Trở thành giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với tôi như một cái duyên

Trở thành giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với tôi như một cái duyênTừ nhỏ mơ ước trở thành một Dược sĩ để chữa bệnh cứu người, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, và rồi ngành giáo lại đến với tôi như một cái duyên khi tôi quyết định đứng trên bục giảng Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Bén duyên với nghề tôi trở thành giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Phát triển nghề giáo tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tôi tên Phạm Trương Nhi, tốt nghiệp cử nhân Sư phạm Vật lý - Tin học, Thạc sĩ chuyên ngành Vật lý lý thuyết và vật lý toán, hiện đang là giảng viên dạy các môn cơ bản của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Khi vừa tốt nghiệp, tôi hoàn toàn chưa có kinh nghiệm làm việc, chuyên ngành học của tôi cũng không trong chuyên ngành sức khỏe. Nhưng đến với Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và kiến thức tốt, đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình học tập và làm việc tại trường. Hiện nay, tôi đã có thể tự tin đứng lớp để truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất cho sinh viên của mình.

Tôi đến với nghề giáo thật ra chỉ là cơ duyên, ngày trước sau khi tốt nghiệp 12, ước mơ của tôi là trở thành Bác sĩ để có thể chăm sóc, khám chữa bệnh và bảo vệ sức khoẻ cho mọi người. Mặc dù ước mơ không thể được thực hiện nhưng tôi vẫn mong muốn bản thân có thể giúp đỡ các em có cùng ước mơ như tôi hoàn thành ước mơ của mình. Đây cũng là lý do tôi chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để làm việc.

Trở thành giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với tôi như một cái duyên

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được thành lập vào năm 2008, là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn của Bộ Y tế. Từ khi thành lập đến nay, cứ mỗi năm nhà trường lại tiếp nhận hàng nghìn bộ hồ sơ của các thí sinh dự tuyển theo học các ngành y dược.

Truyền cảm hứng ngành Y khi được đứng trên giảng đường

Ngành Y Dược là một trong những ngành liên quan đến sức khỏe của người bệnh, chính bởi vậy các thí sinh nên chọn cho mình một cơ sở đào tạo tốt nhất. Là một trong số những trường đi đầu về công tác giảng dạy, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đến nay đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy.

• Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ, thạc sĩ,… sẽ hỗ trợ sinh viên khi tham gia học tập tại đây. Đặc biệt ở trường có giảng đường và thư viện điện tử, mạng internet, wifi… phục vụ tốt nhất việc học tập cho sinh viên.
  • Nhà trường luôn đầu tư mọi hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật để phục vụ việc học tập và nghiên cứu cho sinh viên. Đồng thời, nhà trường còn hoàn thiện về các phòng thí nghiệm, những dụng cụ và hóa chất để phục vụ cho những buổi học thực hành của các sinh viên.
  • Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại cùng mô hình bệnh viện thực tập giúp sinh viên được tiếp cận phương pháp học tập lý thuyết gắn với thực hành. Bên cạnh đó, nhằm tạo thuận tiện hơn cho sinh viên trong khoảng thời gian đi thực tập, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn còn liên kết với các cơ sở Y tế, bệnh viện và cơ sở y tế sản xuất Dược phẩm bên ngoài. Giúp sinh viên hoàn thiện thêm về kỹ năng cũng như tiếp thu thêm những kiến thức thực tiễn, đồng thời rèn luyện được một số đức tính đạo đức nghề nghiệp.
  • Trường thu học phí theo quy định của Bộ lao động Thương Binh và Xã hội: 750.000 VNĐ/tháng, rất phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên.
  • Khi ra trường bằng Cao đẳng của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn quốc. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được định hướng về cách lựa chọn công việc trong tương lai nên các bạn có thể yên tâm về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đang tiến hành tuyển sinh để chuẩn bị cho năm học mới. Vì vậy những thí sinh có nhu cầu theo học các ngành Y dược tại trường thì sớm hoàn tất hồ sơ gửi về nhà trường để được xét tuyển.

Trong năm 2018, được sự cho phép của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển 5 mã ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Trường tuyển sinh theo phương thức: tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh muốn đăng ký học tại trường thì trường sẽ tổ chức xét tuyển quanh năm. Tại đây, thí sinh sẽ được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với phương pháp đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, trường sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những thí sinh muốn có được kinh nghiệm, trở thành Y Dược sĩ chuyên nghiệp.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có thể nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ đến phòng đạo tạo của trường để được tư vấn trực tiếp qua số: 0968.816.6981 – 0126.981.698