Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đưa tôi đến thành công trên con đường Y Dược

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi thành côngTrường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã chắp cánh giúp tôi thành công trên con đường Y Dược đã lựa chọn. Sâu Y Lý - Giỏi Y Thuật - Giàu Y Đức là những gì tôi đã học.

Trong cuộc sống ai trong chúng ta cũng có một mơ ước và tôi cũng vậy. Cô bé mộng mơ ngày nào từng được chứng kiến cách chăm sóc tận tình của người thầy thuốc rồi len lỏi trong suy nghĩ của cô muốn trở thành một cô diều dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân từ lúc nào không hay.

Trở thành một Điều Dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân chính là ước mơ của tôi

Trở thành một Điều Dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân chính là ước mơ của tôi

​Uớc mơ thuở bé chấp cánh tương lai

Trong cuộc sống ai trong chúng ta cũng có một mơ ước và tôi cũng vậy. Cô bé mộng mơ ngày nào từng được chứng kiến cách chăm sóc tận tình của người thầy thuốc rồi len lỏi trong suy nghĩ của cô muốn trở thành một cô diều dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân từ lúc nào không hay. Và “con đường tôi chọn” chính là trở thành một Điều Dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân.

Hiện nay có rất nhiều trường đại học ,cao đẳng về ngành y dược cho các bạn sinh viên lựa chọn để phù hợp với bản thân và đam mê với ngành. Với riêng bản thân tôi một sinh viên chọn ngành điều dưỡng viên một ngành vô vàn khó khăn, cần sự cẩn thận và đòi hỏi những kỹ năng, chuyên môn về mặt thực hành và lí thuyết vô cùng cao. Thế nhưng khi được tiếp cận với lĩnh vực Điều Dưỡng, tôi cảm thấy mình dần yêu cái nghề cứu người này, dù thế nào đi nữa thì tôi vẫn luôn tin vào “Con đường tôi chọn”.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sự lựa chọn đúng đắn

Đến với Y Dược và chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có lẽ là quyết định đúng đắn của tôi. Bởi vì đến môi trường này tôi đã dần thay đổi thân hơn rất nhiều và tôi đã trưởng thành. Ở nơi này tôi học được cách giao tiếp, cách ứng xử và là nơi tôi trao gửi tình cảm niềm tin của bản thân rất nhiều. Tôi tin sau khi rời cách cổng Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thân yêu này tôi có thể tự hào bước đến thành công trở thành một điều dưỡng viên giàu y đức. Cảm giác của tôi sau mỗi giờ đến lớp là tôi học được nhiều điều bổ ích cho bản thân mình hơn. Chúng tôi đã trở thành một tập thể gắn bó, đoàn kết và vui vẻ cùng nhau giúp đỡ để cùng hoàn thành ước mơ của mỗi bản thân. Mỗi giờ đến lớp chúng tôi lại cùng nhau thảo luận, học tập và giúp đỡ nhau rất nhiều trong từng môn học.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp tạo nên những người chuyên nghiệp

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp tạo nên những người chuyên nghiệp

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn ngồi trường tôi yêu

Không chỉ học những môn chuyên ngành mà chúng tôi còn được học những môn đại cương, đời sống và được học cả đạo đức ngành y. Và lí do khiến tôi chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chính là một môi trường đào tạo chuẩn. Ở đây chúng tôi được học lý thuyết song song với thực hành. Được học tập và trau dồi kiến thức bằng phương pháp thực hành tôi cảm thấy môi trường tôi đang học thực sự rất chuyên nghiệp và rất tốt xứng đáng là một trường có tỉ lệ sinh viên theo học cao. Không chỉ vậy trường chúng tôi còn có rất nhiều hoạt động như :hoạt động tình nguyện ,hiến máu nhân đạo , tổ chức cuộc thi miss teen dành cho các bạn sinh viên…. Và nhiều hoạt động khác rất ý nghĩa. Nhà trường cũng rất nghiêm khắc trong việc kỷ luật. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên là hộ nghèo để có thể hỗ trợ học phí cho các bạn có thể theo học ở tại trường thật tốt.

Thực sự đến hiện tại khi theo học ở nhà trường được gần 1 năm thì tôi đã hoàn toàn tin tưởng và có thể gửi gắm mục tiêu mơ ước của bản thân trở thành một nữ điều dưỡng viên tận tình, chăm sóc bệnh nhân của mình. Tôi yêu ngành Y Dược này dù gian nan, vất vả, nguy hiểm và khó khăn. Tôi yêu con đường tôi chọn và yêu ngôi trường tôi theo học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y đức.

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop