Cống hiến hết mình vì sự nghiệp chữa bệnh cứu người

Cống hiến hết mình vì sự nghiệp chữa bệnh cứu ngườiCàng hiểu được những khó khăn vất vả của người thầy thuốc tôi càng cố gắng từng ngày để có thể cống hiến hết mình cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

Cống hiến hết mình vì sự nghiệp chữa bệnh cứu người

Luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp chữa bệnh cứu người

Mỗi người đều có ước mơ riêng

Trong cuộc đời của mỗi người đều có ước mơ, sở thích, cá tính riêng nhưng đặc biệt là mỗi người đều chọn một nghành nghề khác nhau và phù hợp với bản thân. Còn đối với tôi mà nói “Ngành Y Dược con đường tôi chọn” đây củng là ước mơ của tôi khi còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường mong ước và khát khao được đặt chân trong các Trường Đại Học, Cao Đẳng, để mình có được cơ hội, trước tiên tôi muốn ước mơ thành hiện thực,.

Tôi luôn cố gắng vì ngành Dược tôi chọn là con đường không hề đơn giản, tôi muốn mình trở thành sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, để sau này ra trường có thể trở thành người thầy thuốc có đạo đức và phẩm chất tốt.

Là một người thầy thuốc cần có tấm lòng nhân hậu

Để trở thành người thầy thuốc cần cù, tận tụy, nhiệt tình với người bệnh và coi sức khỏe, tính mạng con người là trên hết và đặc biệt làm việc với đúng lương tâm của mình để sau này mình có thể giúp người bệnh một phần nào đó để xoa dịu nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần tôi phải cố gắng học tập thật tốt khi đang học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Có đôi lúc tôi cảm thấy mệt mỏi, đuối sức khi nghỉ về tương lai của mình và tương lai ấy sẻ theo tôi từng ngày, mỗi ngày tôi phải xay từng viên gạch cho bản thân hôm nay và tương lai vững chắc sau này cái sự khó khăn và mệt nhọc sẻ bù lại cho tôi không có sự cố gắng nào là vô vọng, ngược lại kiên trì và vượt khó là một bước để tôi bước đến thành công.

Cống hiến hết mình vì sự nghiệp chữa bệnh cứu người

Ước mơ đó không chỉ dành riêng tôi mà còn cho gia đình tôi. Ba mẹ tôi phải vất vả kiếm tiền nuôi cả gia đình bên cạnh đó còn phải đóng học phí và sinh hoạt hàng ngày cho tôi. Nhìn vào sự đùm bọc của cha mẹ, tôi luôn nhắc nhở bản thân cần cố gắng thật nhiều.

Hạnh phúc khi là sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Bây giờ tôi mới chỉ là sinh viên năm nhất, khi lần đầu tiên vô trong lớp học tôi còn cảm thấy lạ lắm không biết nhiều về Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, khi bắt đầu vô học tiết học đầu tiên tôi cảm thấy hơi sợ sệt, lo lắng, tôi cứ nghĩ rằng giảng viên rất khó tính và sẻ không quan tâm các sinh viên vì bây giờ không còn như học sinh cấp ba nữa.

Sau 1 năm học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, các thầy cô đã truyền lại những kinh nghiệm và trao đổi tận tình cho sinh viên chúng tôi. Không chỉ là những lý thuyết mà tại đây tôi được thực hành rất nhiều.

Không những thế, các thầy cô còn dạy cho tôi hiểu muốn làm một người thầy thuốc giỏi thì chỉ có kiến thức thôi chưa đủ mà bạn còn cần phải có một tấm lòng nhân hậu, hết lòng vì bệnh nhân của mình.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chính là trường mà tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y đức.