Làm giảng viên tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi được những gì?

Làm giảng viên tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi được những gì?Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là Trường chuyên ngành Y Dược trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Trường luôn đầu tư đổi mới các trang thiết bị học tập, tác phong làm việc chuyên nghiệp, môi trường làm việc thân thiện, tạo mọi điều kiện cho sự phát triển trong sự nghiệp của nhân viên, cơ hội thăng tiến v

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là Trường chuyên ngành Y Dược trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Trường luôn đầu tư đổi mới các trang thiết bị học tập, tác phong làm việc chuyên nghiệp, môi trường làm việc thân thiện, tạo mọi điều kiện cho sự phát triển trong sự nghiệp của nhân viên, cơ hội thăng tiến và làm việc ổn định thỏa mãn niềm đam mê trong công việc.

Giáo viên ngành nghề cao quý và luôn được kính trọng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn đi đầu hệ thống các Trường Cao Đẳng hiện nay

Nhà trường luôn đầu tư đổi mới các trang thiết bị học tập, nâng cấp liên tục các phòng thực hành nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy được đặt lên hàng đầu. Trường Cao Dược Sài Gòn đi đầu trong hệ thống các Trường Cao đẳng bằng việc đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để đào tạo theo mô hình Viện – Trường. Nhà trường cũng đầu tư xây dựng và nâng cấp hàng loạt các phòng thực hành, thí nghiệm bằng những trang thiết bị vô cùng hiện đại, đồng bộ với nhiều dụng cụ y khoa, hoá chất để thực hiện đúng 6 chữ vàng “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật” mà Ban giám hiệu đã đề ra.

Hiện tại, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đang đào tạo các ngành học sau:  Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng các hệ Chính quy, liên thông và cả văn bằng hai tạo điều kiện cho tất cả sinh viên từ mọi nơi, mọi lứa tuổi có niềm đam mê học tập thuộc nhóm ngành y dược với mức học phí phù hợp cùng với đội ngũ giảng viên có nhiệt huyết, chuyên môn luôn nhiệt tình trong công tác đào tạo, giảng dạy.

Vì sao tôi lại chọn Cao Đẳng Dược Sài Gòn tạo dựng sự nghiệp?

Một trong những lý do để em chọn trở thành giảng viên tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là từ niềm đam mê truyền lại những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân cho các bạn sinh viên sau này sẽ trở thành những đồng nghiệp tương lai góp phần vào sự phát triển nhân lực có chất lượng phục vụ cho nền y tế nước nhà, phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bên cạnh đó, tác phong làm việc chuyên nghiệp, môi trường làm việc thân thiện, trang thiết bị đầy đủ hiện đại, sự hỗ trợ từ phía Ban lãnh đạo nhà trường tạo mọi điều kiện cho sự phát triển trong sự nghiệp của nhân viên, cơ hội thăng tiến và làm việc ổn định thỏa mãn niềm đam mê trong công việc và phù hợp với định hướng phát triển nghề nghiệp của bản thân em. Em xin giới thiệu đôi chút về bản thân thông qua bài viết này:

Giáo viên ngành nghề cao quý và luôn được kính trọng

Luôn cố gắng không ngừng nghỉ để được đứng trên bụng giảng

Tôi tên Trần Lan Hương mới gia nhập vào đội ngũ giảng viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại cơ sở Hồ Chí Minh, ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường cấp 3 là một học sinh chuyên Hóa em đã mơ ước được trở thành một dược sĩ với giấc mơ áo blouse trắng có thể đem đến những loại thuốc tốt và hướng dẫn người dân sử dụng thuốc trong vấn đề phòng, chữa, phục hồi chức năng cơ thể của người bệnh nên em đã quyết định thi và đỗ vào Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trải qua 5 năm miệt mài rèn giũa trên giảng đường đại học cùng với những buổi thực tập tại bệnh viện, xí nghiệp dược, trung tâm kiểm nghiệm thuốc, thực phẩm,..là những hành trang chuyển tiếp đầu tiên cho dược sĩ khi chuyển từ môi trường học tập sang môi trường làm việc, ứng dụng kiến thức vào thực hành nghề nghiệp trong cuộc sống, những bước chân đầu lúc nào cũng bỡ ngỡ, khó khăn nhưng với niềm đam mê với ngành, em luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách tiếp tục trụ vững và tìm được định hướng phát triển phù hợp nhất với bàn thân.

Sau 2 năm từ ngày tốt nghiệp chuyên ngành Dược sĩ đại học tại Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ, em đã từng làm công tác giảng dạy các môn thực hành Dược tại Trung tâm Thực hành Y Dược tại Trường Đại Học Võ Trường Toản và từ công việc đó em có được nhiều kinh nghiệm trong quá trình hướng dẫn, giao tiếp với sinh viên tạo nền tảng cho sự tiếp cận, hướng dẫn và sáng tạo trong quá trình giảng dạy sinh viên sau này. Một năm kinh nghiệm làm nhân viên kinh doanh tại công Ty Roche Việt Nam, một tập đoàn đa quốc gia có tiếng trong ngành chẩn đoán và dược phẩm tại Việt Nam, giúp em hiểu thêm về mội trường kinh tế, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, tính kiên nhẫn, là điểm cộng kinh nghiệm phục vụ cho quá trình hướng dẫn các môn kinh tế dược, quản trị kinh doanh dược mà em phụ trách sắp tới và giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về nghề và cơ hội, định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Cuối cùng, em có đôi chút lời gửi tới các bạn sinh viên đang học tại Trường đó là các bạn hãy cố gắng học tập thật tốt, ngành y tế là ngành cao cả trong xã hội, tuy có rất nhiều khó khăn trong quá trình học tập, thực hành nhưng với sự nhiệt huyết, có đầu tư trong từng bài giảng, kinh nghiệm từ các giảng viên của trường cùng với tất cả sự thuận lợi từ Nhà trường hỗ trợ như học phí ưu đãi, có học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi,… Các bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để phát triển bản thân cũng như rèn luyện kỹ năng phù hợp cho quá trình xin việc sau này. Chúc các bạn học tập thật tốt và hoàn thành giấc mơ blouse trắng của bản thân, kỳ vọng của gia đình, thầy cô,…