Rồi một ngày nào đó tôi sẽ là “Dược sĩ”

Rồi một ngày nào đó tôi sẽ là “Dược sĩ”Trong cuộc sống chúng ta, mỗi người có một sở thích và một mơ ước riêng như: giáo viên, kĩ sư, đầu bếp… Ước mơ đó không tự dưng mà có mà đó được hình thành trên cơ sở sự yêu thích. Còn riêng đối với tôi cũng như bao đứa trẻ khác cũng có một ước mơ đó là: “Là một cô Dược sĩ” và hiện tại tôi đang trên

Trong cuộc sống chúng ta, mỗi người có một sở thích và một mơ ước riêng như: giáo viên, kĩ sư, đầu bếp… Ước mơ đó không tự dưng mà có mà đó được hình thành trên cơ sở sự yêu thích. Còn riêng đối với tôi cũng như bao đứa trẻ khác cũng có một ước mơ đó là: “Là một cô Dược sĩ” và hiện tại tôi đang trên con đường thực hiện ước mơ đó.

Rồi một ngày nào đó tôi sẽ là “Dược sĩ”

Rồi một ngày nào đó tôi sẽ là “Dược sĩ”

“Dược sĩ” mơ ước của tôi

Ước mơ học nghành Y Dược của tôi được hình thành từ ngày còn bé,tôi được bố mẹ thường xuyên cho đi những hội thảo chăm sóc sức khỏe, những đợi tuyên truyền cho phòng chống các dịch bệnh…Và nhìn thấy những cô chú mặc chiếc áo blouse trắng trông rất đẹp và từ đó tôi cũng muốn sau này trở thành người như cô chú ấy.Lớn lên một chút,hiểu biết hơn về những điều quý giá của nghành y tôi càng muốn đạt được ước mơ hơn,thấy các cô chú đi giúp đỡ chăm sóc sức khỏe cho mọi người sao mà thấy oai hùng thế và thấy được mọi người rất yêu quý các cô chú ấy cảm thấy rất là vui khi con đường mình chọn là một thứ gì đó thiêng liêng vô cùng.

Cách nhà tôi tầm 30km, đó là những người dân tộc thiểu số sống, họ không biết nhiều về chắm sóc sức khỏe cho bản thân, họ vẫn còn sống một cách tự nhiên không biết lo cho bản thân mình.Vấn đề quan trọng là họ sinh rất nhiều con cái,và cho nó tự sống một cách rất hoang dã, quần áo không có mà mặc, ăn không đủ lo, nhất là họ đã được tuyên truyền về phòng tránh thai nhưng còn chưa sâu sắc chưa áp dụng vào thực tế được vì dân trí họ quá thấp chưa đủ hiểu hết được những lời tuyên truyền của mọi người. Trên đấy họ vẫn còn những phong tục rất lạc hậu đó là khi ốm còn nhờ thấy cúng mà không đưa đi bệnh viện, chính vì vậy em càng phấn đấu hơn để thực hiện ước mơ của mình để sau này về giúp địa phương của mình bằng nững gì mình đã học được đẻ áp dụng vào thực tế, để đưa vùng quê của mình ngày càng tốt đẹp và vững mạnh hơn,giúp đỡ cho sứa khỏe của mọi người ngày càng được nâng, ngày càng được vui vẻ hơn.

Ông bà tôi thì rất là hay bị ốm, và còn chưa biết nhiều về chăm sóc sức khỏe cho mình, còn hay sử dụng thuốc dựa vào kinh nghiệm lâu lăm,nên thành trai thuốc. Năm ngoái bà bị mất máu rất nhiều dẫn đến nguy kịch may mà cứu chữa kịp thời. Nên em muốn học nghành Y Dược để có thể chăm sóc mọi người trong gia đình năng cao sức khỏe cho mọi người,tránh tình trạng nguy hiểm,để mọi người lên vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

Hiện tại, thì nghành Y Dược là nghành đảm bảo công ăn việc làm ổn định trong thời đại hiện nay,vì thời đại nào cũng cần đến người thầy thuốc để khám chữa bệnh.Lương cũng ổn định,phù hợp với những người con gái chân yếu tay mềm và có niềm đam mê nghề Y Dược như tôi.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi tôi đang theo học

Ngày nay có rất nhiều trường Cao đẳng Dược uy tín, nhưng các bạn có biết tại sao tôi lại chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không.

“Dược sĩ” mơ ước của cuộc đời tôi

“Dược sĩ” mơ ước của cuộc đời tôi

Hiện tại tôi đang là sinh viên năm nhất của trường, khi học tôi cảm thấy trường rất quan tâm tới học sinh, luôn giải đáp những thắc mặc của sinh viên. Thầy cô trẻ rất năng động nhiệt tình và giàu kiến thức. Luôn chia sẻ những kiến thức các thầy cô biết và những kinh nghiệm như phương pháp học tập kiến thức đời sống rất bổ ích.Thầy cô năng động, ngoài giờ học thì coi sinh viên như những người em người bạn của mình vui đùa nói chuyện tạo ra sự gần gũi giữa hai bên. Cơ sở vật chất thì rất là đầy đủ, có những phòng thí nghiệm sạch đầy đủ trang thiết để sinh viên có học đi đôi với hành một cách có hiệu quả nhất. Phòng học thì mát, sạch, bàn ghế hiện tạo điều kiện cho sinh viên học trong môi trường thoải mái nhất. Nhà trường còn có những hoạt động ngoại khóa, còn tổ chức những đợt: “ Hiến máu” rất bổ ích cho sinh viên trong trường. Và còn rất nhiều điều mà chỉ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mới có được.

Lại một kì thi nữa lại bắt đầu, nếu em nào mà có ước mơ làm một người muốn giúp đỡ cho nhiều người về sức khỏe cũng như tinh thần thì Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một lựa chọn thích hợp và đúng đắn cho con đường sau này của chúng ta.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop