Nổ lực hết mình vì đam mê đối với ngành Dược

Nổ lực hết mình vì đam mê đối với ngành DượcNiềm đam mê, yêu thích ngành dược từ bé cũng như mong muốn chữa bệnh cho mọi người bằng những đơn thuốc do tôi bán. Đó chính là lý do khiến tôi đam mê và quyết tâm theo đuổi ngành Dược.

Đam mê với ngành Dược từ thuở bé

Niềm đam mê với ngành Dược từ bé

Từ bé tôi đã yêu thích ngành Dược vì muốn chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân và  các thành viên trong gia đình một phần nhỏ nào đó. Để thực hiện ước mơ đó tôi đã quyết định nộp hồ sơ vào Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Hiện nay tôi đang theo học ngành Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Mặc dù đang còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng tôi đã có định hướng cho tương lai sau khi ra trường tôi mong muốn được làm việc ở Tp. HCM vì ở đây có nhiều cơ hội để phát triển bản thân cũng như nâng cao trình độ, có khả năng thăng tiến trong công việc thì khi đó có thể quay về quê để cống hiến và phục vụ quê hương mình một cách tốt nhất. Với điều kiện cơ sở vật chất ở đây đồng thời khi mới ra trường còn nhiều bỡ ngỡ chắc chắn sẽ giúp tôi học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm. Khi đã có đủ kinh nghiệm cũng như tài chính tôi hoàn toàn có thể tự tin trở về quê hương cống hiến cho quê hương của mình. Đó cũng chính là mong ước từ bé của tôi.

Tôi mong muốn mức lương thu nhập của mình sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn khởi điểm là năm triệu đồng và sau hai năm với mức lương là 7 triệu đồng.

Theo đuổi ước mơ tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Hiện tại tôi đang học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, được học trong môi trường vô cùng năng động, đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm tôi học hỏi được rất nhiều điều. Quá trình học được kết hợp học lý thuyết với thực hành nên tôi cảm thấy mình gặt hái được khá nhiều thứ. Tôi vô cùng tự hào và may mắn khi là sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi có ý định học liên thông lên Đại Học ngành dược, trường tôi muốn liên thông là trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch vì đây là trường theo tôi tìm hiểu có chất lượng đào tạo khá tốt.

Theo đuổi ước mơ đối với ngành Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trong thời đại phát triển Công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước hiện nay đất nước còn khan hiếm nhiều nguồn lực ngành Dược. Tôi mơ ước sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ trở thành một dược sĩ trong bệnh viện. Khi đó tôi vừa có thể phát huy năng lực của mình, vừa được học hỏi từ các đồng nghiệp đi trước có nhiều kinh nghiệm, để Có thể ngày càng hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất và theo kịp với xã hội ngày càng phát triển, trở thành một công dân có ích cho xã hội mang lại sức khỏe và niềm vui đến cho mọi người.