Tự hào khoác lên mình chiếc áo Blouse nhờ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tự hào khoác lên mình chiếc áo Blouse nhờ Trường Cao Đẳng Dược Sài GònTrong cuộc sống, ai cũng có những ước mơ và hoài bão của chính mình và tôi cũng vậy. Tôi tự hào khi khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng nhờ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Chiếc áo Blouse trắng mang đầy trọng trách của một người hoạt động trong ngành Y tế

Những người làm trong ngành Y Dược mang một sứ mệnh vô cùng cao cả

Mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau, nhiều người có ước mơ hoài bão đấy nhưng lại không thể thực hiện được, nhiều người có khả năng thực hiện ước mơ nhưng lại ham chơi mà quên đi ước mơ đó.

Còn tôi sinh ra trong 1 gia đình không khá giả gì và tôi cũng có ước mơ như bao người nhưng có nhưng lúc tưởng chừng như tôi đã bỏ cuộc cho nhưng ước mơ đó nhưng may mắn thay tôi còn có nhưng người thân luôn ở bên và ủng hộ những ước mơ đó của tôi.

Vì vậy tôi đã cố gắng hết sức mình để thực hiện nó. Con đường mà tôi chọn chính là trở thành một điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cho mọi người và cũng để chữa bệnh cứu người.

Từ nhỏ sức khỏe tôi đã không được tốt nên thường xuyên tiếp xúc với y khoa. Khi nhìn thấy các bác sĩ, y tá trong những chiếc áo trắng tinh khôi thực hiện công tác cứu chữa bệnh cho mọi người và cũng từ đó tôi đã cảm thấy công việc trong ngành y dược mặc dù vất vả nhưng lại vô cùng cao quý vì nó liên quan đến sức khỏe của mỗi con người.

Những người làm trong ngành Y Dược mang một sứ mệnh vô cùng cao cả, là cứu vãn và nắm giữ hàng vạn tính mạng con người. Cũng từ lúc đó tôi cảm thấy yêu ngành nghề này và tôi đã ước mơ sau này lớn lên sẽ trở thành người làm trong ngành y dược. Từ lúc đó tôi đã quyết tâm học tập thật tốt để thực hiện ước mơ đó nhưng lại không may mắn trong cuộc thi THPT Quốc Gia, tôi đã không đỗ vào trường đại học y. Lúc đó, tôi cảm thấy nản trí vô cùng và cũng đã có ý nghĩ từ bỏ nhưng tôi lại được sự ủng hộ và khuyên bảo của gia đình, thầy cô và mọi người xung quanh, tôi đã cố gắng tiếp tục thực hiện ước mơ đó bằng cách đăng kí vào học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Tự hào khoác lên mình chiếc áo Blouse nhờ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi gửi gắm niềm tin

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc vì sao tôi lại đăng kí vào học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, là nơi gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên y dược giàu y đức mà không phải bất cứ ngôi trường y dược nào khác phải không?

Tôi đến với Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cũng là một cái duyên, lúc chọn trường  tôi cũng lo sợ mình chọn nhầm trường nhưng không vì khi theo học được một thời gian ở trường thì tôi thấy đội ngũ các giảng viên của trường đều là những thầy cô trẻ trung có kiến thức sâu rộng và luôn tận tâm với nghề giảng dạy cũng như ngành y dược.

Mới đây mà đã gần hết một năm học đầu tôi học ở Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn rồi, trong suốt thời gian vừa qua tôi đã được các thầy cô giúp đỡ chỉ dạy rất nhiều trong học kiến thức cũng như trong thực hành. Các thầy cô luôn chỉ dạy tỉ mỉ chi tiết để truyền đạt hết những kiến thức cần thiết trong ngành nghề để chúng tôi dẩn hiểu rõ về tính chất công việc mà mình làm trong tương lai sau này.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi hiểu rõ vai trò của một người thầy thuốc giỏi là phải “sâu y lí- giỏi y thuật- giàu y đức”. Tôi biết trên con đường tôi chọn vẫn còn nhiều những khó khăn vất vả nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để thực hiện ước mơ của mình cũng như để không phụ lòng gia đình, thầy cô đã tin tưởng. Cho đến ngày hôm nay, khi khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, tôi luôn cảm thấy tự hào về ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn và vì tôi đang trên đường thực hiện những ước mơ và hoài bão của chính bản thân mình.