Những cô nàng hoàng đạo dù mập nhưng vẫn tấp nập người theo

Những cô nàng hoàng đạo dù mập nhưng vẫn tấp nập người theoCó bao giờ bạn nghĩ cân nặng đôi khi sẽ tỷ lệ thuận với sự quyến rũ. Thực tế 5 cung hoàng đạo càng mập càng có sức hút mãnh liệt này chính là minh chứng cho điều đó.

Có bao giờ bạn nghĩ cân nặng đôi khi sẽ tỷ lệ thuận với sự quyến rũ. Thực tế 5 cung hoàng đạo càng mập càng có sức hút mãnh liệt này chính là minh chứng cho điều đó.

Những cô nàng hoàng đạo dù mập nhưng vẫn tấp nập người theo

Béo khỏe béo đẹp béo dễ thương mà

Cô nàng Song Tử

Song Tử vốn là người sở hữu thân hình mảnh mai, hay bị ốm vặt. Chính vì vậy Song Tử luôn được người thân thúc cho ăn thật nhiều để khỏe mạnh. Với họ thà béo khỏe béo đẹp còn hơn ốm yếu.

Mặc dù vậy các Song Tử cũng được trời phú cho thần thái vui tươi bay bổng nên dù bản thân có mệt mỏi thì nhìn vào cung hoàng đạo này vẫn luôn nhẹ nhàng thanh thoát chứ không hề nục nịch.

Cô nàng Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Khi tiếp xúc với cung hoàng đạo này bạn sẽ thật ấn tượng với gương mặt siêu đáng yêu của họ. Thế nên dù Bạch Dương béo hay gầy vẫn được mọi người theo đuổi, ít khi bị săm soi cân nặng hay số đo 3 vòng. Dù có béo thật đi chăng nữa cô nàng vẫn luôn xinh đẹp trong mắt người khác bởi tốt chất dễ thương trời phú.

Cô nàng Kim Ngưu

Nói về Kim Ngưu chắc chắn bạn bè sẽ nghĩ đến đồ ăn và tiền đầu tiên. Hầu hết những người thuộc cung Kim Ngưu đều có gu ẩm thực tốt và nấu ăn rất ngon nên bạn sẽ khó gặp được một Kim Ngưu nào gầy. Chính vì vậy lỡ có sút cân 1 chút Kim Ngưu sẽ bị mọi người nhắc nhở ăn nhiều để tăng cân ngay lập tức mới đáng yêu và dễ thương.

Những cô nàng hoàng đạo dù mập nhưng vẫn tấp nập người theo

Kim Ngưu vẫn luôn được mọi người khuyến khích tăng cân

Cô nàng Nhân Mã

Nhân Mã là cô nàng tài năng hoạt bát luôn vận động không ngừng nghỉ. Chính vì vậy Nhân Mã luôn tạo cho người khác cảm giác năng động chứ không hề ục ịch chậm chạp dù thân hình có mập mạp đi nữa.

 Những cô nàng nhân mã luôn có trái tim yêu cuồng nhiệt như chú ngựa hoang mải miếng rong chơi. Do vậy Nhân Mã tốt nhất hãy nên ăn nhiều một chút để lấy sức trải nghiệm. Dù sao nàng cũng xinh đẹp bẩm sinh mà sao phải sợ béo chứ?

Cô nàng Thiên Bình

Đa số Thiên Bình đều sở hữu một thân hình mảnh mai thanh thoát với khí chất nhẹ nhàng. Vì vậy cô nàng thường xuyên nhận được những lời khuyên nên tăng cân cho đầy đặn.

Tuy nhiên dù Thiên Bình có tăng cân đến đâu cô nàng vẫn rất linh hoạt, nhẹ nhàng. Hơn nữa với tài ăn nói lưu loát, dễ đi vào lòng người nê Thiên Bình luôn để lại ấn tượng rất tốt vớ người khác. Trong mắt họ Thiên Bình là chòm sao vô cùng thong minh, khéo kéo và dễ thương.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop