Những màn cover khiến fan như sống lại cùng những ca khúc huyền thoại

Những màn cover khiến fan như sống lại cùng những ca khúc huyền thoạiNhững màn cover không còn xa lạ với nền âm nhạc khắp mọi nơi và tại Kpop cũng vậy. Sau khi cover lại những ca khúc của các tiền bối đi trước thì những idol này lại được lên top "tìm kiếm".

Những màn cover không còn xa lạ với nền âm nhạc khắp mọi nơi và tại Kpop cũng vậy. Sau khi cover lại những ca khúc của các tiền bối đi trước thì những idol này lại được lên top "tìm kiếm".

MONSTA X: Kim Sung Jae - "As I Told You"

Đây là một màn cover ca khúc huyền thoại đậm chất Monsta X khi lồng thêm vào những lời rap mạnh mẽ của riêng nhóm.

BTS: Shinhwa - "Perfect Man"

Với khả năng làm chủ sân khấu cùng vũ đạo đồng đều đã giúp cho BTS trở nên xuất thần trong màn cover ca khúc hit bất hủ Perfect Man.

EXID: Kara - "Mr"

Cho đến nay Kara không bao giờ có thể ngờ được rằng Mr lại nhận được nhiều sự hâm mộ đến thế. Trong chương trình MBC Korean Music Wave tại Fukoka Nhật Bản, nhóm nhạc EXID đã rất thông minh khi lựa chọn cover lại bản hit này của Kara.

Với giai điệu sôi nổi, vũ đạo nóng bỏng và điểm nhấn là những động tác đánh hông vô cùng uyển chuyển chính là điểm cộng lớn nhất của bài hát này.

TWICE: Wonder Girls - "So Hot"

Từ khi ra mắt, TWICE là đàn em chăm chỉ cover hit của đàn chị Wonder Girls nhất. Chúng ta không thể không nhắc đến hit "So Hot" mà 9 cô gái đã cover trên M!Countdown.

Eunkwang (BTOB), Leo (VIXX), Daehyun (B.A.P) và Youngjae (GOT7): DBSK - "Mirotic"

Những vocal khủng từ các nhóm nhạc hội tụ cover ca khúc Mirotic đem lại tên tuổi ra khắp năm châu cho "Những vị thần phương Đông" - DBSK.

B.A.P: HOT - Candy

Đến nay, bản hit Candy của những năm 90 vẫn được xem là một trong những bài hát nổi tiếng nhất của Kpop. B.A.P đã truyền tải được sự dễ thương và ngọt ngào của bài hát.

EXO: HOT - "We Are The Future"

Các chàng trai EXO nhận được nhiều khen ngợi khi thể hiện "cực phẩm" "We Are The Future" của những ông hoàng "H.O.T" theo phong cách riêng của mình.

B1A4: g.o.d. - "Place Where You Need To Be"

Nhóm nhạc trẻ như B1A4 dám cover ca khúc của những tiền bối “huyền thoại” như G.O.D. Vậy nhưng B1A4 đã nhận được sự tán dương khi thể hiện bản cover cực đỉnh.

GFriend: Fin.K.L - "To My Boyfriend"

GFriend vẫn hoàn thành vô cùng xuất sắc ca khúc "To My Boyfriend" khiến ai nấy đều phải gật gù công nhận tài năng của họ.

Wanna One: Sechskies - "Couple"

Không chỉ là cover mà các chàng trai này còn đem đến cho sân khấu “Couple” vô cùng đặc sắc.

GOT 7: 2PM - "10 Out Of 10"

Cover của GOT7 khiến người hâm mộ Kpop nhớ rằng bài hát này vẫn còn nguyên vẹn sức hấp dẫn của nó sau nhiều năm.

BTS: Rain - "Rainism"

Màn trình diễn của BTS thực sự đã khiến cho ca khúc Rainism và nhóm một lần nữa lên top tìm kiếm vì quá nổi.

AOA: Wonder Girls - "Tell Me"

Cover lại ca khúc đem lại tên tuổi cho Wonder Girls, các cô nàng AOA nhận được cơn mưa lời khen khi thể hiện lại bản hit một cách duyên dáng và đáng yêu.

NCT 127: Super Junior - "Sorry Sorry"

Fan hâm mộ tỏ ra hào hứng khi các chàng trai NCT 127 cover xuất sắc bản hit "Sorry Sorry" đình đám của tiền bối Super Junior.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop