Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn giỏi chuyên môn giàu tâm huyết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn giỏi chuyên môn giàu tâm huyếtTrường Cao đẳng Dược Sài Gòn với 8 năm phát triển, hội nhập với ngành Y tế xác định chất lượng đào tạo là thương hiệu của ngôi Trường uy tín hàng đầu tại TPHCM

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trải qua 8 năm phát triển và hội nhập với ngành Y tế Việt Nam luôn xác định, chất lượng đào tạo cán bộ Y tế là giá trị nền tảng, giá trị cốt lõi, thương hiệu của ngôi Trường uy tín hàng đầu tại Thành phố HCM.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y Học

Nếu sinh viên ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học phí. Đó là khẳng định của thương hiệu Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Năm 2018, xuất phát từ nhu cầu nhân lực ngành Y Dược của thị trường việc làm, các ngành: Điều Dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Dược học, Y học cổ truyền …dự báo sẽ tăng cao. Do vậy, Nhà trường định hướng tuyển sinh đào tạo các ngành nghề đúng với nhu cầu tuyển dụng lao động việc làm ngành Y tế để sinh viên ra trường có việc làm ngay và quan trọng hơn hết là làm ngay được việc, không phải để doanh nghiệp đào tạo lại kỹ năng tay nghề cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với vai trò sứ mệnh là nơi đào tạo nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao của Thành phố Hồ Chí Minh đã nỗ lực cải tiến cách đào tạo cũ mà các Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác ở Tp HCM đang áp dụng từ trước khi có Luật Giáo dục Nghề Nghiệp ra đời có hiệu lực. Hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã áp dụng chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược mới nhất của Bộ Y tế mang tính ứng dụng thực hành cao để sinh vên ngành Y Dược không ngừng được cập nhật kiến thức Y học hiện đại mới nhất và kỹ năng thực hành chuyên môn nghề nghiệp khi kết hợp các kỹ năng mềm, khả năng giao tiếp người bệnh và năng lực ngoại ngữ, tin học đạt chuẩn Quốc gia.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng đang phát triển chuỗi Nhà thuốc mang thương hiệu Dược Sài Gòn và thường xuyên tổ chức lấy ý kiến đóng góp của công ty dược phẩm, Nhà thuốc, Bệnh viện về chương trình đào tạo Điều Dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Dược học, Y học cổ truyền…để các sản phẩm đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn sát với nhu cầu của thị trường việc làm ngành Y tế. Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn được các doanh nghiệp dược phẩm, Bệnh viện, phòng khám đón nhận và đánh giá cao về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp kì thi THPT Quốc gia sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, để học các ngành học Y Dược chuyên sâu và có tính định hướng nghề nghiệp cao. Đặc biệt là ngành Cao đẳng Dược học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đánh giá là thế mạnh, mũi nhọn được hàng ngàn thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Sinh viên Cao đẳng Dược học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được trang bị, nắm vững những kiến thức về chuyên môn ngành dược, về nghiệp vụ quản lý kinh tế dược, marketing dược, kỹ năng giao tiếp bán thuốc để từ đó có năng lực quản lý Nhà thuốc, cung ứng thuốc….

Ngoài giờ lên lớp, sinh viên có thể học tập, nghiên cứu tại thư viện, khu tự học của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với hơn 3.000 đầu sách Y Dược tham khảo, gần 100 sách giáo trình do Hội đồng Y khoa Nhà trường biên soạn. Hệ thống wifi và máy tính, thư viện điện tử để truy cập, tra cứu thông tin được trang bị tốt.

Có thể khẳng định chủ trương mạnh dạn đầu tư hạ tầng phục vụ đào tạo cho thấy Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thể hiện quyết tâm đào tạo sinh viên Y Dược phải có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng Y nghiệp thực hành chuyên sâu, có thái độ và Y đức nghề nghiệp đúng đắn để đưa Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trở thành Trường không chỉ mạnh về đào tạo nguồn nhân lực cán bộ Y tế cho Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn có thể đáp ứng nhu cầu xã hội ở các địa bàn lân cận Thành phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ở địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp: 012.6981.6981 - 09.6881.6981