Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chú trọng hợp tác đào tạo Điều Dưỡng Nhật Bản

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chú trọng hợp tác đào tạo Điều Dưỡng Nhật BảnTrong xu thế kinh tế hội nhập Quốc tế hiện nay, chương trình hợp tác quốc tế của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được thiết kế riêng nhằm gắn liền với việc làm cho sinh viên khi ra trường chính là một trong những chiến lược then chốt tạo trong việc hướng nghiệp cho người học

Trong xu thế kinh tế hội nhập Quốc tế hiện nay, chương trình hợp tác quốc tế của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được thiết kế riêng nhằm gắn liền với việc làm cho sinh viên khi ra trường chính là một trong những chiến lược then chốt tạo trong việc hướng nghiệp cho người học.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chú trọng hợp tác đào tạo Điều Dưỡng Nhật Bản

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hợp tác đào tạo Điều Dưỡng Nhật Bản

PGS.TS Trần Hà Minh Quân – Trường ĐH Kinh tế Tp HCM chia sẻ: Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế, chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y tế sẽ là yếu tố quyết định nâng cao năng lực cạnh tranh và sự thành công của mỗi Trường Cao đẳng Y Dược. Do sự dịch chuyển lao động giữa các nước đã tác động không nhỏ đến cơ hội việc làm của sinh viên Y Dược sau khi tốt nghiệp ra trường. Nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đã tìm đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để tìm cơ hội hợp tác đào tạo đưa Điều Dưỡng Việt Nam sang Nhật Bản học tập và làm việc với mức lương từ 20 đến 40 triệu đồng/tháng tuỳ theo tay nghề trình độ của ứng viên Điều Dưỡng. Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức lớn đối với sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng hiện nay. Người học ngành Điều Dưỡng không còn bị bó hẹp trong mỗi tỉnh thành phố ở Việt Nam vì có cơ hội bước ra thế giới lao động, thu nhập tốt, có điều kiện tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên, người học ngành Điều Dưỡng cũng phải đáp ứng được những yêu cầu đòi hỏi cao của các nhà tuyển dụng.

Là một trường top đầu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường có kinh nghiệm trong việc đào tạo Điều Dưỡng chuyên nghiệp được các doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá cao về trình độ chuyên môn tay nghề. Trước nhu cầu về nguồn nhân lực Điều Dưỡng chất lượng cao của Nhật Bản, nhà trường chú trọng đến việc đào tạo Điều Dưỡng Viên có đủ phẩm chất, năng lực, những người không chỉ vững vàng về chuyên môn mà còn có đủ những phẩm chất đạo đức cần có để có thể làm việc trong ngành Y tế như kỹ năng tay nghề, khả năng giao tiếp xã hội và trình độ Nhật ngữ để có thể đáp ứng được với môi trường lao động chuyên nghiệp ở Nhật Bản. Với tầm nhìn chiến lược là phấn đấu trở thành Trung tâm đào tạo Điều Dưỡng Nhật Bản. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện theo các tiêu chí sau: Lấy tâm huyết, trách nhiệm làm phương châm cho mọi hoạt động đào tạo nhằm khẳng định chất lượng đào tạo là mục tiêu số 1 của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chú trọng hợp tác đào tạo Điều Dưỡng Nhật Bản

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều Dưỡng chuyên nghiệp được các doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá cao

Chính việc xác định mục tiêu rõ ràng đối với việc hướng nghiệp cho sinh viên ngành Điều Dưỡng để tạo ra những cán bộ Y tế có năng lực, có khả năng đáp ứng được các tiêu chuẩn nghề nghiệp ở Việt Nam cũng như Nhật Bản. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cung cấp cho sinh viên Điều Dưỡng các cơ hội học tập, làm việc và trải nghiệm trong môi trường quốc tế. Các chương trình hợp tác quốc tế đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Điều Dưỡng tại Nhật Bản. Chương trình đưa sinh viên Điều Dưỡng đi thực tập thực tế tại Nhật Bản sẽ mang lại những lợi ích về kinh tế, tích lũy được kỹ năng, kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tiếp cận với trang thiết bị Y tế hiện đại, học tập tính kỷ luật lao động của người Nhật. Ngoài ra, sinh viên có thể tích lũy cho mình một khoản tài chính nhất định để tiếp tục học và làm việc tại Nhật Bản hoặc trở về Việt Nam lập nghiệp. Nếu bạn muốn học Cao đẳng Điều Dưỡng để có cơ hội đi kiến tập trải nghiệm tại Nhật Bản để tìm hiểu đất nước, văn hóa Nhật Bản. Hãy liên hệ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop