Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để gắn bó với nghề giáo

Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để gắn bó với nghề giáoSau khi vào công tác tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi mới phát hiện ra mình thực sự đam mê, tâm huyết với nghề khi đứng trên bục giảng.

Sau khi vào công tác tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi mới phát hiện ra mình thực sự đam mê, tâm huyết với nghề khi đứng trên bục giảng.

Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để gắn bó với nghề giáo

Tôi tìm thấy đam mê khi công tác tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Từng chọn nghề giáo vì mong muốn của bố mẹ

Tôi không nhớ chính xác là đã có bao nhiêu người đã hỏi tôi về lý do lựa chọn ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để trở thành nơi gắn bó với nghề Giáo mà không phải một trường nào khác.

Hẳn ai cũng có những đam mê của riêng mình, ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế trường phổ thông tôi đã mang trong mình một ước mơ trở thành một người Bác Sĩ giỏi, chữa bệnh cứu người, nhưng không phải ai cũng dũng cảm để theo đuổi ước mơ.

Còn nhớ mãi ngày cầm trên tay tờ đăng ký nguyện vọng thi Đại học. Bản thân tôi muốn thi vào trường Y để có thể thực hiện ước mơ của mình. Bố mẹ tôi lại mong muốn tôi trở thành một cô giáo. Bố mẹ nào cũng xót con, hơn nữa tôi lại là con gái họ không muốn tôi đối mặt với những buổi học quá căng thẳng trên giảng đường. Đặc biệt những ngày trực bệnh viện xuyên đêm, không có ngày Tết, ngày lễ…

Vì không muốn làm bố mẹ buồn thế là tôi gác lại ước mơ của bản thân để trở thành một cô giáo Sinh học đúng như mong muốn của bố mẹ. Về sau khi bắt đầu đứng lớp đứng trên bục giảng tôi mới thấy mình thực sự đam mê, tâm huyết với nghề. Nếu ngày trước chọn trở thành Bác sĩ có lẽ tôi sẽ không làm tốt được như với nghề giáo bây giờ.

Phát hiện đam mê khi công tác tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tình cờ đọc được thông tin trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang cần tuyển giáo viên với đúng chuyên ngành Sinh học như tôi đã được học tập, cùng với những chính sách, chế độ, mức lương cho giáo viên vô cùng hấp dẫn. Chẳng những vậy, chính nơi đây đã phần nào giúp tôi thực hiện ước mơ của mình theo một hướng mới. Thật hạnh phúc khi tôi đã trở thành người truyền lửa cho những Y, Dược sĩ tương lai.

Tôi tự hào về nơi tôi đang làm việc, trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao được Bộ GD&ĐT đánh giá là một trong những đơn vị trong hệ thống Cao đẳng có đội ngũ giảng viên tốt nhất; phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế; với phương châm: “giỏi về y thuật, sâu về y lý, và giàu y đức”.

Cùng với đó tôi và đồng nghiệp luôn sẵn sàng cho công tác đào tạo đội ngũ giảng viên, cán bộ y tế giỏi về kỹ năng lâm sàng, nắm vững kiến thức lý thuyết, cứng tay nghề nhằm đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các cơ sở Y tế trong cả nước. Và chắc chắn chúng tôi sẽ truyền đạt đến các bạn sinh viên những kiến thức căn bản và cốt lõi nhất của tất cả các môn học để làm hành trang cho các bạn sau này ra trường đi làm.

Hơn nữa Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo có uy tín về ngành Y Dược. Hàng năm trường cung cấp cho xã hội hàng nghìn cán bộ có trình độ tay nghề cao đóng góp vào sự phát triển của đất nước: đào tạo ra những con người phát triển toàn diện, những Y-Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt; áp dụng và thực hành ngay được những tri thức đã học để phục vụ lợi ích của bản thân và cộng đồng. Các bạn sinh viên chính là người đã giúp tôi cảm thấy không hề hối tiếc khi trở thành một người giáo viên, tôi như đã tìm lại được ước mơ thủa nào của mình.

Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để gắn bó với nghề giáo

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo Y Dược chuyên nghiệp, uy tín

Lời khuyên đối với các bạn tân sinh viên

Tôi khuyên các bạn sinh viên đang học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn hãy cố gắng học tập. Khi các bạn đã học tại trường này chắc chắn là các bạn đã và đang theo đuổi ước mơ của bản thân mình. Hãy cố gắng, quyết tâm theo đuổi ước mơ đó của các bạn bằng sự nỗ lực, phấn đấu không biết mệt mỏi của bản thân. Hãy lấy thế mạnh của các bạn để nỗ lực hơn nữa trong tất cả các môn học.

Tôi tin thành công sẽ đến với các bạn nhưng chỉ với những người luôn cố gắng, chăm chỉ và quyết tâm theo đuổi ước mơ, đam mê của bản thân thôi nhé! Chúc các bạn sinh viên luôn học tập tốt, đặt kết quả cao và thành công trên con đường mình đã chọn để trở thành những Y - Dược sĩ có tâm và có tầm.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop