Hiểu được những khó khăn áp lực của người thầy thuốc

Hiểu được những khó khăn áp lực của người thầy thuốcĐể trở thành người thầy thuốc giỏi, tôi tự hứa với bản thân mình rằng phải cố gắng chăm chỉ hơn nữa để có thể trở thành người thầy thuốc giỏi trong tương lai.

Hiểu được những khó khăn áp lực của người thầy thuốc

Luôn cố gắng học tập để theo đuổi ước mơ

Học tập và theo đuổi ước mơ

Sau khi học xong ra trường nhiều vấn đề sẽ phát sinh như: nên làm việc ở đâu? Thành phố lớn nơi mình yêu thích, hay về quê hương gần gia đình, người thân. Lựa chọn nơi làm việc thực sự không phải là quyết định dễ dàng cho rất nhiều người kể cả bản thân tôi, trong khi đó lại là một phần quan trọng trong kế hoạch nghề nghiệp tương lai của bản thân.

Sống trong một thành phố lớn bạn luôn có thể tìm cho mình một việc làm ưa thích và có nhiều cơ hội thử thách mình hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời đối với bản thân khi đang theo ngành Dược sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức hơn, trình độ chuyên môn sẽ được cải thiện và dần nâng cao và tạo cho bản thân nhiều động lực hơn để cố gắng hoàn thiện bản thân trước những áp lực, khó khăn.

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với khả năng kinh tế và kiến thức đã được học tôi vẫn sẽ tiếp tục học liên thông đại học ngành Dược. Khi học tập tại trường tối có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ vững chắc với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp, có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những khó khăn, thử thách gặp phải trong công việc và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Áp lực và khó khăn của người thầy thuốc

Sở hữu những lợi thế về kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, chắc chắc sẽ mang lại những cơ hội việc làm mới với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc hiện tại.

Tôi tin chắc rằng ai trong số chúng ta cũng đều có ước mơ cho riêng mình. Và tôi, một sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cũng đang phấn đấu từng ngày để có thể hoàn thành việc học tập trên trường thật tốt để sau này có được công việc ổn định.

Hiểu được những khó khăn áp lực của người thầy thuốc

Tôi biết chặng đường phía trước sẽ còn rất nhiều chông gai nhưng bằng chính sự nỗ lực và quyết tâm của mình chắc chắn tôi sẽ có được những điều mà mình mong muốn. Người thầy thuốc không chỉ khám chữa bệnh giỏi mà còn cần có một tấm lòng nhân hậu để có thể làm việc với cả tâm huyết của mình.

Cống hiến hết mình vì sức khỏe mọi người

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một môi trường đào tạo tốt. Ở đây không chỉ có các thầy cô giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, những bạn sinh viên hòa đồng, cùng giúp đỡ nhau trong học tập mà chính cơ sở vật chất tại trường cũng là một trong những nguồn động lực giúp cho sinh viên chúng tôi có được kiến thức tốt để có thể áp dụng vào thực tế.

Học thầy, học bạn, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước là điều tôi luôn tự nhủ bản thân cần cố gắng. Biết rằng khi theo học ngành Y sẽ gặp phải những khó khăn nhưng vì lòng yêu nghề, muốn cống hiến một phần công sức nhỏ bé của mình để chữa bệnh cho những người có hoàn cảnh khó khăn tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để trở thành một người có ích cho xã hội.