Trở thành một Dược sĩ giỏi là điều mà tôi hằng mong ước

Trở thành một Dược sĩ giỏi là điều mà tôi hằng mong ướcKhông ai trong cuộc sống là không có mơ ước, hoài bão riêng của mình và con đường tôi đã lựa chọn theo đuổi chính là trở thành một Dược sĩ. Để trở thành một trong những người sẽ cứu chữa cho những bệnh nhân.

Ngành Y Dược chưa bao giờ là hết Hot

Ngành Y Dược chưa bao giờ là hết "Hot"

Trước đây tôi đã có suy nghĩ và yêu thích cái công việc luôn được chăm sóc sức khoẻ cho gia đình, bạn bè và bản thân, đôi lúc cũng phải đối mặt với những sự sống và cái chết, nhưng nguy hiểm bệnh tật của bệnh nhân nhưng những điều đó không làm chùn ý chí của nhưng sinh viên yêu thích ngành nghề này của nhiều người nói chung và bản thân em nói riêng.

Hiện nay xã hội phát triển, nhu cầu việc làm của những bạn trẻ mới rời ghế nhà trường ngày càng cao, những trường đại học,cao đẳng ngày một nhiều để đào tạo nghề nghiệp định hướng tương lai thì ngành Y chưa bao giờ là hết “hot” trong nhưng ngành nghề thu hút thí sinh theo học cũng như đây là ngành mang đến sự đam mê cho những ai lựa chọn. Minh chứng cho điều này là điểm chuẩn vào các trường Y Dược luôn nằm trong top đầu các trường đại học cao đẳng trên cả nước. Một ngành nghề mà luôn phải đòi hỏi bản thân phải có một lượng kiến thức lớn trong thời gian đi học, y đức, đáp ứng được điều đó thì quyết định gắn bó với ngành Y là hoàn toàn chính xác. Lựa chọn đó sẽ mang lại cho bản thân một công việc ổn định và có một mức thu nhập tốt.

Thời đại nào con người ta cũng rất cần các bác sĩ, thầy thuốc tốt để thăm khám bệnh tình. Hiện nay ngành Y Dược nước ta đang thiếu một lượng lớn nhân lực, chưa đủ để tuyển dụng vào các bộ máy trung ương, phòng khám, bện viện,...chính vì vậy mà lựa chọn theo học ngành Y sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm. Công việc này hoàn toàn không giống công việc bình thường khác, luôn phải tập trung cao độ, yêu cầu sự tập trung cao, kiến thức học tập để đóng góp cho xã hội giúp đỡ mọi người. Nghề Y gắn liền với công tác điều trị và nâng cao sức khoẻ cho mọi người. Là một nghề mà tất cả mọi người đều tôn vinh, coi trọng, tin tưởng của mọi người khi họ tới thăm khám chữa bệnh. Niềm vui của nhưng người được coi là quan trọng này là tìm vã chữa được bệnh, đó là niềm vui của những người bác sĩ, y sĩ và cả những bệnh nhân nữa. Được mọi người yêu quý và đặt cho những tên gọi thân quen, gần gũi: “Lương y như từ mẫu”, “Người thầy thuốc của nhân dân”.

Theo đuổi ngành Y giúp chúng ta hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất, vì yêu cầu cao nhất của nghề này là “y đức”. Y đức là điều không thể thiếu đối với ai đang học ngành Y, phải có quá trình rèn luyện, học tập và tự tu dưỡng đạo đức để hiểu rõ tâm lí bệnh nhân. Các sinh viên trường Y Dược sẽ được đào tạo bằng cách quan sát, học hỏi, ứng xử của người thầy để sinh viên đồng cảm với bệnh nhân để hiểu rõ được, sự lo lắng, khó khăn của người bệnh người thân họ. Phải luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu những gì mà người bệnh phải trải qua và chịu đựng. Những điều đó sẽ người thầy thuốc có được lòng bao dung nhân ái. Đó là những điều mà mình học hỏi để hoàn thiện bản thân mình hơn, yêu ngành Y Dược và đam mê theo đuổi nó.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi em đã lựa chọn

Nơi em gửi gắm niềm tin, tình cảm và yên tâm học tập

Những điều mà hầu như là của tất cả học sinh vừa ra trường đó quan tâm đó là cơ sở nào để bắt đầu học tập và theo đuổi lựa chọn đó. Rất nhiều học sinh nói chung và bản thân em nói riêng, phải rất cân nhắc khi chọn cơ sở để học. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một lựa chọn đúng nhất của em, theo học được gần một năm, bản thân em cảm thấy rất hài lòng về cả trang thiết bị và đội ngũ giáo viên của trường.

Trong thời gian học tập sẽ được giáo viên quan tâm và giúp bản thân học hỏi được kiến thức, kĩ năng,... một cách đầy đủ nhất. Với một ngôi trường truyền thông đầy ắp nhưng danh hiệu thì đây là một lựa chọn hoàn toàn đúng để cho những học sinh trở thành những người thầy thuốc giỏi nhất. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đáp ứng đủ các trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập và thực hành nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho học sinh, sinh viên.

Ngoài học tập nhà trường cũng tổ chức nhiều các hoạt động thiện nguyện, vui chơi giả trí để các bạn học sinh gắn bó và học hỏi nhiều đức tính tốt từ nhau. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một ngôi trường đáp ứng đủ các yêu cầu cho một người học sinh lựa chọn để gửi gắm niềm tin tình cảm và yên tâm học tập!