Ngôi trường đưa tôi đến con đường trở thành nhân viên y dược giàu y đức

Ngôi trường đưa tôi đến con đường trở thành nhân viên y dược giàu y đứcTôi đã chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm. Và tôi tin rằng ngôi tường sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên y dược giàu y đức.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi trở thành nhân viên Y Dược giàu Y đức

Vào đầu năm học lớp 12 , tôi đã rất hoang mang và lo lắng không biết nên chọn trường gì để có thể thực hiện được ước mơ đó. Ngay cả khi kết thúc cuộc đời học sinh tôi vẫn chưa thể chọn cho mình một ngôi trường phù hợp, điều này càng khiến tôi cảm thấy lo lắng hơn. Trong lúc hoang mang nhất thì tôi đã được một người bạn giới thiệu Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Cuối cùng tôi đã chọn ngôi trường này và tôi nghĩ đây là một quyết định hoàn toàn đúng. Trước tiên, lý do tôi chọn cho mình ngành y bởi đây là một ngành cao quý, có thể chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Tuy là một ngành học vất vả và không có mấy an nhàn, nhưng tôi lại thấy nó có nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc bất ngờ, nhất là khi được bệnh nhân tin tưởng, trân trọng, biết ơn vì đã chăm sóc, cứu thoát họ khỏi bản án tử thần. Ba năm đó không phải là một quãng thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn để hoàn thành khóa học cao đẳng điều dưỡng chính quy. Vì thế, việc chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để học luôn là niềm đam mê hàng đầu của tôi. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là trường học sở hữu bệnh viện riêng, uy tín và chất lượng. Không chỉ vậy, đây còn là ngôi trường đào tạo đạt chuẩn mô hình viện- trường, với mục tiêu giảng dạy y lý gắn liền với y thuật. Ở đây, trường không chỉ đào tạo cho các bạn sinh viên về y thuật , mà còn đào tạo cho các bạn cả về y đức với một đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết, giàu y đức và giàu kinh nghiệm. Chính các thầy cô đã dạy cho các bạn biết được một điều rằng: để trở thành một người thầy thuốc giỏi, trước hết mỗi người chúng ta phải có y đức. Nghề y gắn liền với công tác chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đây là một nghề được xã hội tôn vinh. Ngoài ra, nó còn giúp chúng ta có có hội mang lại hạnh phúc cho nhiều người, cho nhiều gia đình bất hạnh.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn còn là nơi sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên y dược giàu y đức. Với xã hội phát triển như hiện nay và mỗi năm có rất nhiều bạn sinh viên ra trường bị thất nghiệp, không tìm được việc làm đúng với ngành học. Điều đó làm tôi ít nhiều cũng có phần lo lắng,sợ rằng sau khi học xong thì chính tôi cũng sẽ thất nghiệp, hay có thể làm trái ngành học. Tuy nhiên, suy nghĩ đó hoàn toàn tan biến khi tôi bước chân đến ngôi trường này. Ấn tượng đầu tiên của tôi với trường chính là trường rất khang trang, cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại. Ngoài ra còn có phòng học lý thuyết, phòng thực hành và phòng thí nghiệm để sinh viên được học tập và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp. Bên cạnh trường chính là bệnh viện, điều này rất có lợi cho các bạn sinh viên. Các bạn có thể được trải nghiệm và thực tập ở chính bệnh viện của trường mà không cần phải đi đâu quá xa xôi. Mặc dù trường cao đẳng y dược pasteur là một ngôi trường uy tín và chất lượng, nhưng học phí lại không hề cao. Từ xưa đến nay, chi phí học tập luôn là vấn đề mà nhiều bạn quan tâm và lo lắng, nhất là với những bạn sinh viên có điều kiện kinh tế hạn hẹp. Nhưng đến với ngôi trường này thì vấn đề học phí sẽ không còn là nỗi lo lắng của các bann sinh viên nữa.Với mức học phí phù hợp, so với mặt bằng chung thì đây thực sự là một sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn đang có ý định học ngành này.

Ở Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi học được rất nhiều điều

Ngoài ra, điều mà tôi nhận được và vô cùng trân trọng khi được học tập ở ngôi trường này chính là sự ân cần và nhiệt tình, sự tận tâm với công việc của đội ngũ giảng viên nhà trường. Các thầy cô còn khá trẻ, khá năng động trong các hoạt động của trường, nhưng lại là những người rất nghiêm túc trong công tác giảng dạy. Các thầy cô luôn tận tụy với công việc, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của sinh viên, cho dù kể cả ngoài giờ lên lớp. Đối với riêng tôi, tôi nghĩ đây có lẽ là y đức của một người thầy thuốc, một nhân viên y dược. Những người giảng viên chính là những người lái đò, những người dẫn đường chỉ lối cho sinh viên- những nhân viên y dược tương lai đi đúng hướng, thực hiện được đam mê, mong ước của mình. Họ chính là những tấm gương sáng để chúng ta noi theo. Chính vì vậy, sinh viên theo học ngành y dược nói chung và sinh viên theo học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nói riêng không chỉ học tập, rèn luyện không ngừng nâng cao y thuật, mà còn phải có cả tình yêu thương mọi người, lòng nhân ái đối với bệnh nhân. Tất cả chúng ta phải đem hết những gì được học trên ghế nhà trường để tận tâm phục vụ nhân dân. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn - ngôi nhà thứ hai của tôi chắc chắn sẽ giúp tôi có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích để trở thành một nhân viên y dược giàu y đức. Trong quá trình học tập, tôi sẽ luôn cố gắng và phát triển bản thân để đi đến bến bờ của sự thành công.

Tôi chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn - nơi tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm, sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên y dược giàu y đức. Bởi tôi tin rằng trường sẽ tạo điều kiện cho tôi có thể phát huy tốt những gì tôi có và giúp đỡ tôi ngày càng hoàn thiện hơn, bổ sung những gì tôi còn thiếu sót để tôi có thể trở thành một nhân viên y dược trong tương lai. Nhờ đó mà e có thể cùng với mọi người chung tay bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là khi xã hội của chúng ta ngày càng phát triển cùng với đó là vô số các bệnh nguy hiểm đang rình rập.