôi cho rằng ngôi trường nào cũng tốt nếu các em có đủ nhiệt huyết với nghề thì không có gì là không thể thành công.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop