Phấn đấu rèn luyện không ngừng để trở thành người thầy thuốc giỏi

Phấn đấu rèn luyện không ngừng để trở thành người thầy thuốc giỏiLà một sinh viên ngành Dược. Em thấy nghề thầy thuốc là nghề đáng đuợc tôn vinh nhất. Những công lao của người thầy thuốc trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của con người thì không thể phủ nhận.

Người thầy thuốc không ngại gian khổ để bảo về sức khỏe cho mọi người

Nâng cao lòng tự hào và trách nhiệm cao cả để rèn luyện y đức

Công lao của người thầy thuốc trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, những người vượt qua khó khăn gian khổ, thức trắng thâu đêm để lo lắng chăm sóc sức khỏe những người bệnh. Những người vượt qua khó khăn gian khổ, thức trắng thâu đêm để lo lắng chăm sóc sức khỏe những người bệnh. Đồng thời cũng là để nâng cao lòng tự hào và trách nhiệm cao cả để rèn luyện y đức trong sáng, y thuật chuyên sâu, vì sức khỏe nhân dân vươn lên thực hiện tốt nhiệm vụ của mình là giành giật mạng sống cho người bệnh. Cũng như chủ động bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “lương y phải như từ mẫu”. Vì thế em luôn phấn đấu luôn không ngừng học hỏi rèn luyện trong nghề nghiệp mà mình đã chọn. Từ khi ngồi trên ghế nhà trường phổ thông, em đã mơ ước trở thành những người cán bộ y tế, được khoác trên mình chiếc áo blouse trắng, màu trắng của mây trời để được tham gia vào trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Cố gắng rèn luyện để trở thành người thầy thuốc giỏi

Quyết tâm vượt qua khó khăn gian khổ để trở thành người thầy thuốc

Để biến ước mơ thành hiện thức em đã tìm đến và chọn học ngành Cao Đẳng Dược, tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi để học tập rèn rũa bản thân một cách tốt nhất để trở thành một người thầy thuốc " sâu y lý , giỏi y thuật, giàu y đức" nơi em gửi gắm niềm tin của mình, ươm mầm cho những ước mơ của em để trở thành người thầy thuốc cho tương lai. Để ngày mai vinh dự được sát cánh cùng các cô chú, anh chị, những người thầy thuốc đi trước, để cùng quên mình vượt qua khó khăn gian, khổ mà tận tụy chăm lo sức khỏe cho nhân dân. Các thầy cô trong Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không ngừng tiếp thêm sức mạnh cho chúng em để chúng em quyết tâm vượt qua khó khăn gian khổ trong cuộc sống đời thường để tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trong học tập, nắm vững chuyên môn kĩ thuật chuyên ngành mà mình đã chọn; Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện y đức và nâng cao ý thức tổ chức kỉ luật, xây dựng cho bản thân tinh thần hết lòng phục vụ người bệnh theo lời dạy Bác Hồ “ lương y phải như từ mẫu”; Gương mẫu, đoàn kết với nhau trong học tập, rèn luyện, cầu thị để học tập các cán bộ y tế thầy thuốc đi trước, đoàn kết và sẵn sàng chia sẻ cảm thông với người bệnh để thực hiện được những điều quy định của bộ Y tế, của bệnh viện và nhà trường.

Khi theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn em hứa sẽ quyết tâm tự giác chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường, phát huy tính độc lập, tự chủ và tự giác trong học tập. Rèn luyện thành thạo các kĩ năng để sau này xứng đáng là người thầy thuốc của nhân dân, bổ sung nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển quê hương, đất nước. Sau khi theo học em nhận thấy Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một ngôi trường có kỉ luật cao trong học tập thầy cô giáo quan tâm tận tình giúp đỡ chúng em. Bằng lòng yêu nghề nhiệt khuyết của mình truyền đạt cho chúng em những kiến thức bổ ích.