Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi chắp cánh cho ước mơ của tôi

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi chắp cánh cho ước mơ của tôiTrong cuộc sống có rất nhiều ngành nghề như: kinh tế, sư phạm, kỹ thuật... nhưng trong chúng ta ai cũng có những ước mơ và chọn một lối đi riêng đến tương lai của mình. Tôi cũng vậy, từ hồi học THPT tôi đã có ước mơ trở thành một Dược sĩ và được mặc chiếc áo bluse trắng. Giờ đây tô

Trong cuộc sống có rất nhiều ngành nghề như: kinh tế, sư phạm, kỹ thuật... nhưng trong chúng ta ai cũng có những ước mơ và chọn một lối đi riêng đến tương lai của mình. Tôi cũng vậy, từ hồi học THPT tôi đã có ước mơ trở thành một Dược sĩ và được mặc chiếc áo bluse trắng. Giờ đây tôi đang là sinh viên năm 2 của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn và tôi rất tự hào về điều đó.

Mơ ước được mặc chiếc áo bluse trắng của tôi

Ngành Y Dược đam mê của tôi

Có thể nói ngành Y Dược là ngành nghề đang hót hiện nay đặc biệt là ngành Dược, ngành Y Dược là ngành mà tôi yêu thích vì đó là một ngành mang tính nhân đạo, có thể cứu sống được rất nhiều tính mạng của con người. Cho dù ngành Y Dược là một ngành nổi bật trong xã hội ngày nay nhưng không vì thế mà khiến tôi theo đuổi nghề này. Tôi theo đuổi nghề này vì sự đam mê và ước mơ của mình trở thành sự thật. Ngành Y Dược không chỉ đơn thuần là bán thuốc hay khám chữa bệnh cho mọi người và còn cần phải có lòng yêu nghề sự tận tâm, lòng nhiệt huyết đối với nghề đó thì mới gặt hái được nhiều thành quả trong ngành nghề y dược. Thành quả to lớn không phải là được nhiều tiền hay là danh tiếng mà là có thể giúp chữa được bệnh cho mọi người .

Ngành nghề Y Dược không chỉ nhàn như mọi  người nghĩ, không phải cứ học Y Dược mà sau ra trường có việc làm không lo thất nghiệp lại còn nhàn. Nhưng nghề này cần phải có lòng yêu nghề và sự đam mê thì mới đem lại sự thành công nếu không thì sẽ dễ  chán nản và dẫn đến bỏ cuộc, nghề này không chỉ như mọi người nghĩ mà còn trái ngược lại rất vất vả chỉ có ai đang học hay đang làm mới thấu hiểu được. Giờ đây khi đã chở thành một  nhân viên trong ngành Y Dược tôi không phải là bác sĩ mà là một Dược sĩ trong xã hội tôi luôn cảm thấy rất vui vì công việc này đã giúp đỡ được mọi người để trải qua được bệnh tật của mình, cứu sống được rất nhiều người. Nhưng bên cạnh đó chỉ cần một nỗi lầm hay một sai xót dù nhỏ cũng có thể gây lên tác hại lớn nhất cho sức khỏe con người nhưng ta biết phấn đấu học tập nâng cao kiến thức ở trường và trong thực tế biết quan tâm kính trọng, yêu thương chăm sóc người khác như những người thân của mình thì sẽ cứu được rất nhiều người bệnh bằng cả tấm lòng yêu thương .

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi tôi đang theo học

Là một Dược sĩ, tôi luôn hiểu rằng người bệnh luôn có sức khỏe yếu và tâm lí lúc nào hoang mang lo sợ vì thế họ rất cần được sự quan tâm chăm sóc tư vấn về bệnh một cách nhẹ nhàng, dễ hiểu và chính xác về bệnh của mình cũng như cách điều trị có như vậy thì khoảng cách giữa thầy tuốc với người bệnh sẽ gần gũi và thoải mái hơn trong quá trình khám và điều trị.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi chắp cánh cho ước mơ của tôi

Để trở thành một Dược sĩ tốt trong ngành Y Dược thì tôi đã chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi chắp cánh cho ước mơ của bản thân, có vô vàn trường cao dẳng y dược nhưng tôi đã chọn trường Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn vì chính sự nhiệt tình của đội ngũ giáo viên đã khiến tôi cảm thấy bớt lo lắng và có thể yên tâm học hơn. Sau 1 năm học tôi thấy trường có một có sở học tập tốt, trường đào tạo chất lượng uy tín  đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trẻ trung giàu kinh nghiêm học hỏi. Cơ sở vật chất phòng thực hành của trường được trang bị đầy đủ để phục vụ cho việc học tập cho sinh viên để tôi có thể hành trang cho mình trở thành một Dược sĩ trong ngành nghề Y Dược. Khi vào học trong trường tôi đã học được rất nhiều điều mà tôi chưa từng có thể nghĩ đến trong đầu của mình và một kì thi tốt nghiệp cấp 3 cũng sắp diễn ra mà ai có ý định học về ngành nghề Y Dược thì nên chọn học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ đưa chúng ta đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y Đức.