Ước mơ của tôi khi bước vào ngành Dược

Ước mơ của tôi khi bước vào ngành DượcVấn đề sức khỏe con người luôn được đặt lên hàng đầu trong xã hội ngày nay. Những người Bác sĩ, Dược sĩ phải áp dụng những kiến thức, kỹ năng của mình để có thể chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Ước mơ của tôi khi bước vào con đường ngành Dược

Ước mơ của tôi khi bước vào ngành Dược

Hiện nay trong xã hội vấn đề sức khỏe là tầm quan trọng  nhất. Tôi muốn học ngành dược là vì muốn có vốn kiến thức về để có thể tự chăm sóc cho bản thân mình, cho những người thân của tôi và những người trong xã hội. Vì thế, mặc dù tôi không thích ngành dược, nhưng tôi vẫn cố gắng từng ngày vì mục tiêu tôi sẽ đặt ra và sẽ cố gắng thích nó. Hiện nay, kinh doanh thuốc cũng là một ngành nghề phổ biến và ổn định trong xã hội và để có thể tự kinh doanh, thì tôi phải có kiến thức về nó.

Những phấn đấu, cố gắng của bạn sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ

Để có thể thực hiện được điều đó, tôi đã tìm hiểu rất nhiều ngôi trường đào tạo dược trên khắp cả nước, trong đó có ngôi trường Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đáp ứng được mọi yêu cầu của tôi. Trường đào tạo theo mô hình Trường – Viện hoàn toàn mới có thể giúp cho học viên vừa có thể học lý thuyết, kiến thức chuyên môn, lại vừa có thể áp dụng kiến thức đó để vào thực hành, giúp kỹ năng, kỹ thuật được nâng cao.

Trong suốt 3 năm học cao đẳng này tôi sẽ cố gắng hơn nữa học hỏi liên tục, để có thể có càng nhiều kiến thức càng tốt, bên cạnh đó tôi sẽ rèn luyện thật tốt phần kỹ năng của mình.

Nếu hỏi tôi làm gì sau khi học xong Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, tôi xin trả lời rằng: Tìm một ngành đề tôi có thể phát triển kiến thức chuyên ngành và sau đó sẽ liên thông lên đại học nâng cao chuyên ngành của mình tại những trường đào tạo dược có độ nổi tiếng về sự dày dặn, kinh nghiệm.

Chúng ta sẽ không ngừng bồi đắp tài sản vô giá đó chính là kiến thức, và khi càng có nhiếu kiến thức thì chỗ đứng trong xã hội càng cao và cơ hội thành công sẽ càng lớn. Để thuận lợi cho việc học liên thông cao hơn, tôi sẽ phát triển ngành của mình đang học tại thành phố Hồ Chí Minh, để ở đây tôi có thể học hỏi nhiều hơn nữa về kinh nghiệm của những người đi trước.

Sẽ luôn phải cố gắng phấn đấu để thực hiện ước mơ của mình

Nếu hỏi tôi mong muốn mức lương thu nhập của mình sau khi ra trường khởi điểm là bao nhiêu và sau 2 năm sẽ tăng bao nhiêu thì tôi xin trả lời rằng: Tôi mong muốn nó vừa đủ để tôi sống ở thành phố và phù hợp với thời giá lúc đó.

Mục đích tôi muốn liên thông đại học sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn vì hiện tại một nhà thuốc kinh doanh tự do thì phải có bằng dược sĩ đại học trở lên mới có thể mở tiệm thuốc, chính vì lý do không muốn dựa vào thu nhập cơ bản của một công ty hay một tư nhân nào đó nên tôi mới có ý nghĩ sẽ kinh doanh tự do bằng chính tấm bằng đại học của mình. Và tôi sẽ nổ lực không ngừng để ước mơ đó thành sự thật.