Ước mơ trở thành sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Ước mơ trở thành sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài GònTừ xưa đến nay ngành Y Dược là ngành vô cùng cao quý và cũng là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Vậy nguyên nhân nào khiến ngành Y Dược chưa bao giờ hết hot và được nhiều người quan tâm?

Từ xưa đến nay ngành Y Dược là ngành vô cùng cao quý và cũng là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Vậy nguyên nhân nào khiến ngành Y Dược chưa bao giờ hết hot và được nhiều người quan tâm?

Tại sao lựa chọn theo đuổi ngành Y Dược

Tại sao lựa chọn theo đuổi ngành Y Dược

Ngành Y Dược giúp chữa bệnh cứu người

Khi chúng ta cứu ai đó thì sẽ mang lại hạnh phúc, an lành cho người bệnh và gia đình họ. Không những mang lại hạnh phúc cho người khác mà nó còn mang lại hạnh phúc và niềm vui cho chính bản thân mình. Nghề này coi trọng tính mạng, sức khỏe của người bệnh cũng như bản thân vì vậy khi học ngành này bạn sẽ thấy những gì mình đóng góp, cống hiến cực kì ý nghĩa.

Mang đến cho chúng ta công việc ổn định

Thời đại nào thì người dân cũng cần bác sĩ, thầy thuốc khám chữa bệnh. Sau khi ra trường, bạn sẽ có công việc ổn định, không phải “long đong” kiếm sống như những ngành khác. Hiện nay, số lượng cán bộ y tế của nước ta còn thiếu rất nhiều, chưa đủ đáp ứng tuyển dụng của các phòng khám, các trung tâm y tế, bệnh viện Trung ương và địa phương, chính vì vậy học ngành Y Dược sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho bạn.

Nghề này còn có thu nhập tốt

Bác sĩ, y tá, dược sĩ làm việc trong ngành y với trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho mọi người là những người có thu nhập khá cao. Khi ra trường, bác sĩ làm việc trong các bệnh viện, công việc hàng ngày phải đối mặt với bao gian nan vất vả, tiếp xúc với nhiều người mắc các bệnh nguy hiểm khác nhau, chỉ một sai sót nhỏ có thể gây nguy kịch đối với tính mạng người khác. Công việc đòi hỏi khắt khe, tập trung cao độ cùng với quãng thời gian theo học khá dài thì nghề Y Dược xứng đáng được lương cao vì những gì họ cống hiến cho xã hội.

Nghề Y Dược được mọi người tin tưởng, yêu quý

Nghề Y Dược gắn liền với công tác chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đây là nghề được xã hội tôn vinh. Học ngành Y Dược sẽ giúp bạn có cơ hội để mang lại niềm vui cho từng gia đình. Các bác sĩ, y tá, dược sĩ đều được mọi người tin tưởng, yêu quý nên nghề Y Dược được gọi bằng cái tên gần gũi “người thầy thuốc của nhân dân” hay “lương Y như từ mẫu”.

Theo đuổi ước mơ với ngành Y Dược

Theo đuổi ước mơ với ngành Y Dược

Giúp tu dưỡng đạo đức và có tinh thần trách nhiệm cao hơn

Y đức là điều không thể thiếu đối với những ai học ngành Y Dược. Khi vào học ngành Y Dược Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, bạn sẽ có quá trình học và tự tu dưỡng nghề nghiệp, có lòng thương yêu và nhân từ để giúp giảm đi sự đau khổ của người bệnh. Các sinh viên trường Y Dược sẽ được đào tạo bằng cách quan sát, học hỏi, ứng xử của người thầy để giúp sinh viên đồng cảm với những lắng lo, khó khăn và nỗi đau của người bệnh, người thân của họ. Luôn lắng nghe từ đó cảm nhận và thấu hiểu những gì người bệnh đang chịu đựng sẽ giúp người thầy thuốc có được lòng bao dung, nhân ái hơn. Là những người có tâm huyết với nghề, những người làm trong ngành Y Dược  luôn có trách nhiệm cao đối với công việc. Họ là người có kỷ luật, biết làm việc tập thể, tôn trọng đồng nghiệp và hết lòng để mang đến sức khỏe cho người dân.

Trước những lí do nêu trên em đã theo đam mê để đến với ngành Y Dược. Và em đã chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để theo học. Trường học rất tốt cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, hăng say trong giảng dạy. Sinh viên của trường hòa đồng và thân thiện. Không chỉ vậy, chúng ta còn được học tập trong môi trường lành mạnh, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác học tập. Chương trình đào tạo tiên tiến bám sát thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài. Luôn kết hợp lý thuyết và thực hành với nhau để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên. Là một trong những trường đi đầu trong công tác giảng dạy trường luôn phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế sản xuất Dược phẩm giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này. Đặc biệt ở trường có giảng đường và thư viện điện tử, mạng internet, wifi… phục vụ tốt nhất việc học tập cho sinh viên. Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ, thạc sĩ,… sẽ hỗ trợ sinh viên khi tham gia học tập tại đây. Khi ra trường bằng Cao đẳng của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn quốc.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn quả là ngôi trường đáng để chúng ta gửi gắm tương lai cũng như là ước mơ của mình để theo học và đi tới thành công.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop