Vì sao tôi tự tin chọn con đường Y Dược

Vì sao tôi tự tin chọn con đường Y DượcMỗi cá nhân đều theo đuổi ước mơ riêng của mình. Với tôi đó là ước mơ với ngành Y Dược để có thể hết sức mình giúp đỡ mọi người có một sức khỏe tốt nhất.

Mỗi cá nhân đều theo đuổi ước mơ riêng của mình. Với tôi đó là ước mơ với ngành Y Dược để có thể hết sức mình giúp đỡ mọi người có một sức khỏe tốt nhất.

Ước mở của tôi là trở thành Dược sĩ

Ước mở của tôi là trở thành Dược sĩ

Ước mở trong cuộc sống của mỗi người

Trong cuộc sống của con người ai cũng có ước mơ cho riêng mình, mỗi người lực chọn một con đường đi riêng. Có người muốn làm kiến trúc, có người muốn làm một nhà thiết kế tài ba, có người muốn làm bà chủ nhà, ông chủ nhỏ một cửa hàng nhỏ, có người chỉ muốn làm công việc phụ hồ bình thường nhưng ý nghĩa của công việc rất lớn. Ai cũng muốn có một ngành nghề mà mình yêu thích. Với bản thân tôi, tôi lựa chọn nghành Y Dược cũng là ước mơ của tôi suốt thời học sinh. Tôi đã có rất nhiều hy vọng khi lựa chọn nghành nghề này. Gần đến mùa thi đại học 2017 tôi cũng rất hồi hộp và lo lắng.Cuối cùng tôi cũng đã trượt đại học năm đó, tôi đã lực chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để theo đuổi ước mơ đến cùng. Hiện tại, tôi đang là sinh viên năm nhất của trường.

“Lương Y như từ mẫu”

Bác Hồ đã nói:” Lương y như từ mẫu” khi đã lựa chọn, đã đứng trong hành ngũ của y tế Bác muốn chúng ta lựa chọn ngành nghề phải rèn luyện phẩm chất đạo đức, phải có tấm lòng nhân hậu. Giàu tình yêu thương, ân cần chăm sóc người bệnh. Có vất vả, có gian nan có khổ cực thì chúng ta mới biết cố gắng cho tương lai nhiều hơn. Nghề y là một nghề cao quý, là một nghề mà mỗi con người luôn phải cần đến, là tính mạng của con người nằm trong đó.

Lựa chọn nghề nghiệp của tôi

Tôi đã lựa chọn ngành nghề này để tôi muốn chăm sóc cho tất cả mọi người, tôi muốn không ai bị mắc bệnh hay ốm đau, muốn người bệnh khỏe mạnh. Trong suốt quá trình học tôi đã học được rất nhiều điều. Tôi thấy mình càng yêu nghề của mình hơn, đúng là “ Có sức khỏe là có tất cả “. Phải khỏe mạnh thì mới có được tất cả những gì mong muốn. Trong môi trường học tập và rèn luyện tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, tôi đã bổ sung kiến thức cho mình rất nhiều, học được nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống. Hơn nữa, tôi thấy chân trọng nghề nghiệp của mình hơn. Thầy cô và bạn bè đã giúp đỡ tôi trong học tập và rèn luyện để tôi vững vàng bước trên con đường tương lai. Tôi mong muốn mình thành công trong tương lai và không hối hận vì đã lựa chọn ngành nghề cao quý này.

Lựa chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Lựa chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Dược sĩ và điều dưỡng viên

Ngành Y Dược là nghề nghiệp cao quý và để trở thành Dược sĩ – Điều dưỡng viên giỏi tôi sẽ cố gắng trải qua quá trình học tập vất vả và rèn luyện thật tốt. Dù là ngành nghề nhiều khó khăn áp lực, nhưng ngành Dược sĩ – và Điều dưỡng tôi chọn cũng là một công việc có rất nhiều vinh quang và niềm hạnh phúc khi mang lại sức khỏe, sự sống cho mọi người xung quanh. Tôi đã chọn ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để trở thành một nhân viên ngành Y Dược và sẽ thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Lương y như từ mẫu”.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop