Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chắp cánh cho những ước mơ bay xa

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chắp cánh cho những ước mơ bay xaVới sự chuyên nghiệp trong công tác đào tạo luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế cao cho sinh viên, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tạo động lực lớn cho những thí sinh theo đuổi đam mê của mình

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một ngôi trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y tế. Trường có phương pháp đào tạo với mô hình hoàn toàn mới tại Việt Nam mang tính chất chuyên nghiệp và xác định tính chất lượng cao trong đào tạo tay nghề cho người ra trường có việc làm - làm được ngay sau đi làm. Với sự dẫn dắt của Hiệu Trưởng nhà trường, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình yêu nghề, kinh nghiệm tạo một niềm tin cho sinh viên khi chọn con đường tới với ngành Y Dược. "Ngành Y Dược - Con đường tôi chọn " với bao nhiêu hoài bão, giấc mơ được trở thành một cô y tá chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Em đã chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi gửi gắm giấc mơ ấy, niềm tin và tình cảm yêu nghề chọn đúng trường sẽ đưa em đến thành công trên con đường trở thành nhân viên y dược giàu y đức .

Em muốn học ngành y để trở thành một cô y tá chăm sóc, chữa bệnh cho mọi người. Tại sao bao ngành khác em không chọn lại chọn ngành y? Vì em muốn mình sẽ là người mang đến những nụ cười cho bệnh nhân khi họ ốm đau, khi họ cần nhưng người bên cạnh chăm sóc động viên, tạo cho họ một niềm tin về cuộc sống, chỉ đơn gỉan khi họ cười là mình cảm thấy vui .

Ngành y là ngành học đặc thù vì công việc liên quan trực tiếp trên sinh mạng với sức khỏe con người nen học ngành y phải chọn lọc trường y rất khắt khe và yêu cầu người học ngành y phải có những phẩm chất của lòng nhân đạo , sự thiện tâm , coi tính mạng sức khỏe người bệnh cũng như bản thân . vì cảm thấy mình là người có tâm đức tốt , muốn làm công việc mang phúc đức đến mọi người nên em đã chọn ngành Y. Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi châm ngòi ước mơ đấy.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Em chọn ngành y với mong muốn có một công việc ổn định, thu nhập tốt, công việc không bị xáo trộn thay đổi bởi các tác động bên ngoài như vấn đề về kinh tế. Vẫn biết đặc thù ngành y là phải trực đêm là nhiệm vụ thường xuyên , trực cả ngày lễ tết, trong thời khắc thiêng liêng giao năm mới tụ họp bên gia đình, vẫn phải làm việc miệt mài trong bệnh viện chăm sóc bệnh nhân, chuẩn bị ưng phó với những trường hợp cấp cứu của bệnh nhân. Nhưng là một người đã có tâm huyết với nghề , muốn làm trong ngành Y  luôn có tách nhiệm cao trong công việc  chấp nhận thiệt thòi về bản thân . Phải cố gắng rất nhiều tảo dồi kiến thức nâng cao tay nghề. Học ngành y bạn sẽ cảm thấy yeu đời cuộc sống có ý nghĩa hơn bao giờ hết khi mang lại niềm vui cho mọi người.

Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chính là mang niềm tin ấy chắp cánh bay xa. Sẽ được đào tạo bằng những sự nhiệt huyết của thầy cô. Được quan sát học hỏi, ứng xử trong ngành. Được trao dồi kiến thức, được thực tế nhiều hơn trên bênh nhân. Tạo cho ta có tay nghè vững chắc khi vào nghề, cập nhật những gì mới hiện đại của ngành. Giáo trình đào tạo nghiên cứu chuyên sâu bám sát đặc thù ngành học, tạo cho sinh viên có sự tự tin, nang lực đủ sức đáp ưng nhu cầu hiện nay. Với tôn chỉ "NÓI KHÔNG VỚI THẤT NGHIỆP". Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế cao và lấy sinh viên tốt nghiệp ở lại trường làm việc là thước đo của chát lượng đào tạo. Học ngành y bạn sẽ thấy sống có ý nghĩa hơn khi mang niềm vui cho mọi người.