Thật khó tin nhưng fan Kpop lại lọt hố idol vì những khoảnh khắc này

Thật khó tin nhưng fan Kpop lại lọt hố idol vì những khoảnh khắc nàyĐừng tưởng rằng idol dễ dãi để yên cho fan troll nhé, đến khi họ nổi máu “trêu ghẹo” thì còn mặn hơn muối rất nhiều lần đó nha.

BTS hù fan trên “The Ellen Show”

Thật khó tin nhưng fan Kpop lại lọt hố idol vì những khoảnh khắc này

Lần xuất hiện gần đây nhất của BTS trên BTS trên The Ellen Show, tất cả thành viên trong nhóm đều trốn sau quầy bar và đợi fan của mình bước vào. Khi fan gâm mộ ngồi trên chiếc ghế quen thuộc của show và trả lời câu đố thì… Đột nhiên BTS nhảy ra.

Ngạc nhiên quá.

Cuộc đào tẩu của JB (GOT7)

Anh chàng JB đã cho khán giả thấy một khía cạnh hài hước của bản thân bằng hành động kết thúc lời chào với fan một cách không thể nào bất ngờ hơn.

Sau khi vẫy tay thân thiện với đám đông, anh chàng nhanh chóng xoay người và chạy thật nhanh xuống phố.

SISTAR tham gia nhảy “I Like That”

SISTAR bất ngờ xuất hiện từ “đâu đó” trong khi các cậu học sinh đang dance cover.

Và sau cú shock đó thì dĩ nhiên là những chàng trai này không thể tập trung nhảy được nữa.

Sehun (EXO) troll fan hâm mộ với quả bóng vàng

Trong một buổi concert, anh chàng Sehun đưa EXO-L một quả bóng nhưng giữ ngoài tầm với của fan. Sau khi chờ bạn fan này vươn tay ra lấy bóng anh chàng Sehun quay lưng và đi luôn.

MONSTA X giả vờ đang làm việc tại cửa hàng tiện lợi

Fan hâm mộ may mắn của MONSTA X hẳn đã rất ngạc nhiên khi idol của mình đến cửa hàng tiện lợi này.

EXID “đá sân” sang makeup artist

Chắc chắn người hâm mộ này không hề biết rằng ai sẽ là người trang điểm của mình… Nhưng chắc chắn cô ấy không nghĩ đến người đó chính là EXID đâu nhỉ?

Và ú òa. Ngạc nhiên chưa.

VIXX thành “BIGS” trên Twitter

Không phải BTS là người duy nhất làm cú lừa cho fan hâm mộ vào ngày Cá tháng Tư.

Trên Twitter, VIXX đã đổi tên nhóm thành “BIGS” vì cách phát âm của “VIXX” và “BIGS” tương tự như nhau. Thậm chí họ còn thay thế logo của nhóm bằng ảnh của một cái lon có dòng chữ “BIGS” trên đó.

EXO “hóa thân” thành shipper đẹp trai

Chắc chắn không một ai trong số những bạn học sinh may mắn này có thể nghĩ rằng EXO lại là người giao thức ăn đến cho mình.

TWICE bí mật đứng sau lưng fan khi đang phỏng vấn

TWICE lén đứng sau cặp fan này và bắt chước cử chỉ của 2 người khi họ đang phỏng vấn.

MAMAMOO trở thành nhóm "vô gia cư"

Nhóm MAMAMOO đã từng thay đổi hồ sơ của họ trên trang web chính thức của công ty. Họ đổi thên thành “Beggar” và tuổi được sửa thành 59. MAMAMOO cũng giả vờ là tham gia chương trình Produce 101 mùa 2 bằng cách đăng một bức ảnh đầy hài hước.