Nhân viên trong ngành Y tế là những người làm việc bằng trái tim

Nhân viên trong ngành Y tế là những người làm việc bằng trái timKhông phải tự nhiên mà ngành Y tế được cả xã hội coi trọng. Bởi vì nhân viên trong ngành Y tế là những người làm việc bằng trái tim mình, họ săn sóc và quan tâm bênh nhân như người thân của mình.

Nhân viên trong ngành Y tế là những người làm việc bằng trái tim

Cứu người là sứ mệnh của cán bộ nhân viên ngành Y tế

Trở thành nhân viên ngành Y tế là mang trong mình một sứ mệnh

Cứu người chính là sứ mệnh thiêng liêng và cao cả mà những nhân viên hoạt động trong ngành Y tế cần nắm rõ. Công việc của người làm trong ngành y tế  không chỉ làm bằng đôi bàn tay, tâm trí mà còn cả sự hy sinh.

Mỗi công việc đều phải đánh đổi mồ hôi nước mắt, không chỉ có niềm vui mà còn cả nỗi buồn nhưng khao khát được cống hiến với nghề, được theo đuổi đam mê đã thôi thúc tôi vượt qua những chông gai phía trước để cố gắng một lương y tốt. Nếu ca sĩ họ sống được là nhờ giọng ca vàng. CEO có thể cạnh tranh khốc liệt bên thương trường là nhờ cái tài nhìn xa trông rộng, thao lược hơn người. Phóng viên, nhà báo, nhà văn,…phải giỏi thuật viết lách, thấu cảm thì người thầy thuốc cũng phải hội tụ rất nhiều yếu tố: Đôi bàn tay, trí óc, trái tim nhiệt huyết với nghề và chấp nhận hi sinh.

Bàn tay của người thầy thuốc không phải đẹp ở dung mạo mà đó là những bàn tay khéo léo nhanh nhẹn khi bốc thuốc, khám chữa bệnh. Sự nhanh nhẹn hay khéo léo là một trong những tiêu chí để đánh giá người làm nghề Y có chuyên nghiệp hay không?

Trong xã hội hiện nay người ta bị cuốn đi bởi những xô bồ, cái nhanh mà đúng được người tiêu dùng đặt lên vị trí hàng đầu. Nhưng cái nhanh mà đúng liệu có thể làm được với một người thầy thuốc hay không? Bán thuốc nhầm, chẩn đoán bệnh sai sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng bệnh nhân.

Chính vì lẽ đó mà những người hoạt động trong ngành Y tế họ cũng mang tâm trí của một nhà khoa học, phải thật chính xác và tỉ mỉ.

Y và Dược là nghề nắm giữ tính mạng của người khác, khi chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng đủ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Chính vì thế y sĩ, bác sĩ và dược sĩ mang trong mình đôi bàn tay của thợ thủ công, tâm trí của nhà khoa học và trái tim của người nghệ sĩ để cứu giúp người bệnh.

Học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là lựa chọn hoàn toàn chính xác của tôi

May mắn khi biết đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Để thực hiện được ước mơ trở thành một nhân viên ngành Y tế  giúp người, giúp đời tôi đã lựa chọn học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Tôi tự tin bước vào ngôi trường này bằng cả khát khao và niềm tin ngày mai tôi sẽ làm tốt công việc của mình.

Qua rất nhiều kênh thông tin của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, tôi biết đây là một ngôi trường có uy tín hàng đầu trong việc đào tạo cán bộ nhân viên ngành Y tế.

Với nhiều năm đào tạo, trường có đội ngũ cán bộ Y tế có trình độ và kiến thức, đạo đức tốt, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ. Đó là những yếu tố cần và đủ để sinh viên chúng tôi có thể yên tâm theo học để vươn tới thành công.

Với chất lượng đạo tạo hàng đầu của nhà trường, tôi tự tin sau khi ra trường tôi sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức. Hơn nữa mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường là một mô hình hiện đại, tiên tiến, đảm bảo thời gian thực hành và giúp sinh viên chúng tôi được “cọ xát” với thực tế.

Ngoài các buổi học trên lớp sinh viên còn được học tập tại các phòng thí nghiệm, được nhà trường tổ chức các buổi ngoại khóa, các cuộc thi nhằm tạo một môi trường sôi động cho sinh viên. Đó chính là động lực để tôi thực hiện ước mơ mặc chiếc áo blouse.

Bằng sự yêu nghề và lòng nhiệt huyết cháy bỏng tôi tự tin sự lựa chọn học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn của tôi là hoàn toàn chính xác. Tôi hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng học hỏi cố gắng để sau này cứu chữa được cho nhiều bệnh nhân.