Nhân viên Y Dược cống hiến hết mình cho sức khỏe nhân dân

Nhân viên Y Dược cống hiến hết mình cho sức khỏe nhân dânHiện nay Y và Dược là hai ngành nghề được rất nhiều các bạn trẻ theo học bởi triển vọng nghề nghiệp trong tương lai và vai trò to lớn của nó đối với sức khỏe của nhân dân.

Nhân viên trong ngành Y tế cống hiến hết mình cho sức khỏe của nhân dân

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân lực Y tế trình độ cao

Chúng ta ai cũng mong muốn sau này sẽ lựa chọn cho mình được một nghề nghiệp phù hợp nhất và có khả năng phát triển nhất trong tương lai. Bởi nếu chọn được một nghề nghiệp thích hợp chúng ta sẽ phát huy được tất cả những ưu điểm cũng như năng lực của bản thân để hoàn thành tốt công việc. Chọn cho mình một nghề nghiệp tức là chọn cho mình một tương lai.

Tương lai của chúng ta sau này có thành công hay không, tươi đẹp hay không phụ thuộc vào bản thân chọn nghề nghiệp có phù hợp hay không? Vậy nên tất cả chúng ta ai cũng thận trọng trong việc chọn ngành học sau khi tốt nghiệp THPT.

Em đã chọn học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn vì em tin đây sẽ là nơi đưa em đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y đức, cống hiến hết mình cho sức khỏe của nhân dân.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường đã có danh tiếng trong đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Trường sở hữu mô hình đào tạo Viện - Trường đạt chuẩn của bộ Y tế, là yếu tố then chốt để thu hút học sinh, sinh viên.

Khi chọn một ngành học, một nghề nghiệp bất kì ai cũng có những lí do của riêng mình. Cơ duyên khiến em đăng kí xét tuyển vào Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn một phần do sự đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ, một phần khác là do các yếu tố từ bên ngoài. Từ nhỏ em đã có một ước mơ là sẽ trở thành một Dược sĩ giỏi được khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng.

Ngành Y Dược còn là ngành mang lại sự hạnh phúc, an lành cho toàn xã hộ vì vậy rất cần những nhân viên y tế giàu y đức. Ngoài ra ngành Y Dược còn là ngành mà xã hội luôn cần vì thế em đã tìm đến và chọn học ngành Dược.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân viên Y Dược chất lượng cao

Chọn học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là sự lựa chọn đúng đắn

Sau gần một năm học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, em cảm thấy mình đã lựa chọn đúng đắn bởi ngoài việc là trường đào tạo chất lượng uy tín thì đội ngũ cán bộ nhân viên nhà trường đều là điều khiến không chỉ em mà các bạn sinh viên khác cũng hài lòng.

Đội ngũ giảng viên nhà trường giàu kinh nghiệm, trẻ trung, tận tình và tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng giúp đỡ những sinh viên mới như chúng em những lúc gặp khó khăn trong quá trình học tập. Các thầy cô còn giảng rất dễ hiểu, tạo không khí lớp học thoải mái sôi nổi đồng thời cũng chia sẻ và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống cũng như sau khi ra trường.

Khi học tập tại đây em được tham gia nhiều hoạt động tập thể có ý nghĩa và giúp ích cho em trong cuộc sống, nâng cao kĩ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, ứng sử khi sau này đi làm. Tham gia các hoạt động văn nghệ thể thao để nâng cao tính đoàn kết, yêu thương, tin tưởng lẫn nhau. Đặc biệt hình thành tinh thần trách nhiệm cao khi làm việc nhóm. Nhờ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm em đã trau dồi được nhiều kiến thức chuyên môn giúp em hiểu biết rộng hơn về ngành nghề, về con đường mà em đã chọn.

Cơ sở vật chất phòng thực học, phòng thưc hành của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được trang bị đầy đủ, hiện đại phục vụ tốt cho quá trình học tập để em có đủ hành trang trở thành một dược sĩ đáp ứng đủ các tiêu chí của ngành Dược.