Sức hút của ngôi trường đào tạo Y học cổ truyền tốt nhất Sài Gòn

Sức hút của ngôi trường đào tạo Y học cổ truyền tốt nhất Sài GònTrường Cao Đẳng Dược Sài Gòn trong nhiều năm liên tiếp được đánh giá là địa chỉ đào tạo Y học cổ truyền tốt nhất thu hút được nhiều thí sinh đến đăng ký học.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn trong nhiều năm liên tiếp được đánh giá là địa chỉ đào tạo Y học cổ truyền tốt nhất thu hút được nhiều thí sinh đến đăng ký học. 

Đào tạo Y dược học cổ truyền Sài Gòn uy tín

Đào tạo Y dược học cổ truyền Sài Gòn uy tín

Bề dày kinh nghiệm đào tạo Y học cổ truyền của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng nâng cao vì vậy chất lượng dịch vụ y tế ngày càng được coi trọng vì vậy chất lượng y bác sĩ ngày càng được nâng cao. Ở Việt Nam thì nền giáo dục và đào tạo y tế ngày càng lớn mạnh, uy tín hơn về chất lượng giảng dạy lẫn cơ sở vật chất vậy nên hiện nay có nhiều bạn sinh viên đã chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chuyên ngành Y để theo học, đặc biệt là y học cổ truyền.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường có bề dày lịch sử về văn hóa, y học, dược học đa dạng. Đặc biệt là về lĩnh vực Y học cổ truyền thì Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có một bề dày phát triển lâu đời. Y học cổ truyền ở Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn bao gồm châm cứu, trị liệu bắt nguồn từ các nguyên liệu thiên nhiên, đông y học. Y học cổ truyền ở Việt Nam nói chung chịu ảnh hưởng nhiều từ Y học Trung Hoa vậy nên hai nền y học này có nhiều điểm tương đồng.

Kiến thức, kĩ năng về Y học cổ truyền được đào tạo bài bản, chuyên sâu

Khi theo y học cổ truyền Sài Gòn ở Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thì bạn sẽ được đào tạo những kiến thức cực kỳ chuyên sâu về y học cổ truyền của Việt Nam và những phương pháp, bài thuốc Y học cổ truyền mới nhất. Bên cạnh đó các bạn sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành để có thể vận dụng những kiến thức đã học để vận dụng vào thực tế.

Kiến thức được học như:

  • Cấu tạo hoạt động chức năng của cơ thể con người lúc bình thường và lúc bệnh lý
  • Sự tác động qua lại giữa môi trường sống và sức khỏe con người, các biện pháp giúp cả thiện và nâng cao sức khỏe.
  • Những lý luân cơ bản, nguyên tắc cơ bản về chuẩn đoán và điều trị bệnh theo y học cổ truyền và y học hiện đại.
  • Phương pháp luận trong y học cổ truyền với công tác phòng bệnh, chữa bệnh và nghiên cứu khoa học.

Về kỹ năng:

  • Các sinh viên sẽ được khám và chữa một số bệnh thường gặp bằng y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại
  • Phát hiện và xử lý ban đầu một số bệnh cấp cứu
  • Lấy được các bệnh án y học cổ truyền bao gồm: chẩn đoán nguyên nhân, bát cương, tạng phủ, bệnh danh theo Lý, Pháp, Phương dược,…
  • Thực hành các thủ thuật như: Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, dưỡng sinh, thực hành ở bệnh viện, ..

Cơ hội việc làm rông mở khi học ngành Y học cổ truyền năm 2018

Cơ hội việc làm rông mở khi học ngành Y học cổ truyền năm 2018

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền luôn rộng mở

Cơ hội việc làm cho ngành y học cổ truyền rất rộng mở vì ngành Y học cổ truyền hiện nay chỉ đang đáp ứng được 2/3 nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân.

Trước hết, những người làm trong ngành Y học cổ truyền sẽ có rất nhiều điểm thuận lợi, đầu tiên phải kể đến là rất có cơ hội để thăng tiến.

Tiếp theo phải kể đến chính sách hiện tại trong việc hỗ trợ phát triển nền Y học cổ truyền nước nhà, cũng như cơ hội đi làm việc ở nước ngoài do các quốc gia phương Tây cũng đang đẩy mạnh tìm hiểu ngành Y học cổ truyền.

Cuối cùng là chương trình giới thiệu việc làm cho học viên tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Với quan hệ hợp tác, liên kết sâu rộng của nhà trường, sinh viên sẽ được giới thiệu vào làm ở những bệnh viện Y học cổ truyền danh tiếng hoặc những phòng khàm chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.

Vậy nên có thể nói rằng ngành y học cổ truyền là một trong những ngành hot trong tương lai cho các bạn sinh viên.

Bên cạnh đào tạo Y học cổ truyền nhà trường còn đào tạo nhân lực cho ngành Y học hiện đại với nhiều chuyên ngành như: Đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn...

Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh có những câu hỏi thắc mắc trực tiếp có thể gọi điến số điện thoại đường dây nóng của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop