Hani và Yoojung trải lòng về việc cảm thấy có lỗi với thành viên cùng nhóm

Hani và Yoojung trải lòng về việc cảm thấy có lỗi với thành viên cùng nhómTrong chương trình Secret Sister hai nữ nghệ sĩ Hani (EXID) và Choi Yoojung (WEKI MEKI) đã có những phút trải lòng về việc cảm thấy có lỗi với bạn cũng nhóm.

Trong chương trình Secret Sister hai nữ nghệ sĩ Hani (EXID) và Choi Yoojung (WEKI MEKI) đã có những phút trải lòng về việc cảm thấy có lỗi với bạn cũng nhóm.

Trong tập phát sóng ngày 31/08 của chương trình Secret Sister, hai nữ ca sĩ Hani (EXID) và Choi Yoojung (WEKI MEKI) đã chia sẻ những trải nghiệm của mình. Hani chia sẻ về trường hợp của WEKI MEKI khi nhóm ra mắt, bởi trong đội hình có hai thành viên đã ra mắt và nhận được sự nổi tiếng hơn những thành viên còn lại.

Chương trình Secret Sister có sự tham gia của Hani và Yoojung

Chương trình Secret Sister có sự tham gia của Hani và Yoojung

Cô nàng chia sẻ: “Hầu hết các thành viên của nhóm đều là những gương mặt mới”, “Thế nhưng hai trong tám thành viên đã được công chúng biết đến. Thế nên hẳn là các em đã phải làm việc cực kì chăm chỉ để người hâm mộ có thể nhìn nhận được trách nhiệm của các em với nhóm của mình”.

Hani và Yoojung trải lòng về việc cảm thấy có lỗi với thành viên cùng nhóm

Yoojung đã đồng ý với tiền bối của mình rằng: “Em cũng rất hay nghĩ về điều đó và em dặn mình phải luôn làm việc thật chăm chỉ để nhóm có thể đạt được thành công”

Nữ ca sĩ sinh năm 1992 còn tiết lộ thêm, bản thân cô cũng từng nghĩ như vậy: “Với chị, chị cũng đã từng có những suy nghĩ như thế. Bọn chị ra mắt và đã không đạt được thành tích gì trong hai năm, bọn chị còn không có phòng chờ nữa cơ. Hai năm đấy bọn chị chả có việc gì để làm cả”

Hani và Yoojung trải lòng về việc cảm thấy có lỗi với thành viên cùng nhóm

Hani bày tỏ rằng cả nhóm từng nghĩ đến chuyện kết thúc nếu Up & Down không nhận được nhiều sự chú ý.“Nhưng ngay lúc đó tin tốt đã đến, thứ may mắn nhất”.

“Thứ may mắn nhất” mà cô nàng Hani nhắc đến chính là đoạn fancam trình diễn Up & Down, thứ gây bão không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên thế giới. Chính nó đã tái sinh EXID ngay lúc nhóm nghĩ ca khúc này đã thật sự thất bại.

 “Bọn chị đã vô cùng nỗ lực để quen với sự nổi tiếng ấy bởi thứ đó có thể biến mất bất cứ lúc nào. Và rồi chị bắt đầu lo lắng về các thành viên cùng nhóm, chị sợ họ sẽ cảm thấy mình bị bỏ rơi. Lúc đó chị không biết mình nên làm gì nữa”.

Nhưng thật may mắn bởi các cô nàng EXID đã vô cùng vui mừng cho Hani và họ luôn hỏi cô cảm thấy tuyệt vời như thế nào, khi gặp các nghệ sĩ khác ra sao?.

Các thành viên trong nhóm nói với chị rằng; “Cảm ơn! Nếu em làm không tốt cũng không sao đâu mà” Hani vui vẻ chia sẻ cùng với Yoojung.

Yoojung bày tỏ lòng mình

Yoojung bày tỏ lòng mình

Cô nàng của WEKI MEKI đã rưng rưng nước mắt bởi Yoojung cũng đã nhận được vô vàn lời động viên từ các thành viên cùng nhóm.

Trong đoạn phỏng vấn, Yoojung đã bày tỏ sự biết ơn đối với chương trình khi cho cô ấy một cơ hội gặp mặt với tiền bối Hani (EXID). Cô nàng bày tỏ: “Chị Hani từng trải hơn em rất nhiều và giờ thì em đã có một người cho em những lời khuyên, một người cũng giống em khi nhận đợc sự ủng hộ của các thành viên còn lại trong nhóm và sử dụng điều đó để xây dựng một tập thể. Điều đó làm em rất cảm động”.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop