Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi khởi đầu cho sự nghiệp

Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi khởi đầu cho sự nghiệpQua sự tìm hiểu, tôi đã chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn làm nơi khởi đầu cho sự nghiệp của tôi sau này. Và sau khi học tại đây tôi thấy mình đã có một quyết định vô cùng sáng suốt.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018

Như Bác Hồ vĩ đại của chúng ta đã từng nói ,sức khỏe là vốn quí của con người ,là động lực quan trọng trong sự phát triển kinh tế của một dân tộc .Vì vậy nghề  y dược là một nghề cao quý đem lại sức khỏe, sự sống cho mọi con người.Và với Bác ở bất kì cuộc gặp mặt ,nói chuyện nào với cán bộ nhân viên ngành y dược Bác cũng nhấn mạnh đến vấn y đức. Bác căn dặn cán bộ nhân viên ngành y tế rằng :đừng ngại khó ngại khổ ,phải lao vào chỗ bẩn để làm cho sạch, phải dấn thân vào chỗ đau để giảm bớt đau . “Lương y phải như tử mẫu” phải yêu thương người bệnh như chính mình ,người nhà mình, không ban ơn, hách dịch...

Là một người đã từng có cha là người mắc bệnh nan y thường xuyên phải vào viện , luôn nhận được tấm lòng  yêu thương của nhân viên y tế. Cảm phục trước tấm lòng của các y bác sỹ cũng như  nhận thấy sự cần thiết của ngành này trong cuộc sống của con người nên tôi khao khát lớn lên sẽ thi vào ngành để  đem tài năng sức lực phục vụ người bệnh , xoa dịu nỗi đau cho các bệnh nhân, đem lại điều tốt đẹp đến cho cuộc sống của họ .

Ngày tôi mang hồ sơ đi nộp là ngày tôi nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người thân. Mỗi người thuyết phục tôi vào một trường khác nhau nhưng sau đó tôi quyết định chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi khởi đầu cho sự nghiệp của tôi. Bởi qua tìm hiểu tôi biết rằng nơi đây có hệ thống giáo dục bài bản, thày cô giầu kinh nghiệm và nhiệt huyết với sinh viên. Đặc biệt chất lượng đào tạo sinh viên sau khi ra trường ai cũng tự tin bước vào nghề với những kiến thức chuyên môn chắc chắn, tấm lòng giầu y đức. Với nhận thức như trên mà tôi đã dự thi vào trường  với mong muốn trở  thành một thày thuốc hiểu sâu về y lý, giỏi về y thuật, giầu về y đức.

Tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hiện nay tôi đã là sinh viên của trường . Tôi luôn cảm thấy quyết định của mình là đúng đắn. Tôi thực sự hạnh phúc và tự hào là sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Tôi cảm ơn tất cả các thầy cô giáo đã tạo cho tôi được học trong một môi trường chuyên nghiệp . Tôi xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu học tập ,rèn luyện để xứng đáng là sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Khoác trên mình chiếc áo blouse mỗi người thầy thuốc đều hiểu vai trò và tầm quan trọng của mình như thế nào trong cuộc sống này. Dù cho xã hội ngày càng phát triển thì ngành y tế vẫn có tầm quan trọng không thể thay thế. Đó cũng chính là một trong những lí do tôi cảm thấy hạnh phúc khi lựa chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để thực hiện ước mơ.

Nơi đây tôi được học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức với đội ngũ thầy cô giáo tận tụy, chuyên môn cao, cùng với thiết bị, phòng học thực hành tân tiến và đầy đủ. Chương trình đào tạo lí thuyết xen lẫn thực hành do vậy sinh viên chúng tôi dễ dàng tiếp thu và thực hành tốt hơn. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn hiện nay là một trong nhiều Trường Cao Đẳng top đầu về đào tạo sinh viên ngành Y Dược. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng học tập, tích lũy nhiều kiến thức sâu rộng tại ngôi trường này để có thể thực hiện ước mơ của mình là đem lại sự sống cho con người, được chăm sóc họ, mang lại những niềm vui, niềm hy vọng cho người bệnh là niềm hạnh phúc của người thầy thuốc.