Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi vững bước trên con đường tương lai

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi vững bước tương laiĐể gửi gắm niềm tin và tình yêu đối với ngành Dược cũng như vững bước với con đường tương lai phía trước, tôi lựa chọn theo học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Để gửi gắm niềm tin và tình yêu đối với ngành Dược cũng như vững bước với con đường tương lai phía trước, tôi lựa chọn theo học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi chọn để thực hiện ước mơ của mình

 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi chọn để thực hiện ước mơ của mình

Ngành Dược có phải là lựa chọn mà tôi muốn?

Ngay khi vừa tốt nghiệp THPT, câu hỏi trong đầu lũ học sinh chúng tôi luôn là: “Ngành nghề nào phù hợp với bản thân?”, “Thu nhập mà nghề đó mang lại?”, “Nghề có mang lại sự ổn định trong tương lai?”,…

Và tôi đã quyết định chọn học nghề dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn như ý nguyện bản thân mình. Gia đình tôi từ thế hệ ông bà đến bác, cô và cả bố mẹ đều học ngành Y, có lẽ vì thế mà cái “máu” giúp người, giúp đời từ lâu đã ngấm vào tôi.

Hơn nữa, Dược cũng là nghề mình có thể gắn bó được lâu dài nhất, ví như khi bạn 60 tuổi bạn vẫn có thể ngồi bán thuốc.

Những lý do khiến Dược học trở thành ngành mà tôi muốn theo đuổi

Dược học là một ngành học tôi muốn theo đuổi bởi những lý do sau:

  • Tôi có thể chữa bệnh cho người thân cũng như cứu giúp những bệnh nhân khác.
  • Dược học là một nghề rất linh hoạt vì có thể làm nhiều công việc một lúc. Vừa tham gia giảng dạy ở các cơ sở đào tạo Dược, vừa có thể nghiên cứu thuốc, làm trong bệnh viện hoặc thậm chí mở tiệm thuốc bán tại nhà.
  • Mức thu nhập của những người theo ngành Y Dược khá cao vì phải tiếp xúc với nhiều căn bệnh nguy hiểm.
  • Sau khi ra trường những sinh viên ngành Dược thường ổn định công việc nhanh hơn những ngành khác. Bởi số lượng cán bộ y tế của nước ta còn thiếu khá nhiều và chưa đáp ứng đủ nhu cầu của các phòng khám, các trung tâm y tế, bệnh viện trung ương và địa phương.
  • Đây là nghề được xã hội tôn vinh.
  • Học ngành Dược giúp bạn biết sống có ý nghĩa hơn.
  • Ngành Dược giúp bạn tu dưỡng đạo đức, y đức, có lòng yêu thương, nhân từ với người bệnh.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi chọn theo học

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi chọn theo học

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi chọn để thực hiện ước mơ của mình

Để thực hiện ước mơ của mình và vững bước hơn trên con đường tương lai, tôi chọn theo học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Đây là một trường uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp cao.

Tôn chỉ dạy học của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế thì nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc trong tương lai.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có chương trình đào tạo bài bản, cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ, thiết bị đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Đây chính là ngôi trường mà tôi tin rằng nó sẽ giúp mình vững bước hơn trong tương lai, để trở thành một nhân viên Y Dược giàu Y Đức.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop