Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi tìm lại đam mê

Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi tìm lại đam mêTrở thành giảng viên tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với tôi có thể nói là cái duyên khi tôi nhận ra chỉ có ở nơi đây mới giúp tôi tìm thấy niềm đam mê thực sự của mình.

Trở thành giảng viên tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với tôi có thể nói là cái duyên khi tôi nhận ra chỉ có ở nơi đây mới giúp tôi tìm thấy niềm đam mê thực sự của mình.

Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi tìm lại đam mê

Tìm thấy đam mê của mình tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tìm lại đam mê của chính mình

Nếu được lựa chọn lại, bạn có chọn làm giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người bạn đã hỏi tôi, thậm chí đôi lần tôi cũng tự hỏi chính bản thân mình: Nếu có cơ hội lựa chọn lại, mình có đổi nghề khác hay không?

Câu trả lời luôn luôn là không bạn ạ? Vì sao vậy ? Với tôi ngôi trường như duyên tiền định khi quyết định công tác tại đây. Ngày đầu làm việc tại trường, tôi đã cảm thấy mọi thứ nơi đây rất thân thuôc. Đồng nghiệp là các thầy cô, các anh chị rất thân thiện và cởi mở. Các em sinh viên thì ngoan ngoãn, lễ phép, hài hước. Mỗi ngày đến trường đều mang lại cho tôi những niềm vui, những kỷ niệm khó quên.

Thời gian trôi qua đã thấm thoắt được 2 năm gắn bó. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên, tôi mở trang web tìm việc làm ngành y dược hiện ra trước mắt là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, không một chút do dự tôi đã ngay lập tức vào tìm hiểu trường.

Ấn tượng với ngôi trường đặc biệt

“Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao Dược Sài Gòn với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy và liên thông Cao đẳng Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô Hà Nội để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Tiến sĩ khoa học Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Nhà Trường khẳng định: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”.”

Ấn tượng với quy mô đào tạo cũng như nhiệm vụ mục tiêu chính của trường tôi quyết tâm mình phải được làm việc trong ngôi  trường này. Tôi đã nộp hồ sơ xin việc vào trường.

Trước đây khi vẫn còn sinh viên tốt nghiệp trường Đại học dược Hà Nội, mục tiêu ban đầu của tôi là sau khi tốt nghiệp, tôi sẽ vận dụng những kiến thức được đào tạo tại trường để có thể tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc cho thật nhiều bệnh nhân được an toàn và hiệu quả.

Mục tiêu của tôi đã thay đổi khi biết đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi tìm lại đam mê của mình. Khi đảm nhiệm công việc tại trường tôi vừa có thể tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân đồng thời đóng góp công sức của mình đào tạo ra cả một thế hệ trẻ trong lĩnh vực y dược cống hiến cho xã hội.

Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi tìm lại đam mê

Hạnh phúc khi được cống hiến tại trường

Hạnh phúc khi trở thành giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

May mắn tôi đã được trúng tuyển được làm giảng viên ngành dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Tôi đã được tiếp xúc, làm việc, giao lưu với các đồng nghiệp vừa giỏi chuyên môn vừa giỏi kỹ năng truyền đạt. Hàng ngày, chúng tôi trao đổi kiến thức lẫn nhau. Tại đây đã giúp tôi học hỏi được rất nhiều điều, tôi thấy mình tiến bộ hơn mỗi ngày. Sinh viên trên lớp thì rất chăm ngoan, chịu khó tìm tòi để nắm được bài. Chúng là động lực để tôi cố gắng hơn mỗi ngày.

Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ tôi có thể làm được nghề giáo. Nhưng cảm ơn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã giúp tôi tìm được niềm đam mê của mình. Tôi có thể đem những kiến thức của mình đến những em sinh viên yêu quí!


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop