Cơ hội việc làm mở ra khi theo học ngành dược

Cơ hội việc làm mở ra khi theo học ngành dượcTừ nhỏ tôi đã đam mê với những viên thuốc nhiều màu sắc. Lớn lên biết được những công dụng của chúng tôi lại càng đam mê hơn càng muốn biết hơn về chúng cho nên ngành Dược chính là con đường mà tôi chọn.

Dược sĩ có tầm quan trọng to lớn trong xã hội

Trong xã hội ngày nay không chỉ có bác sĩ quan trọng mà những dược sĩ như chúng em cũng quan trọng không kém. Ngoài những điều đó ra thì việc được khoác lên mình chiếc áo blouse trắng tinh khiết và trở thành một cán bộ y tế giàu môn giàu y đức để chữa bệnh cho mọi người là một niềm vinh hạnh đối với em. Ngành dược là một ngành vất vả gian tuân nhưng với niềm đam mê của mình em sẽ cố gắng để trở thành một người dược sĩ giàu y đức để cuộc sống mình ý nghĩa hơn bao giờ hết khi mang đến niềm vui cho mọi người. Ngành dược đã dạy cho em được tính kiên nhẫn luôn luôn lắng nghe từ đó cảm nhận và thấu hiểu được những gì bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân đang phải chịu đựng.

Ngành Dược có cơ hội việc làm lớn

Hiện nay số lượng cán bộ làm ngành dược đang thiếu nhân lực, không đủ đáp ứng nhu cầu cho các bệnh viện trung ương và phòng khám tư nhân vì vậy lựa chọn học ngành dược sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm hơn những ngành khác và mức thu nhập cũng rất ổn định. Sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nếu ai có điều kiện thì có thể tự mở cho mình một quầy thuốc còn bạn nào không còn điều kiện có thể đi xin việc làm ở một số quầy thuốc để tích lũy thêm kinh nghiệm để sau này khi đã có điều kiện có thể tự mở quầy thuốc cho riêng mình còn nếu không nếu bạn nào có đầu óc kinh doanh muốn phát triển thêm thì có thể học trình duyệt thuốc. Sau khi ra trường em sẽ trở thành một người dược sĩ giàu y đức sẽ không làm những điều tổn hại đến bệnh nhân của mình.

Ước mơ trở thành dược sĩ trong tương lai

Con đường thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ

Bây giờ, có rất nhiều con đường để đến với ngành Dược nhưng với riêng em, em lựa chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để đạt được niềm đam mê của mình mặc dù biết đây là con đường dài tốn nhiều chi phí, thời gian nhưng em muốn đến với ngành Dược học một cách chắc chắn và chậm rãi sau khi tốt nghiệp em sẽ đi làm để lấy thêm kinh nghiệm rồi sau đó có điều kiện em sẽ học lên thêm để có thể mở quầy thuốc cho mình là đạt được mục tiêu của mình. Để có thể có một nền móng vững chắc trong con đường Dược học em đã chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ là nơi em học tập trao dồi kiến thức và giúp em đạt được đam mê và mục tiêu của mình. Theo em được biết trường có mười năm thành lập và có nền móng vững chắc trong lĩnh vực sức khỏe - y tế và trường còn hướng đến lối đào tạo không chỉ là lí thuyết cơ bản mà song song đó là thực hành chuyên môn, hơn thế nữa sở hữu bệnh viện riêng nên được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ y tế với hiểu phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để cho sinh viên Y khoa như chúng em có điều kiện tốt nhất. Vì thế em tin tưởng nơi đây sẽ là cầu nối tiếp bước cho em đến với niềm đam mê cháy bỏng và thành công trong cuộc sống.