12 cung hoàng đạo sẽ ra tay trị em gái mưa như thế nào?

12 cung hoàng đạo sẽ ra tay trị em gái mưa như thế nào?Khi yêu chẳng ai thích bạn trai của mình có em gái nuôi, bạn thân, em gái kết nghĩa…Hãy xem 12 cung hoàng đạo ra tay loại bỏ các thể loại em gái mưa như thế nào nhé!

Khi yêu chẳng ai thích bạn trai của mình có em gái nuôi, bạn thân, em gái kết nghĩa…Hãy xem 12 cung hoàng đạo ra tay loại bỏ các thể loại em gái mưa như thế nào nhé!

12 cung hoàng đạo sẽ ra tay trị em gái mưa như thế nào?

Bạch Dương sẽ cảnh báo trực diện cho đối phương đừng hòng dòm ngó bạn trai cô

Cung Bạch Dương nữ – Cảnh báo trực diện

 Bạch Dương là người thẳng tính, có gì nói nấy và không bao giờ để bụng. Chính vì vậy, nếu xuất hiện các thể loại em gái mưa bên cạnh người yêu Bạch dương sẽ không ngần ngại mà cảnh báo trực diện rằng đừng bao giờ nhòm ngó bạn trai của cô. Nếu vẫn tiếp tục sai phạm cô nàng Bạch Dương sẽ không kiêng dè mà đáp trả mạnh mẽ đến lúc nào đồi tượng tự giác phải rút lui thì thôi.

Cung Kim Ngưu nữ – Khéo léo khẳng định quyền sở hữu

Kim Ngưu là người sống rất thực tế và có tính sở hữu được xếp hạng cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chính vì thế cô nàng rất ghét các thể loại em gái mưa, em gái nuôi, bạn thân….của người yêu mình. Mặc dù không ưa nhưng cô nàng rất khéo léo che dấu cảm xúc và tìm cách để các cô nàng em gái mưa tự hiểu bạn trai của họ sẽ không bao giờ chia sẻ với bất kỳ ai.

Cung Song Tử nữ – Tìm bạn trai cho “em gái mưa”

 Song Tử là người thông minh khôn khéo nên sẽ biết cách để vẹn cả đôi đường. Để tránh bản thân bị thất sủng côi nàng sẽ tìm cách giới thiệu bạn trai cho em gái mưa của người yêu. Một khi đã đạt được mục đích thì cô nàng còn lo gì với em gái mưa nữa chứ.

Cung Cự Giải nữ – Dùng chiêu thức “lầy lội”

Cự Giải là người rất thông minh nên biết thừa những chiêu trò của các em gái nuôi giả vờ mong mạnh yếu đuối để được giúp đỡ. Tất nhiên chàng trai nào chẳng thích được làm anh hùng nên sẽ không bao giờ từ chối.

Lúc này Cự Giải cực kỳ cao tay, một mặt giả vờ đồng ý cho người yêu đi giúp đỡ nhưng mặt khác lại bám càng khiến cô em gái nuôi không có cơ hội tiếp cận người yêu. Lâu dần các thể loại em nuôi, em mưa cũng tự động rút lui thôi.

Cung Sư Tử nữ – Luôn xinh đẹp, quyến rũ và tài năng

Cô nàng Sư Tử cực kỳ thông minh, họ hiểu rằng chỉ cần mình trở nên xinh đẹp quyến rũ và tài giỏi thì không cần làm gì cả bạn trai cũng sẽ hết mực yêu thương. Vì thế thay vì phải canh chừng em gái mưa, Sư Tử sẽ dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Cung Xử Nữ nữ – Đưa lệnh cấm ngay từ đầu

 Bề ngoài dù dịu dàng nhưng thực chất Xử Nữ khá ghê gớm đanh đánh. Cô nàng rất ghét các thể loại em gái mưa nên sẽ quán triệt người yêu ngay từ đầu.

12 cung hoàng đạo sẽ ra tay trị em gái mưa như thế nào?

Xử Nữ sẽ quản lý người yêu ngay từ đầu để tránh tình trạng xuất hiện em gái mưa

Cung Thiên Bình nữ – Kết thân với em gái mưa

Không cần ghen tuông ầm ĩ Thiên Bình lại chọn cho mình cách kết thân với em gái mưa. Chòm sao này cho rằng chỉ cần đối xử tốt với họ thì chắc chắn chẳng cớ lý do gì họ lại đi nhòm ngó người yêu mình cả.  Tuy nhiên Thiên Bình cũng cần phải cảnh giác nha. Không phải lúc nào biện pháp này cũng hiệu nghiệm đâu.

Cung Hổ Cáp nữ – Dùng kế ly gián

Nổi danh về sự khôn ngoan, sắc sảo và lạnh lùng cô nàng Hổ cáp không bao giờ để ai qua mặt mình cũng như bắt nạt mình. Hổ Cáp sẽ không bao giờ chấp nhận bạn trai mình có em gái mưa thân thiết nào bên cạnh mình.  Chỉ cần một vài mẹo nhỏ Hổ Cáp sẽ khiến người yêu mình và em gái nuôi ghét bỏ nhau và ngày càng lạnh nhạt.

Cung Nhân Mã nữ – Đặt quy tắc nghiêm ngặt

Thay vì đổ lỗi trách móc em gái mưa Nhân Mã sẽ đổ lỗi cho người yêu mình. Nếu như bạn trai của họ chung thủy thì chắc chắn sẽ không bo giờ xảy ra mối quan hệ ngoài luồng nào.  Vì vậy cô nàng sẽ trao đổi trước với bạn trai về những điều cầm kỵ trong tình yêu. Nếu bạn trai phạm phải chắc chắn cô nàng sẽ chia tay không thương tiếc.

Cung Ma Kết nữ – Ăn 1 miếng trả 10 miếng

 Ma Kết là người thẳng thắng hiểu chuyện và đặc biệt rất biết cách nhìn người. Chính vì vậy ai xấu ai tốt cô nàng sẽ nhận ra ngay.  Nếu các thể loại em gái mưa dám chơi xấu Ma Kết, họ sẽ đáp trả mạnh mẽ khiến họ không ngóc đầu lên được.

Cung Bảo Bình nữ – Không thèm phí sức quan tâm

 Bảo Bình là người khá hiền và không thích đấu đá tranh giành bất kỳ điều gì. Đối với Bảo Bình yêu là phải vui vẻ đối xử tốt với nhau.  Nếu bạn trai cô có tơ tưởng đến em gái nuôi hay em gái mưa… Bảo Bình sẽ chia tay ngay lập tức.

Cung Song Ngư nữ – Lấy sự yếu đuối làm điểm mạnh

 Song ngư cực kỳ nhạy bén và giỏi giang trong mấy trò “tâm đấu”. Dù vẻ ngoài có vẻ hiền dịu nhưng một khi nhận thấy mối đen dọa trong tình yêu Song ngư sẽ không ngại ngần đáp trả lại.  Song Ngư rất giỏi diễn trong vai nạn nhân, yếu đuối nên chắc chắn cô nàng sẽ nhanh chóng cho người yêu thấy được bản chất của em gái mưa thôi.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop