Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chắp cánh cho ước mơ của bạn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chắp cánh cho ước mơ của bạnTôi đang bắt đầu thực hiện ước mơ của mình để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp. Tiếp sức mạnh cho tôi không gì khác là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn,.

Tôi đang bắt đầu thực hiện ước mơ của mình để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp. Tiếp sức mạnh cho tôi không gì khác là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi thực hiện ước mơ

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn ngôi trường của tôi

Khi theo học tại trường, các Thầy cô sẽ lập tức nhắc nhở nếu sinh viên lơ là mất trật tự, hay không chú ý đến việc học tập. Trên lớp nghiêm khắc là thế nhưng ngoài giờ học thầy cô lại gần gũi và thân thiện trò chuyện vui đùa với chúng tôi như những người anh, người chị trong gia đình. Điều đó làm xóa tan mọi khoảng cách giữa giáo viên – sinh viên trong trường, giúp cả 2 đồng cảm và thấu hiểu hơn.

Mỗi chúng ta đều có định hướng riêng cho riêng mình, riêng bản thân em rất yêu quý nghề Y Dược vì trong gia đình em cũng có người làm dược sĩ nên em được gắn bó từ nhỏ, em cảm thấy nghề này rất quan trọng trong đời sống hàng ngày. Vì vậy em quyết định chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Bất cứ nghề nào cũng có cái hay, cái đẹp, cái cao quý riêng của mình. Chẳng có nghề nghiệp chân chính nào hèn kém cả. Nghề nào ta bỏ ra mồ hôi, công sức đều đáng trân trọng. Bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu về nghề, ta sẽ thấy được vẻ đẹp và tầm quan trọng của nó. Từ đó sẽ nảy sinh tình cảm mến yêu, quý trọng và tự hào khi mình lao động, kiếm sống bằng đôi bàn tay chân chính, bằng khối óc trong sạch của bản thân mình.

Cơ hội việc làm phong phú và thu nhập cao

Các ngành y, dược luôn mang đến cho xã hội một cái nhìn ý nghĩa, cao quý, từ tâm. Vì vậy, lúc còn ở mái trường phổ thông, nếu bạn là người khá giỏi nên chọn nghề dược hoặc bác sĩ, thì hãy nhìn lại mình thật kỹ liệu bản thân có phù hợp với áp lực của ngành này? Dưới những bất cập về nghề y, dược đương thời mà báo chí nhan nhản đưa tin, sự thận trọng, kỹ càng vẫn quan trọng hơn bao giờ hết. Các ngành y, dược luôn mang đến cho xã hội một cái nhìn ý nghĩa, cao quý, từ tâm. Vì vậy, lúc còn ở mái trường phổ thông, nếu bạn là người khá giỏi và nhất nhất phải chọn nghề dược hoặc bác sĩ, thì hãy nhìn lại mình thật kỹ liệu bản thân có phù hợp với áp lực của ngành này? Dưới những bất cập về nghề y, dược đương thời mà báo chí nhan nhản đưa tin, sự thận trọng, kỹ càng vẫn quan trọng hơn bao giờ hết.

Tại Việt Nam, đây cũng là một nghề đầy triển vọng. Do số trường đào tạo nghề Dược ở nước ta không nhiều nên bạn sẽ tránh được việc cạnh tranh quá gắt gao. Thu nhập trung bình của dược sĩ tương đối cao và cơ hội việc làm cũng rất phong phú. Đây là một nghề rất linh hoạt, có nhiều cơ hội để tự khẳng định mình, phát triển khả năng kinh doanh, công việc khá nhẹ nhàng và tao nhã. Công việc cũng khá là nhàn hạ.

Một nghề rất linh hoạt

Nó cần chúng ta phải rất tỉnh tảo và nhanh nhẹn , sai một ly đi một dặm, nghề Y Dược này liên quan đến tính mạng của con người nên phải hết sức cẩn trọng  và linh hoạt trong việc bán thuốc cho dân Việc xem toa thuốc phải luôn được thực hiện cực kỳ cẩn thận và nghiêm túc.

Ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Bạn có nhiều cơ hội để khẳng định mình

Em có đủ tự tin và sự cố gắng trong ngành Y Dược  Vì ngành này luôn có những căn bệnh nan y , bệnh dịch mới suốt hiện là một bài toán khó với ngành, đòi hỏi sự nỗ lực của các dược sĩ và bác sĩ.

Lên kế hoạch kinh doanh là quá trình mà bạn làm nên thực tế hơn bằng việc phát triển các kỹ năng trong cách làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và suy nghĩ có phê phán. Chỉ cần nhìn toa và lấy thuốc trao cho bệnh nhân nhưng cần đòi hỏi sự cẩn trọng đối với những toa thuốc đã kê.

Trong cuộc đời này,em sẽ không bao giờ hối hận khi lựa chọn học tập và rèn luyện tại mái Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Chính nơi đây đã nuôi dạy chúng em thành người công dân có tài, có đức.

Khi học tập trong trường em cần phải cố gắng học tập và cần học hỏi rất nhiều điều về bạn bè thầy cô . Em cảm thấy trong trường bạn bè và thầy cô rất tốt.  Thầy cô sẽ lập tức nhắc nhở nếu sinh viên lơ là mất trật tự, hay không chú ý đến việc học tập. Trên lớp nghiêm khắc là thế nhưng ngoài giờ học thầy cô lại gần gũi và thân thiện trò chuyện vui đùa với chúng tôi như những người anh, người chị trong gia đình. Điều đó làm xóa tan mọi khoảng cách giữa giáo viên – sinh viên trong trường, giúp cả 2 đồng cảm và thấu hiểu hơn.