Ngành Dược mang lại sự an lành, hạnh phúc cho mọi người

Ngành Dược mang lại sự an lành, hạnh phúc cho mọi ngườiTừ nhỏ tôi đã có đam mê với chuyên ngành Dược, đó là nghề mang lại sự hạnh phúc, an lành cho mọi người. Vì vậy nó đã trở thành niềm đam mê duy nhất trong tôi và đây chính là lý do tôi chọn ngành Dược.

Định hướng tương lai sau khi tốt nghiệp ngành Dược

Dược là ngành có sự đòi hỏi cao, tiêu chuẩn đầu vào đã khắt khe nên quá trình học tập, đào tạo lại càng khắt khe hơn nữa. Vì vậy khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, các bác sĩ, dược sĩ tương lại mới là những người đủ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Nên bản thân một cô Dược sĩ tương lai, người chăm sóc sức khỏe, sinh mạng con người nên bản thân tôi không ngừng cố gắng học tập, trau dồi kiến thức để nâng cao chuyên môn. Với một công việc mà thời đại nào thì người dân cũng cần đến thì có lẽ sẽ không rơi vào tình trạng thất nghiệp thậm chí còn nhiều nơi cho bản thân lựa chọn để làm việc. Nhưng riêng bản thân tôi có lẽ sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi sẽ trở về quê hương thân yêu của mình và bằng chính đôi tay này sẽ phát triển sự nghiệp và niềm đam mê.

Ước mơ trở thành Dược sĩ cống hiến cho quê hương

Bởi nhu cầu quê hương xa xôi có lẽ sẽ có nhiều người cần đến những người như chúng tôi, người mang lại cuộc sống hạnh phúc cho họ, ngoài ra lí do mà tôi muốn trở về quê hương lập nghiệp là chính tôi, một người luôn thích sự yên tĩnh, không gian trong lành, đặc biệt những hình ảnh vất vả của người công nhân cao su như in sâu vào tâm trí tôi nên đó chính là lý do níu kéo tôi về nơi sinh ra và lớn lên để giúp đỡ những người công nhân chất phác, mộc mạc. Có lẽ vì vậy mà tôi không thích chốn thành thị. Điều đặc biệt hơn khi tôi muốn trở về quê làm việc sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đó là hiện nay ở những miền quê đang thiếu nhiều nhân lực về Y Dược.

Có lẽ ai cũng nghĩ bác sĩ, y tá, dược sĩ làm việc trong ngành y với trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho mọi người là những người có thu nhập khá cao. Nhưng riêng bản thân tôi cũng như bao người đều mong có thể đạt được mức thu nhập cao đê ổn định cuộc sống, chính vì vậy tôi mong mình có thể kiếm được khoảng 3- 5 triệu đồng/ tháng.

Ước mơ trở thành Dược sĩ cống hiến cho tương lai

Theo học ngành Dược phải không ngừng nổ lực

Là một sinh viên theo học với chính đam mê của mình thì tất nhiên sẽ không bao giờ muốn ngưng trau dồi kiến thức. Chính suy nghĩ đó, bản thân tôi đang nỗ lực ra sức học tập và dự định sẽ tiếp tục theo học liên thông Đại học. Bởi ai cũng muốn mình giỏi hơn chứ không ai lại dậm chân tại chỗ với những gì mình đã có, đây chính suy nghĩ của riêng bản thân, nên tôi quyết định sẽ tiếp tục cố gắng học lên cao (liên thông Đại học). Để tiếp tục thử sức với khả năng của mình và tiếp tục rèn luyện bản thân với 12 điều Y đức để giúp đỡ cho mọi người xung quanh.