Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tốiChương trình đào tạo Cao đẳng Dược học buổi tối đem đến nhiều lợi ích, giúp thí sinh vừa có thể theo đuổi đam mê ngành Dược nhưng vẫn không ảnh hưởng đến công việc hiện tại

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược học buổi tối đem đến nhiều lợi ích, giúp thí sinh vừa có thể theo đuổi đam mê ngành Dược nhưng vẫn không ảnh hưởng đến công việc hiện tại

Cao đẳng Dược học buổi tối ở đâu?

Cao đẳng Dược học buổi tối ở đâu?

Sự phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu về chăm sóc sức khỏe từ đó tăng cao và ngành Dược cũng phải tăng trưởng nhanh nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Dự báo trong tương lai, nhu cầu về tuyển dụng Dược sĩ nói riêng và cán bộ Y Dược nói chung rất lớn, đòi hỏi các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung nguồn lực nhanh chóng nhất là trong giai đoạn khan hiếm nguồn lực Dược sĩ Cao đẳng như hiện nay. Chính vì thế, đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay chương trình liên thông Cao đẳng Dược sẽ là sự lựa chọn thông minh trong thời điểm hiện nay, giúp thí sinh có những cơ hội việc làm tốt hơn cùng với mức thu nhập hấp dẫn.

Thông tin về chương trình đào tạo Cao đẳng Dược buổi tối?

Được đánh giá là lĩnh vực có xu hướng phát triển bền vững trong tương lai do tính thiết yếu trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cũng như trong cuộc sống con người. Chính điều này đã góp phần giúp chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như liên thông Cao đẳng Dược được rất nhiều người quan tâm trong vấn đề nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm cho bản thân. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để theo học giờ hành chính do vướng bận thời gian đi làm hoặc gia đình, con cái, muốn tìm địa chỉ học Cao đẳng Dược buổi tối để thuận lợi cho quá trình học tập và công việc hiện tại không bị xáo trộn.

Nắm bắt được nhu cầu này, năm 2019 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mở lớp chiêu sinh Cao đẳng Dược học buổi tối vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 dành cho những người có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược và văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nhất, nội dung bám chặt thực tế nhờ quá trình thực hành thực tế tại phòng thực hành của Trường cũng như Bệnh viện, công ty Dược phẩm liên kết với Trường. Nhờ những buổi học thực tế cùng việc trau dồi kiến thức chuyên môn sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có được những kiến thức kĩ năng Dược, kĩ năng dược lâm sàng, quản lý dược, bào chế dược,… phục vụ cho công việc sau khi ra trường

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao Đẳng Dược buổi tối 2019

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao Đẳng Dược buổi tối 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học buổi tối bao gồm những gì?

Nếu như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cần hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ Cao đẳng Dược học buổi tối sau đó gửi về đúng địa chỉ theo quy định. Bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng (dành cho những thí sinh học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược)
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương đương (đối với thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn)
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Dược học buổi tối gửi về theo địa chỉ: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, số 215 Nơ Trang Long - Quận Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop