12 cung hoàng đạo sẽ làm gì vào đêm trung thu?

12 cung hoàng đạo sẽ làm gì vào đêm trung thu?Trung Thu này 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì nhỉ? Hãy khám phá xem trung thu năm nay có gì đặc biệt với 12 cung hoàng đạo không nhé!

Trung Thu này 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì nhỉ? Hãy khám phá xem trung thu năm nay có gì đặc biệt với 12 cung hoàng đạo không nhé!

12 cung hoàng đạo sẽ làm gì vào đêm trung thu?

Cự Giải sẽ chờ đến Trung thu để trổ tài khéo léo của mình

Cự Giải

Cự Giải là người khá khéo léo và hướng nội nên họ sẽ tỉ mẩn ngồi bày mâm cỗ, cắt tỉa hoa quả thành các con thú thật đẹp mắt.

Kim Ngưu

Kim Ngưu tham ăn nên chỉ chầu chực đến khi mẹ hạ lệnh phá cỗ để được ăn bánh trung thu mà thôi.

Sư Tử

Sư Tử là chúa bày trò chuyên làm thủ lĩnh hội trẻ trâu đeo mặt nạ đi chọc phá bạn bè. Vì vậy đêm trung thu có đi chơi đâu thì nhớ tránh xa Sư Tử nhé!

Song Tử

Song Tử vẫn còn “trẻ con” lắm nên sẽ hớn hở theo đoàn quân rước đèn hát hòa ầm ĩ. Với cung hoàng đạo này như thế trung thu mới vui chứ.

Bạch Dương

Tất nhiên Bạch Dương không thể bỏ lỡ dịp trung thu này để tranh thủ chạy nhảy la hét ầm ĩ rồi. Dương Nhi sẽ không từ bỏi mọi cuộc vui đâu.

Xử Nữ

Không chạy nhảy như Bạch Dương Xử Nữ sẽ bảo vệ cái đèn của mình thật cẩn thận không cho ai động vào, cũng không cho ai mượn vì sợ hỏng.

12 cung hoàng đạo sẽ làm gì vào đêm trung thu?

Xử Nữ chỉ chăm chăm vào đèn lồng của mình thôi

Bảo Bình

Bảo Bình thích khám phá và sáng tạo nên cung hoàng đạo này sẽ tự mày mò chế các loại đèn lồng, mặt nạ thật độc, lạ đi khoe khắp xóm. Hơn nữa là để vênh mặt với mấy đứa hàng xóm cho nó thèm thuồng.

Ma Kết

Không đi chơi đâu cả mà chỉ ở nhà chầu chực phá cỗ mà thôi.

Thiên Bình

Thiên Bình rất đễ ý đế vẻ bề ngoài nên Bình Nhi sẽ chỉ để ý đến khoản váy vóc, quần áo, mặt nạ sao cho mình thật đẹp và nổi bật mà thôi.

Nhân Mã

Trung Thu này một mình Nhân Mã một phát tự đi rước đèn chứ không theo đoàn nào cả.

Bọ Cạp

Bọ Cạp chẳng mấy quan tâm đến Trung thu nên bạn rủ đi đâu thì Bọ Cạp theo đó, bạn chơi trò gì thì mình chơi trò đó.

Song Ngư

Song Ngư thích đi rước đèn nhưng chuyên trị phải đi sau cùng. Mỗi lần như vậy thì cung hoàng đạo này thì lại kêu la ầm ĩ.

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop